canh khổ qua nhồi thịt cách nấu

Canh khổ qua nhồi thịt: 4 cách nấu chay, mặn đậm đà, không bị đắng

Canh khổ qua nhồi thịt xanh nấu thế nào không bị đắng thể hiện sự khéo léo trong nấu ăn của nhiều chị em nội trợ. Nhiều người không ăn được món mướp đắng này, dù biết đây là món ngon cực bổ dưỡng, có tác dụng thanh lọc cùng nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe. Canh khổ qua dồn thịt còn là món ngon ngày Tết không thể thiếu trong mâm cỗ cúng mỗi gia đình. Hôm nay, Webnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn các công thức nấu canh mướp đắng (khổ qua) nhồi thịt chay, mặn đủ vị cực ngon. Hãy vào bếp trổ tài nhanh nhé!
cách làm dưa món chay

3 cách làm dưa món chay ngâm cực ngon cho ngày Tết thanh đạm

Cách làm dưa món chay là một chủ về ẩm thực được khá nhiều các chị em nội trợ tham khảo khi ngày Tết cổ truyền sắp gần kề. Món ngon ngày Tết thường nhiều dầu mỡ, chính vì thế, những món ăn chay thanh tịnh sẽ là sự lựa chọn thích hợp để chúng ta cân bằng bữa ăn của gia đình. Chỉ còn vài tuần nữa thôi là đến Tết rồi, học hỏi ngay 3 công thức làm dưa món chay dưới đây để chiêu đãi đại gia đình của mình, bạn nhé!
cách muối cà pháo ngon giòn

5 cách muối cà pháo ngon và trắng giòn, để được lâu, không bị hăng

Cách muối cà pháo ngon và giòn được áp dụng phổ biến nhất là dùng hỗn hợp muối - đường, nước mắm,...Món ăn có vị ngâm chua ngọt này giúp gia tăng hương vị cho một số món ngon khác. Chẳng hạn như thịt luộc, canh hoặc đơn giản chỉ là chén cơm nóng - ăn kèm miếng cà pháo muối xổi vị chua, ngọt đậm đà quả là hấp dẫn. Bạn có thể mua cà pháo muối ở chợ, hoặc siêu thị, nhưng làm sao đảm bảo an toàn bằng tự làm ở nhà. Vậy thì đừng ngại bỏ chút thời gian để tạo ra món ăn ngon, vệ sinh cho cả gia đình hôm nay nhé!
cách làm thịt ngâm nước mắm

5 cách làm thịt ngâm nước mắm ngon mềm, đủ vị mặn chua ngọt ngày Tết

Cách làm thịt ngâm nước mắm là một trong những công thức làm thịt muối mang đặc trưng ẩm thực của người Việt Nam. Thông thường, thịt sau khi được luộc chín sẽ được ướp muối để bảo quản dùng lâu và tránh sự xâm nhập của các loại vi sinh vật gây hại. Người Việt Nam không chỉ muối thịt theo kiểu thông thường. Để hương vị món thịt ngâm ngon hơn, người Việt tận dụng hỗn hợp nước ngâm chua ngọt từ hương vị nước mắm cá cơm đặc sản kết hợp đường trắng vô cùng hoàn hảo. Món ăn này còn được thưởng thức nhiều nhất dịp Tết. Đầu năm mới, để gia đình cũng có hũ thịt ngâm nước mắm chua, mặn, ngọt hài hòa đãi khách, bạn hãy theo dõi các công thức đơn giản được Webnauan.vn giới thiệu ngay sau đây nhé.
cách luộc thịt heo ngon

Cách luộc thịt heo ngon mềm, ngọt nước, không bị thâm đen

Cách luộc thịt heo ngon mềm, vừa ngọt nước, lại không bị thâm đen cũng đòi hỏi tính khéo léo của người nội trợ, chứ không chỉ đơn giản là làm chín cả khối thịt thô trong nước sôi. Bạn mong muốn mình sẽ trở thành hình mẫu nàng dâu lý tưởng của năm 2019? Bạn muốn chinh phục nghệ thuật bếp núc để trổ tài nội trợ cho cả gia đình ngưỡng mộ? Vậy thì hãy cùng webnauan.vn nhập cuộc ngay với hướng dẫn thực hiện món thịt heo luộc bài bản bên dưới nhé!