Cách làm giấm tỏi ớt

Cách làm giấm tỏi ớt ngâm ngon nhất, không bị nổi váng xanh

Cách làm giấm tỏi ớt sao cho không bị xanh và nổi váng là một trong những vấn đề được nhiều bà nội trợ quan tâm. Ớt tỏi đều là gia vị nêm nếm không thể thiếu trong những món ăn hằng ngày. Chúng không chỉ giúp tăng thêm hương vị món ăn mà còn tốt cho sức khỏe nếu biết cách sử dụng. Tuy nhiên vì độ cay nồng hơi đậm nên không phải ai cũng có thể dùng được hai nguyên liệu này. Hôm nay, webnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngâm giấm với tỏi ớt đơn giản. Bảo đảm sau khi ngâm xong, tỏi ớt sẽ có mùi thơm dễ chịu cùng vị chua chua giòn giòn hấp dẫn.
cách làm tỏi ngâm mật ong tại nhà

Tỏi ngâm mật ong tự làm – cách sử dụng để chữa bệnh hiệu quả tại nhà

Tỏi ngâm mật ong là sự kết hợp 2 nguyên liệu được xem là "thần dược", có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, ngăn ngừa các vi khuẩn gây nhiễm trùng, cũng như hỗ trợ chống lại một số bệnh tật vô cùng hiệu quả. Cách làm tỏi lên men trong mật ong vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là hãy chọn những củ tỏi già, và mật ong thô, nguyên chất. Sau đó, thực hiện theo vài bước hướng dẫn đơn giản và chi tiết sau đây là có ngay một phương thuốc thần kỳ trong nhà.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove