gà hầm cho bà bầu

Gà hầm cho bà bầu 3 tháng đầu: 7 cách nấu canh gà ngon, bổ dưỡng

Gà hầm cho bà bầu nấu thế nào cho thật hấp dẫn về hương vị và giàu dinh dưỡng là thử thách khiến nhiều quý ông trở nên bối rối khi vào bếp. Việc hầm gà cùng các loại dược liệu đặc trưng trong Đông y kết hợp với rau, củ, quả tươi sạch sẽ giúp bạn hoàn thiện món ăn dễ dàng hơn. Để thể hiện sự ân cần chăm sóc cho người phụ nữ của đời mình trong suốt thời gian thai nghén một cách tinh tế, bạn hãy cùng Webnauan.vn tham khảo ngay các công thức hầm gà tại nhà trong bài viết sau nhé!
cách nấu giò heo giả cầy miền bắc

Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc với mẻ, sữa chua ngon chuẩn vị

Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc rất đơn giản, bắt đầu từ thịt chân giò lợn đã được thui (nướng), rồi tẩm ướp gia vị với riềng, mẻ,...để tạo vị thơm, độ ngon như món thịt chó được nhiều người yêu thích. Đồng thời, bột nghệ cũng được dùng kèm để tạo màu vàng cho món thịt hầm chín mềm trở nên hấp dẫn hơn. Để mâm cơm gia đình cuối tuần thêm đa dạng, hãy thử làm món chân giò heo nấu giả cầy kiểu miền Bắc với mẻ rượu, hoặc sữa chua mới lạ dưới đây nhé.
gà hầm táo đỏ

Gà hầm táo đỏ: 4 cách ninh gà ngọt ngon, bổ dưỡng tại nhà

Gà hầm táo đỏ là món ăn được mệnh danh như "thần dược" bởi nó có hàm lượng dinh dưỡng khá cao mà hương vị lại cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn. Hầu hết các nước Á Đông như Hàn, Nhật, Trung, Việt đều có điều kiện tự nhiên ưu đãi cho nguồn đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, thích hợp phát triển các giống cây thảo dược. Đặc biệt, mọi người thường có thói quen dùng nguyên liệu táo đỏ còn gọi là hồng táo hay táo tàu sau thời gian chín khô để chế biến thành đa dạng món ngon. Nếu bạn muốn cải thiện tài nghệ nấu nướng của mình ngày càng tiến bộ hơn thì hãy cùng Webnauan.vn khám phá qua các công thức hầm gà với táo đỏ bên dưới bài viết này nhé.
chân giò hầm

Chân giò hầm: 10 cách hầm giò heo ngon, mau nhừ, lợi sữa cho bà đẻ

Chân giò hầm mau nhừ, đủ vị là món ăn giàu dinh dưỡng, đặc biệt với phụ nữ mang thai và người bệnh mới khỏi. Công thức thực hiện món ăn này rất đa dạng, mỗi nguyên liệu khi kết hợp với chân giò đều mang lại hương vị và công dụng riêng. Nếu chân giò mang nấu với đu đủ lợi sữa cho bà bầu thì khi nấu với hạt sen lại giúp cải thiện chứng mất ngủ vô cùng tốt. Muốn có món giò hầm ngon thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
gà hầm ngũ quả

Gà hầm ngũ quả: 3 cách nấu đủ vị đúng chuẩn món ngon tại nhà

Gà hầm ngũ quả là một trong những cách nấu món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng mà nhiều người thường lựa chọn đưa vào thực đơn trong các dịp đám tiệc. Với màu sắc bề ngoài từ các loại rau củ quả luôn mang lại cảm giác ấm áp, cộng thêm phần thịt gà mềm thơm, nước dùng ngọt nhẹ, món ăn này khiến mọi người không khỏi xao xuyến. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nấu nướng dày dặn, hãy cùng Webnauan.vn tích lũy thêm các cách ninh gà với ngũ quả trong bài viết bên dưới nhé!
cách nấu bò kho chay

Cách nấu bò kho chay thơm ngon đơn giản tại nhà mà không sợ béo

Cách nấu bò kho chay thơm nồng, sánh sệt với sắc đỏ cam ấn tượng là món ăn thanh đạm được nhiều người lựa chọn thưởng thức vào ngày Rằm. Đối với món bò kho mặn thông thường, chị em nào cũng tiêu tốn biết bao công sức và thì giờ mới có thể khử hết mùi tanh của thịt bò sống, rồi phải ninh sao cho thịt bò vừa đủ mềm. Để đỡ vất vả mỗi khi vào bếp và đồng thời hạn chế dung nạp các loại thực phẩm giàu chất béo, bạn hãy cùng Webnauan.vn khám phá ngay những công thức nấu bò kho chay tại nhà trong bài viết bên dưới nhé!
gà hầm ngải cứu

Gà hầm ngải cứu: 4 cách hầm gà mềm ngọt, bổ dưỡng tại nhà

Gà hầm ngải cứu là một trong những món ăn hấp dẫn mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn đưa vào thực đơn ngày đông cho gia đình bồi bổ sức khỏe. Nhiều người thường mua đồ ăn làm sẵn bên ngoài cho tiện nhưng để nấu sao cho phần thịt gà vừa đủ độ thơm mềm, quyện hòa với phần nước dùng thanh ngọt thì không phải nơi nào cũng có. Khi đem về, gặp phải mùi vị khá nhạt và thịt gà quá dai chị em lại mất công đun chỉnh thêm lần nữa mới dùng thử được. Nếu bạn vẫn chưa có tay nghề nấu nướng thành thạo, hãy cùng Webnauan.vn theo dõi các cách hầm gà trong bài viết bên dưới nhé!
gà hầm hạt sen

Gà hầm hạt sen: 6 cách nấu gà mềm ngon bổ dưỡng cho bà bầu

Gà hầm hạt sen là món ăn chứa khá nhiều dinh dưỡng được dân gian lưu truyền qua nhiều năm tháng như một bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả. Chắc hẳn, ai cũng từng bị "ngã gục" khi có cơ hội dùng thử phần thịt gà mềm ngọt, hạt sen thơm bùi quyện trong nước dùng thanh dịu. Thịt gà lẫn hạt sen đều là những nguyên liệu dễ tìm nên bạn sẽ không gặp phải trở ngại nào mỗi lần đi chợ. Thế nhưng, để món ăn đậm vị như ngoài hàng ngay từ lần nấu nướng đầu tiên tại nhà bạn cần phải có chút bí quyết. Hãy nhanh chóng cùng webnauan.vn khám phá những cách nấu gà hầm hạt sen ngon khó cưỡng tại nhà tại bài viết này nhé!
cách nấu cari gà

Cách nấu cari gà ăn với cơm, bánh mì thơm ngon đúng điệu

Cách nấu cari gà sánh ngọt nước dùng, mềm thơm phần thịt, béo ngậy vị khoai là món ăn thường xuyên có mặt ở thực đơn của đa dạng bữa tiệc. Không chỉ riêng Ấn Độ, mà người Thái Lan, Nhật Bản, Mã Lai lẫn cả người Việt chúng ta đều phải xuýt xoa mỗi khi thưởng thức thứ tuyệt phẩm này. Song, mỗi nơi lại có cách điều chỉnh các thành phần nguyên liệu khác nhau để phù hợp với khẩu vị chính mình. Hãy theo chân Webnauan.vn để tích lũy nhiều công thức nấu cari gà theo vô vàn phong cách ẩm thực ngay bây giờ, bạn nhé!
cách nấu bò sốt vang ngon

Cách nấu bò sốt vang mềm ngon ăn với bánh mì kiểu Pháp

Cách nấu bò sốt vang để chấm ăn với bánh mì của người Pháp thực sự là một công thức món thịt bò hầm đầy tinh tế. Từng khối thịt bò được ninh thơm mềm, không bị dai, ăn kèm với nguyên liệu củ quả béo bùi, kết hợp chút rượu vang đỏ giúp tăng hương vị cho nước sốt hầm thêm đậm đà - tất cả tạo nên một món ăn mang theo cả sự lãng mạn đặc trưng của người Pháp khi được bày biện trên bàn tiệc tối giản đơn với ánh đèn, ngọn nến lung linh, huyền ảo. Đây là một biến tấu công thức bò kho dễ thực hiện mà bạn có thể làm ngay tại nhà để đổi vị cho cả gia đình đấy!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove