cách hầm chân giò thuốc bắc cho bà bầu

Cách hầm chân giò thuốc bắc ngải cứu cho bà bầu bằng nồi cơm điện

Cách hầm chân giò thuốc bắc nấu với ngải cứu, hạt sen thơm ngon, bổ dưỡng cho bà đẻ an thai không quá khó. Nhưng món ngon từ chân giò lợn này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để đảm bảo tròn vị. Sự kết hợp của chân giò, thuốc bắc cùng các loại rau củ quả mang vị ngọt tự nhiên sẽ cung cấp lượng lớn dưỡng chất cho người mới ốm dậy, trẻ em và phụ nữ sau sinh. Nào, cùng vào bếp nấu chân giò hầm với thuốc bắc có "vị đắng nhưng dã tật" với các công thức đơn giản dưới đây nhé.
cách làm phá lấu lòng heo không tanh

Cách làm phá lấu lòng heo ăn bánh mì ngon, không bị hôi

Cách làm phá lấu lòng heo ăn với bánh mì mềm ngon mà không bị hôi tanh thực hiện không quá khó khăn nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ. Chính vị giòn của bao tử cộng với hương vị đậm đà của gia vị khiến món ăn càng thêm phần thơm ngon khó cưỡng. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn hãy tham khảo ngay bí quyết làm sạch lòng heo nấu phá lấu thơm ngon, lạ miệng ngay dưới bài viết này!
Cách muối thịt heo để lâu

Cách muối thịt heo để lâu ngày Tết mà không bị nổi váng

Cách muối thịt heo để lâu tưởng chừng khó nhưng thật ra lại đơn giản vô cùng. Chỉ cần bạn tỉ mỉ trong khâu chế biến là có thể làm ra món thịt heo muối vừa ngon vừa bảo quản được lâu. Công thức làm món này có rất nhiều, tùy vào khẩu vị của gia đình mà bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp. Dưới đây, webnauan.vn sẽ bật mí cho bạn những mẹo làm thịt heo muối để lâu mà không bị nổi váng.
Cách làm thịt muối xông khói

Cách làm thịt muối xông khói tại nhà an toàn cho gia đình

Cách làm thịt muối xông khói tại nhà sẽ giúp gia đình có được món ngon vừa lạ miệng vừa an toàn cho sức khỏe. Thịt xông khói là là loại thực phẩm thường được chế biến từ thịt heo và trải qua nhiều công đoạn như ướp muối, xông khói. Mặc dù cách làm có đôi chút phức tạp nhưng nhiều gia đình vẫn lựa chọn, đặc biệt là vào dịp Tết cổ truyền. Muốn biết công thức của món thịt này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của webnauan.vn nhé.
Cách làm thịt lợn muối bớt mặn

Cách làm thịt lợn muối bớt mặn để lâu bằng mẹo an toàn tại nhà

Cách làm thịt lợn muối bớt mặn là một trong những mẹo được nhiều bà nội trợ quan tâm. Bởi lẽ thịt muối ngon nhưng khi ngâm quá lâu hoặc cho quá nhiều muối trong quá trình chế biến sẽ khiến món thịt mất đi độ ngon ban đầu. Hôm nay, webnauan.vn sẽ bật mí những mẹo giúp thịt muối giảm vị mặn, cùng tham khảo xem đó là những cách nào nhé.
canh móng giò nấu măng chua

Canh móng giò nấu măng chua: mẹo hầm giò ngon, lợi sữa cho bà bầu

Canh móng giò nấu măng chua là biến tấu giải ngán hiệu quả giữa lúc bạn đã dùng quá nhiều các món canh thiên về vị ngọt. Ngay khi cảm nhận được độ giòn sật lại vừa chua dịu của măng quyện với vị beo béo từ lớp da lẫn phần nạc mềm ngậy của chân giò, mọi người dường như tạm quên hết bao mệt nhoài về công việc. Tuy nhiên, đa số chị em mới vào bếp đều khó ngăn được sự lúng túng của chính mình mà làm dở dang hay xáo trộn các bước nấu nướng. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy cùng Webnauan.vn tham khảo qua công thức canh móng giò nấu măng chua ở bài viết bên dưới nhé!
cách nấu thịt kho tàu không cần nước dừa

Cách nấu thịt kho tàu không cần nước dừa vẫn mềm ngon, ngọt thơm

Cách nấu thịt kho tàu không cần nước dừa vẫn mang hương vị ngọt thanh với màu sắc đẹp đẽ chẳng phải thử thách làm chị em dễ bị chùn bước. Ắt hẳn những ngày giáp Tết là thời điểm mà bạn vô cùng bận rộn với hàng tá công việc, từ dọn dẹp nhà cửa đến sắm sửa đồ lễ dâng cúng tổ tiên sao cho chu đáo nhất. Lẽ dĩ nhiên bạn không thể tránh khỏi sơ xuất trong việc tìm mua nguyên liệu nấu nướng như nước dừa tươi để món thịt kho đầu năm được trọn vị. Webnauan.vn sẽ giúp bạn khắc phục vần đề này thông qua công thức kho thịt tại nhà ở bài viết bên dưới chỉ trong "nháy mắt".
Cách làm thịt lợn muối

Cách làm thịt lợn muối chua, mặn, xông khói ngon, để lâu, không bị váng

Cách làm thịt lợn muối chẳng mấy khó nhưng thời gian chế biến có hơi lâu. Thế nhưng nhiều gia đình vẫn lựa chọn làm món ăn này để chuẩn bị gia đình vào dịp Tết đến Xuân về. Theo quan niệm dân gian xưa, lợn là con vật tượng trưng cho sự sung túc, no đầy nên ngày đầu Xuân đi chúc Tết mà được gia chủ mời ăn thịt lợn thì công việc cả năm sẽ thuận lợi, suông sẻ. Món ăn này tùy vào văn hóa của mỗi miền mà cách muối sẽ khác nhau, cùng webnauan.vn tìm hiểu xem có những cách muối nào nhé.
cách làm thịt ba chỉ rán mật ong

Thịt ba chỉ rán mật ong: 5 cách chiên thịt ngon giòn, mềm đủ vị

Thịt ba chỉ rán mật ong là công thức món ăn ngon có cách chế biến đa dạng và linh hoạt. Theo đó, bạn có thể pha nước sốt mật ong ướp thịt rồi chiên giòn, hoặc làm nước chấm riêng để thưởng thức món thịt chiên thơm ngon nhất. Ngoài rán, bạn cũng có thể áp dụng các công thức thịt sốt mật ong dưới đây bằng phương pháp nướng để giảm bớt lượng dầu mỡ. Tùy theo sở thích, hãy thử thực hiện món ăn ngon với vị giòn, mềm phong phú dưới đây nhé.
cách nấu thịt kho tàu miền Bắc

Cách nấu thịt kho tàu miền Bắc mềm và ngon nhất tại nhà

Cách nấu thịt kho tàu miền Bắc chẳng kém phần hấp dẫn là mấy so với món thịt kho đặc trưng kiểu Nam Bộ về độ thơm ngậy, mềm béo. Món này cực kỳ "bắt cơm" khi bạn mang ra chiêu đãi cả nhà ngay từ những ngày trời mới lập đông. Đến khi xuân về, bữa cơm của gia đình nào mà có sẵn một nồi thịt kho cũng tạo nên không khí đoàn viên, ấm cúng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chế biến thức ăn theo khẩu vị xứ Bắc thì hãy cùng Webnauan.vn theo dõi những công thức thịt kho tàu tại nhà trong bài viết bên dưới nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove