cách xào thịt bò mềm ngon

Cách xào thịt bò mềm ngon không bị hôi, kết hợp đủ các loại rau

Cách xào thịt bò sao cho ngon mềm mà không bị mùi hôi, không dai là điều mà chị em nội trợ nào cũng cần lưu ý khi chế biến thịt bò thành các món ăn ngon hàng ngày cho gia đình. Thời gian và nhiệt độ chế biến thịt bò khác với các loại thực phẩm sống khác. Khi xào bò, cần làm nóng nồi/ chảo ở mức nhiệt lớn, nhưng đảo nhanh vì thịt rất nhanh chín. Khi thịt vừa chín tới thì bạn vớt ra liền để tránh làm thịt dai và khó ăn hơn. Để món ăn thêm phong phú, bạn có thể kết hợp linh hoạt các nguyên liệu nấu kèm như những gợi ý dưới đây của webnauan.vn nhé.
cách làm mỡ hành ngon

Cách làm mỡ hành béo ngon ăn bắp nướng mà không gắt dầu

Cách làm mỡ hành sao cho ngon, béo thơm mà không bị gắt dầu, để được lâu tại nhà là điều mà các "tín đồ ăn vặt" đều rất quan tâm. Đây là nguyên liệu gia vị ăn kèm các món xào, nướng giúp tăng độ mặn mà cho món ăn thêm hấp dẫn. Về kỹ thuật, dầu hành là sự giao thoa giữa nước sốt và gia vị cực kì dễ chế biến. Thế nên, hãy tự xào cho mình một hũ mỡ hành ở nhà, bảo quản bằng tủ lạnh, để ăn kèm các món ăn vặt khi cần nhé.
Cách xào ốc ngon

Cách xào ốc ngon tuyệt như ngoài hàng không phải ai cũng biết

Cách xào ốc ngon rất đa dạng với nhiều nguyên liệu kết hợp khác nhau. Tùy vào sở thích từng người mà mỗi món ốc làm ra đều có hương vị riêng. Nếu đã quá quen thuộc với món ốc xào sả ớt cay cay hay vị bơ tỏi béo nồng bạn có thể thay đổi qua ốc xào trứng muối, chanh dây, mắm tắc hoặc rau muống như các công thức hướng dẫn chi tiết dưới đây. Đảm bảo với món ăn dân dã này, bữa ăn gia đình bạn sẽ trở nên phong phú và hấp dẫn hơn rất nhiều đấy!

Cách làm bò lúc lắc thơm mềm tại nhà, không bị dai

Cách làm bò lúc lắc sẽ phong phú và đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn nắm rõ công thức và biết kết hợp với nhiều nguyên liệu. Bò lúc lắc là món ăn giàu dinh dưỡng được nhiều gia đình lựa chọn trong bữa ăn hằng ngày. Để không nhàm chán với công thức truyền thống thì hãy tham khảo ngay bài viết của webnauan.vn nhé. Bài viết đã tổng hợp 10 cách nấu bò lúc lắc ngon đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà.
Cách làm ốc xào sả ớt ngon

Ốc xào sả ớt – cách làm món ăn vặt dinh dưỡng, không bị tanh

Ốc xào sả ớt là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Cách chế biến chúng cực kì đơn giản cùng với đó là hương vị hấp dẫn nên rất nhanh đã trở thành món ăn vặt được lòng hầu hết mọi người. Vị dai béo của ốc hòa quyện với vị thơm của sả và chút cay cay từ ớt khiến ai đã dùng qua đều không thể quên được hương vị này. Nào, bây giờ hãy cùng webnauan.vn vào bếp để thực hiện ngay món ốc thơm ngon này nhé.
cách làm thịt bò xào hành tây ngon

Thịt bò xào hành tây: 10 cách xào thịt bò mềm ngon, không bị dai

Thịt bò xào hành tây dường như là món ăn ngon quen thuộc, có mặt ở hầu hết bữa cơm hàng ngày của các gia đình. Thịt bò ướp gia vị đậm đà, xào mềm ngon kết hợp nhiều loại rau bổ dưỡng, giúp cho món cơm trở nên ngon miệng mà không hề ngán ngấy. Với các công thức đơn giản dưới đây, đảm bảo bạn sẽ khiến cả nhà phải thán phục tài xào thịt bò mềm ngon của mình đấy!
cách làm mực xào chua ngọt ngon

Mực xào chua ngọt: 6 cách xào mực ngon giòn cho bữa cơm thêm đậm vị

Mực xào chua ngọt với những cách làm đơn giản tại nhà sau đây sẽ giúp bữa cơm hàng ngày của chúng ta có thêm một món ngon tuyệt vời từ mực tươi giòn ngọt. Ngoài ra, vị dứa thanh dịu, cùng vị chua của cà sẽ giúp món ăn thêm nhiều màu sắc, trở nên kích thích ngon miệng hơn. Hãy thực hiện theo từng bước xào mực siêu dễ dưới đây để tận tay chăm sóc bữa ăn phong phú cho gia đình mình nhé.
cách làm sườn xào chua ngọt ngon mềm

Cách làm sườn xào chua ngọt ngon mềm, thấm vị, đơn giản tại nhà

Cách làm sườn xào sốt chua ngọt ngon là nhờ bí quyết ướp sườn mềm, cộng với vị nước sốt sánh đặc đậm đà hương vị. Trước khi xào sườn, bạn nên luộc sơ nguyên liệu này trong nước nấu sôi 4 - 5 phút. Điều này giúp loại bỏ bớt chất bẩn trên xương và chất béo không tốt. Để lựa chọn các thành phần kết hợp món sườn sốt chua ngọt cực hấp dẫn này, mời bạn đến với những công thức đơn giản được chia sẻ ngay sau đây nhé.
cách làm cà tím xào ngon

Cà tím xào với gì, làm như thế nào ngon nhất mà không bị đen?

Cà tím xào là món ăn ngon có cách làm vô cùng đơn giản, lại linh hoạt với khả năng kết hợp được nhiều loại nguyên liệu, gia vị khác nhau, nên được rất nhiều người yêu thích bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của gia đình. Kết cấu mềm, dai của cà tím đặc biệt phù hợp với công thức nước sốt đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 10 cách chế biến cà tím ít dầu, ít béo, thơm ngon, cùng mẹo sơ chế cà khử vị đắng, chát, không bị thâm đen. Bạn đừng bỏ lỡ những mẹo vặt nấu ăn hữu ích này, để chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn mỗi ngày cho cả gia đình mình nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove