buddha chay review

Buddha chay review menu, giá buffet, cách đặt bàn nhà hàng Phi Nhung

Buddha chay review là điểm đến của không người thích ăn chay, không chỉ các tín đồ phật tử. Ăn chay vừa thể hiện tâm hồn thanh tịnh, vừa là phương pháp giữ gìn sức khỏe. Nhu cầu ăn chay ngày càng cao đã dẫn tới sự xuất hiện của nhiều nhà hàng chay khu vực TP.HCM. Trong đó Buddha chay Phi Nhung với 2 cơ sở quận 1 và quận 5 sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người muốn thưởng thức món chay.
cách làm bánh thuẫn hấp nướng ngày tết

Cách làm bánh thuẫn hấp, nướng truyền thống nở đẹp và mềm ngon

Cách làm bánh thuẫn hấp, nướng kiểu truyền thống là một trong những công thức được nhiều chị em áp dụng dịp cuối tuần, đặc biệt trong những ngày giáp Tết. Món ăn đặc sắc này của miền Trung có màu vàng ươm đẹp mắt, nở bung xòe như cánh hoa mai. Bánh thuẫn vị ngọt thanh cùng mùi thơm của trứng gà, bột bình tinh xốp mềm khiến mỗi người ăn một lần đều nhớ mãi. Bánh cũng rất thơm, nên được trẻ em cực kì yêu thích. Để tự đổ khuôn bánh thuẫn nở đẹp tại nhà, mời bạn áp dụng ngay các công thức mà webnauan.vn hướng dẫn sau đây nhé.
cách làm bánh khoai môn lệ phố ngon

Cách làm bánh khoai môn Lệ Phố nhân mặn, ngọt chiên giòn ngon tại nhà

Cách làm bánh khoai môn Lệ Phố đơn giản nhưng thơm ngon, dễ ăn lại mang vị ngọt nhẹ nên rất được lòng mọi người, nhất là các bé. Cách thực hiện làm bánh không hề khó, mẹ hoàn toàn có thể tự làm tại nhà vừa đảm bảo chất lượng, giá thành lại rẻ. Tham khảo ngay các công thức làm khoai môn Lệ Phố Webnauan.vn chia sẻ dưới đây nhé!
các quán cafe đẹp ở 42 nguyễn huệ

Các quán cafe đẹp ở 42 Nguyễn Huệ tha hồ ngắm phố đi bộ

Quán cafe đẹp ở 42 Nguyễn Huệ được không ít giới trẻ tìm đến, bởi những nét độc, lạ pha lẫn. Toạ lạc tại con phố đi bộ nổi tiếng của Sài Gòn, đây cũng là một trong những địa điểm, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, chuỗi các quán cà phê trong chung cư cổ này sẽ khiến bạn không ngừng thích thú khi được bao quát một phần thành phố sầm uất về đêm. Hãy cùng Webnauan.vn tham khảo ngay những địa điểm thú vị này này nhé!
cách làm hàu chiên trứng singapore ngon

Cách làm hàu chiên trứng phô mai Singapore ngon độc đáo

Cách làm hàu chiên trứng kiểu Singapore hay Thái Lan thì đều giống nhau ở các công đoạn cơ bản là đánh trứng, kết hợp gia vị và rán cùng với thịt hàu đã sơ chế sạch, cùng ít bột pha loãng để tạo kết cấu dính đẹp mắt. Khi được biến tấu lại theo hương vị Việt Nam, món trứng chiên hàu có thể được điều chỉnh gia vị nêm nếm với nước mắm để hợp khẩu vị hơn. Về cơ bản, có thể nói cách chế biến hàu chiên trứng ngon vô cùng đơn giản. Nhưng nếu không tự tin thực hiện món ăn hoàn hảo như ngoài quán, thì hãy ghé đến một số địa chỉ có phục vụ món ngon này ở TPHCM được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.
cách nấu gà hấp tiêu xanh phú quốc

Gà hấp tiêu xanh Phú Quốc: cách nấu cực ngon, lạ miệng cuối tuần

Gà hấp tiêu xanh Phú Quốc ngon nổi tiếng vì giữ được hương vị tươi ngon thơm ngọt đặc trưng của gà, vị cay dịu ngọt của tiêu, hòa quyện cùng nước sốt chua chua ngọt ngọt của dưa muối. Chắc chắn món ăn mới lạ này sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi thưởng thức. Giờ thì cùng webnauan.vn vào nếp hấp gà với tiêu xanh vừa bổ, vừa ngon cho cả gia đình thưởng thức nhé.
cách làm bánh ngải cứu lạng sơn ngon

Cách làm bánh ngải cứu Lạng Sơn nhân mè đen mịn ngon tại nhà

Cách làm bánh ngải cứu Lạng Sơn thực hiện khá công phu - từ khâu sơ chế lá ngải, cho đến các bước trộn bột làm vỏ bánh và chế biến nhân mè đen thơm lừng đặc trưng và chuẩn vị cho bánh. Đây là món bánh có nguồn gốc từ dân tộc Tày của một số tỉnh vùng Tây Bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn. Bánh có màu xanh thẫm tươi bóng, mùi thơm dìu dịu, khiến ai cũng dễ bị cuốn hút ngay từ lần đầu nhìn thấy. Dù nhiều công đoạn, nhưng bạn vẫn có thể tự tay thực hiện món bánh độc đáo này tại nhà. Các bước thực hiện đúng chuẩn sẽ được đơn giản hóa qua bài hướng dẫn ngay sau đây.
cách làm bánh rán miền bắc giòn ngon

Cách làm bánh rán miền Bắc mặn, ngọt giòn ngon tại nhà

Cách làm bánh rán miền Bắc truyền thống có lớp vỏ chế biến từ bột gạo nên có độ dai mềm rất thơm. Riêng phần nhân bánh rán, có 2 phiên bản cổ điển là nhân ngọt và mặn. Nhân bánh rán mặn được làm từ thịt băm kết hợp với nấm, miến trộn cùng gia vị giống như nhân bánh bao chiên vậy. Còn phiên bản bánh rán nhân ngọt thì có lẽ phổ biến hơn với lớp đường ngọt ngào phủ bên ngoài, nhân đậu xanh béo bùi bên trong khiến đứa con nít nào cũng mê, gắn liền với hình ảnh tuổi thơ mỗi chiều đứng đầu nhà đợi mẹ đi chợ về mua cho thức quà tròn xinh và ngọt lịm. Hôm nay, hãy cùng webnauan.vn ôn lại những kỉ niệm dấu yêu này bằng cách thực hiện bánh cam đủ vị kiểu miền Bắc tại nhà nhé.
cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc tan chảy

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai nướng tan chảy “trend” Hàn Quốc

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai tan chảy Hàn Quốc "hot trend" đã về đến Việt Nam với nhiều công thức đa dạng, sáng tạo và cực kì thơm ngon. Lớp phô mai tan chảy béo thơm ở trên kết hợp vị bơ tỏi mằn mặn, cắn một miếng bánh mì nướng giòn tạo nên sự kết hợp ẩm thực vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Nếu bạn đã sẵn sàng vào bếp để thực hiện món ăn vặt ngày hè này, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn chi tiết dưới đây của webnauan.vn, đảm bảo món bánh mì "vạn người mê" này sẽ bị bạn chinh phục ngay từ lần đầu tiên thực hiện!
cách làm cơm bento sakura

Cơm bento sakura: 2 cách làm thơm ngon đúng vị Nhật Bản

Cơm bento sakura là cách làm món cơm nắm Nhật Bản trộn hoa anh đào muối để tạo nên màu hồng tươi tắn và đẹp mắt hơn. Hoa anh đào muối có thể được tìm thấy ở các cửa hàng bán thực phẩm, đồ xách tay Nhật Bản. Không chỉ là nguyên liệu nấu ăn ngon, đây còn là hương liệu phổ biến cho nhiều món tráng miệng, bánh gato độc đáo, tạo nên một ấn tượng đẹp khó quên cho những ai yêu thích ẩm thực "xứ sở mặt trời mọc". Nếu cũng đang tò mò muốn thưởng thức ngay hương vị cơm nắm Onigiri kiểu mới này, thì bạn đừng ngại thực hiện theo công thức đơn giản mà webnauan.vn chia sẻ ngay sau đây nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove