cách làm kimbap

Cách làm kimbap tại nhà mà thơm ngon như ngoài hàng Hàn Quốc

1. Tổng hợp các công thức làm kimbap đơn giản nhất tại nhà Cách làm kimbap của người Hàn, hay gimbap, vốn là cách làm cơm cuộn rong biển có nguồn gốc từ triều đại Chosun. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, món ngon này được chế biến với muôn trùng nguyên liệu nhân, […]

cách luộc trứng lòng đào ngon

Cách luộc trứng lòng đào ngon mềm, an toàn mà không tanh

1. Trứng có lòng đào là gì và khác thế nào với luộc chín? Cách luộc trứng lòng đào là một phương pháp chế biến trứng chín tái (soft boiled egg). Khác với trứng luộc chín hoàn toàn (hard boiled egg), trứng chín tái thường được nấu trong nước sôi với thời gian cực ngắn […]

vịt xào sả ớt

Vịt xào sả ớt: 3 cách làm đơn giản mà ngon như ngoài hàng

1. Cách nấu thịt vịt xào sả ớt 1.1. Nguyên liệu Cách xào vịt sả ớt mềm ngon, cay nồng có thể dùng nguyên liệu phần thịt còn xương, hoặc thịt nạc, hay phần lưỡi để chế biến đều được. Các bước sơ chế nguyên liệu như nhau. Để thực hiện món ăn “hao bia” […]

cách làm ochazuke

Cách làm ochazuke Nhật Bản (cơm chan trà xanh) ngon và mới lạ

1. Món ochazuke là gì? Trong tiếng Nhật, ochazuke có nghĩa là cách làm món cơm chan ngập nước trà. Theo đó, ocha là trà xanh, zuke nghĩa là ngập nước. Đây là món ngon mỗi ngày phổ biến của người Nhật, thích hợp với những ngày lười biếng nấu nướng và chỉ muốn có ngay một […]

cách làm cá hấp bia ngon không tanh

Cách làm cá hấp bia không tanh mà thơm ngon như ngoài hàng

Cách làm cá hấp bia là công thức món ngon quen thuộc của các nhà hàng ở Việt Nam, thường thấy trong các bữa tiệc, hội họp, bàn nhậu. Sự kết hợp bia với các nguyên liệu thảo mộc giúp món cá hấp thêm thơm ngon, thịt mềm và ngọt, hấp dẫn đến khó cưỡng. […]

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove