cách làm bao tử hầm tiêu xanh cho bà bầu

Cách làm bao tử hầm tiêu xanh nước dừa ngon, bổ dưỡng cho bà bầu

Cách làm bao tử hầm tiêu xanh đơn giản có thể kết hợp thêm nhiều nguyên liệu đa dạng để tăng chất dinh dưỡng, như nước dừa, củ sen,...Bao tử hầm tiêu xanh rất giàu dinh dưỡng, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là bà bầu. Thưởng thức miếng bao tử heo hầm giòn ngon, thêm vị cay của tiêu, vị ngọt nước dùng đậm đà, tất cả mang tới sức hấp dẫn khó tả cho món ngon này.
cách nấu cháo giò heo hầm cho bà bầu

Cách nấu cháo giò heo hầm ngon nhất cho bà bầu

Cách nấu cháo giò heo hầm sao cho mềm, thơm ngon, lại không mất nhiều thời gian là điều mà không phải chị em nào cũng biết rõ. Cháo giò heo ngoài là món ăn rất bổ dưỡng cho bà bầu, trẻ em thì còn được nhiều người yêu thích. Việc bổ sung món cháo này thường xuyên sẽ cung cấp thêm chất đạm, đường và tinh bột,...giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Hơn nữa, đây cũng là món ăn "chữa cháy" cho những ngày ngán cơm rất hay đó. Nào hãy cùng tham khảo ngay những công thức hầm cháo với chân giò heo dưới đây và bắt tay vào thực hiện ngay nhé!
cách nấu cà ri gà sữa tươi nước cốt dừa

Cách nấu cà ri gà sữa tươi nước cốt dừa thơm ngon ăn với bánh mì

Cách nấu cà ri gà sữa tươi được nhiều người quan tâm bởi đây là món ăn phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Vị cay của tiêu, cà rốt mềm cùng thịt gà quyện đều với nước súp sánh mịn mang tới hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại. Dù món cà ri gà sữa tươi có nguồn gốc từ Ấn Độ, nhưng hiện chúng được biến tấu rất phù hợp với khẩu vị người Việt. Để biết thêm nhiều công thức nấu cà ri gà thơm ngon bằng sữa tươi đậm vị, mời bạn theo dõi bài viết sau đây nhé.
cách nấu gà giả cầy ngon

Cách nấu gà giả cầy ngon chuẩn vị hấp dẫn cho cả gia đình

Cách làm gà giả cầy đổi vị cho món gà luộc chấm muối tiêu, gà chiên nước mắm, gà hấp hành,...bạn đã thử chưa? Gà giả cầy từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Cùng webnauan.vn vào bếp ngay với công thức chế biến gà giả cầy thơm ngon hấp dẫn không kém gì ngoài tiệm nhé!
cách hầm chân giò thuốc bắc cho bà bầu

Cách hầm chân giò thuốc bắc ngải cứu cho bà bầu bằng nồi cơm điện

Cách hầm chân giò thuốc bắc nấu với ngải cứu, hạt sen thơm ngon, bổ dưỡng cho bà đẻ an thai không quá khó. Nhưng món ngon từ chân giò lợn này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để đảm bảo tròn vị. Sự kết hợp của chân giò, thuốc bắc cùng các loại rau củ quả mang vị ngọt tự nhiên sẽ cung cấp lượng lớn dưỡng chất cho người mới ốm dậy, trẻ em và phụ nữ sau sinh. Nào, cùng vào bếp nấu chân giò hầm với thuốc bắc có "vị đắng nhưng dã tật" với các công thức đơn giản dưới đây nhé.
cách nấu thịt hộp miền trung ngon

Cách nấu thịt hộp miền Trung ngon chuẩn vị ngày Tết

Cách nấu thịt hộp miền Trung có gì khác biệt so với món thịt đóng hộp thông thường? Chúng ta trước giờ hay dùng thịt hộp trong siêu thị và đã phát chán với hương vị của nó. Nhưng với thịt hộp miền Trung, đảm bảo sẽ cho bạn một trải nghiệm vị giác hoàn toàn mới lạ. Sau khi chế biến, thịt hộp có hương vị hài hòa và độ mềm ngon miễn chê. Ngày Tết, bạn có thể thưởng thức thịt hộp nấu kiểu miền Trung này với dưa kiệu chua ngọt, dưa món, bánh chưng, bánh tét,...để giải ngán. Nào, cùng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của webnauan.vn để bổ sung món ăn mới vào thực đơn dịp Tết của gia đình mình nhé.
cách nấu thịt bò sốt vang với gấc đỏ đẹp

Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc lên màu đỏ đẹp và thơm ngon

Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc giúp món hầm lên màu đỏ đẹp, lại có hương vị vô cùng phong phú, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, đây là một sự kết hợp công thức bò hầm sốt vang gấc vô cùng tuyệt vời. Thịt bò béo ngậy và độ bùi, ngọt của gấc đảm bảo sẽ cho bạn một món ăn mới lạ, đặc biệt, ăn là nghiện. Để tìm hiểu nhiều cách làm món bò sốt vang với gấc đơn giản này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây, chúng ta cùng bắt đầu nha!
cách làm bò sốt vang không cần rượu vang

Cách làm bò sốt vang không cần rượu vang vẫn đậm đà mềm ngon

Cách làm bò sốt vang không cần rượu là kiểu bò hầm xốt vang khá phổ biến ở Việt Nam. Thay vì nấu theo công thức phương Tây, thì người Việt mình đã biến tấu món ăn này với các nguyên liệu, gia vị sẵn có tại địa phương để thay thế vị rượu vang cay nồng để giữ đúng theo đúng khẩu vị của người Việt, nhất là với trẻ em. Để tìm hiểu xem các loại nguyên liệu có thể thay thế rượu vang trong nấu ăn là gì, mời bạn đến với bài viết sau nhé.
Cách nấu canh măng tươi giò heo ngon

Cách nấu canh măng tươi giò heo hầm thơm ngon, không bị đắng

Cách nấu canh măng tươi giò heo hầm vừa đơn giản, vừa cung cấp nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe, nhất là với phụ nữ đang mang thai hoặc đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ. Đây đồng thời cũng là món ăn ngon thường được bày lên mâm cơm cúng mùng 1 Tết của hầu hết các gia đình Việt Nam. Ngoài công thức canh măng hầm móng giò cơ bản, bạn có thể nấu món canh ngon này theo phong cách mới - nêm nếm với bột ớt để tăng cường vị cay nồng kích thích ăn cơm ngon miệng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá hết thảy các món canh măng hầm giò heo thơm ngon này, cùng mẹo sơ chế măng khử độc tố và vị đắng, để thưởng thức bữa cơm gia đình ấm cúng đúng vị đầu năm.
canh hoa atiso hầm chân giò cách nấu

Canh hoa atiso hầm chân giò heo: 2 cách nấu bổ dưỡng cho bà bầu

Canh hoa atiso hầm chân giò heo là món ngon dễ nấu nhưng lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe, đặc biệt là đối với mẹ bầu và phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Atiso được biết đến là một loại thực vật có nhiều tác dụng như một thảo dược. Hơn thế, các bộ phận của loại thực vật này đều có thể được sử dụng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, không chỉ được chiết xuất thành chất dinh dưỡng trong y học, hoa atiso còn có thể được dùng để nấu canh với giò heo siêu ngon, bổ dưỡng như sau.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove