cách nấu bò sốt vang ngon

Cách nấu bò sốt vang mềm ngon ăn với bánh mì kiểu Pháp

Cách nấu bò sốt vang để chấm ăn với bánh mì của người Pháp thực sự là một công thức món thịt bò hầm đầy tinh tế. Từng khối thịt bò được ninh thơm mềm, không bị dai, ăn kèm với nguyên liệu củ quả béo bùi, kết hợp chút rượu vang đỏ giúp tăng hương vị cho nước sốt hầm thêm đậm đà - tất cả tạo nên một món ăn mang theo cả sự lãng mạn đặc trưng của người Pháp khi được bày biện trên bàn tiệc tối giản đơn với ánh đèn, ngọn nến lung linh, huyền ảo. Đây là một biến tấu công thức bò kho dễ thực hiện mà bạn có thể làm ngay tại nhà để đổi vị cho cả gia đình đấy!
cách nấu lẩu gà tiềm ớt hiểm ngon

Gà tiềm ớt hiểm: 5 cách nấu đơn giản, gợi ý quán gà ngon TPHCM

Gà tiềm ớt hiểm là món ăn ngon bổ dưỡng trong Đông y, cùng cách nấu tại nhà vô cùng đơn giản. Từ trước đến nay, gà tiềm luôn được biết đến là món ngon bài thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, thúc đẩy tâm an, ngủ ngon. Không chỉ thế, món hầm này còn rất ngon miệng với nước dùng được nêm nếm gia vị đậm đà. Thế nên, lâu lâu, hãy thử đổi vị cho cả gia đình với món lẩu gà cay nồng the the lưỡi dễ gây "nghiện" này nhé!
Cách nấu sốt vang

Cách nấu sốt vang đơn giản mà ngon nhất kiểu Pháp

Cách nấu sốt vang là công thức nước hầm độc đáo giúp thay đổi thực đơn món ngon trong gia đình bạn. Cách chế biến kiểu sốt vang không chỉ áp dụng được với thịt bò mà ngay cả gà, cá, vịt đều có thể thực hiện được. Hãy vào bếp ngay bây giờ để cùng webnauan.vn khám phá cách làm sốt vang cho những món thịt hầm này nhé.
cách làm phá lấu bò bánh mì ngon

Cách làm phá lấu bò bánh mì mềm ngon như ngoài hàng

Cách làm phá lấu bò ngon chấm ăn bánh mì không bị dai, đậm đà chuẩn vị rất dễ nấu. Đây là món đặc sản nổi tiếng ở xứ Cảng Thơm, sau lại rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Không chỉ trên bàn nhậu, món phá lấu bò còn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Để làm được tô phá lấu thật ngon ăn ngày mưa thì hãy tham khảo các công thức dưới đây của webnauan.vn nhé.
cách nấu bao tử hầm tiêu ngon

Bao tử hầm tiêu: 4 cách nấu tại nhà thơm ngon, giòn, không bị hôi

Bao tử hầm tiêu từ lâu đã được biết đến là món ăn giàu dinh dưỡng, không chỉ trị được nhiều bệnh về dạ dày, thiếu máu, viêm gan, xơ gan, rối loạn tiểu tiện, sa tử cung,...mà hương vị của chúng còn được xếp vào mỹ thực dân gian. Miếng bao tử heo giòn sựt hòa quyện với vị cay nồng của tiêu xanh, cùng nước dùng đậm đà đã tạo nên sức hấp dẫn rất riêng của món bao tử nấu với tiêu này. Cuối tuần này, hãy cùng webnauan.vn vào bếp để thực hiện món ăn ngon này chăm sóc cho bữa cơm gia đình mình thêm phong phú nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove