cách làm sushi ngon

Cách làm sushi ngon và sáng tạo đậm chất ẩm thực Nhật Bản

1. Công thức làm món sushi trứng cuộn rong biển Cách làm sushi của người Nhật có rất nhiều loại khác nhau. Sự khác nhau ấy là do nguyên liệu kết hợp đa dạng – từ cá hồi sống (sashimi), đến trứng, tôm luộc, thanh cua,…Tùy khẩu vị, bạn có thể chọn ra công thức […]

cách làm kimbap

Cách làm kimbap tại nhà mà thơm ngon như ngoài hàng Hàn Quốc

1. Tổng hợp các công thức làm kimbap đơn giản nhất tại nhà Cách làm kimbap của người Hàn, hay gimbap, vốn là cách làm cơm cuộn rong biển có nguồn gốc từ triều đại Chosun. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, món ngon này được chế biến với muôn trùng nguyên liệu nhân, […]

cách làm ochazuke

Cách làm ochazuke Nhật Bản (cơm chan trà xanh) ngon và mới lạ

1. Món ochazuke là gì? Trong tiếng Nhật, ochazuke có nghĩa là cách làm món cơm chan ngập nước trà. Theo đó, ocha là trà xanh, zuke nghĩa là ngập nước. Đây là món ngon mỗi ngày phổ biến của người Nhật, thích hợp với những ngày lười biếng nấu nướng và chỉ muốn có ngay một […]

Cách làm cơm cuộn rong biển đơn giản mà thơm ngon nhất tại nhà

Cách làm cơm cuộn rong biển muốn có hương vị chuẩn Hàn Quốc (kimbap) thì không thể thiếu được sự kết hợp giữa cơm, rong biển cùng một số nguyên liệu khác. Có vô vàn công thức để thực hiện món ngon này, chẳng như là cơm cuộn kiểu Hàn Quốc, kiểu Nhật Bản (sushi) […]

cách làm cơm cháy ngon

Cách làm cơm cháy đơn giản mà dẻo giòn, để lâu tại nhà

Cách làm cơm cháy với chà bông, mỡ hành là món ăn vặt đã quá quen thuộc với người Việt. Chỉ cần gọi tên thôi là đã nghe thấy âm thanh giòn rụm của cơm cháy, vị đậm đà của chà bông, quyện chút béo ngậy của mỡ hành. Đó là hương vị món cơm […]

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove