Bánh mì thịt nướng

Bánh mì thịt nướng: 2 cách làm đơn giản với nước sốt cực ngon

Bánh mì thịt nướng là món ngon “quốc dân” được đa số người Việt Nam ưa chuộng dùng để ăn sáng, ăn trưa và thậm chí là... ăn luôn cả tối. Món ăn này không những làm xiêu lòng rất nhiều fan cuồng ẩm thực trong nước mà cả những du khách nước ngoài cũng vô cùng thích thú khi được ăn thử. Tuy ngon là thế nhưng cũng có nhiều bạn thắc mắc món bánh mì thịt nướng bao nhiêu calo? Ăn sáng món này thường xuyên có sợ tăng cân không? Cách làm nước sốt ăn kèm với bánh mì thịt sao cho ngon đậm đà? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.
Cà tím nướng

Cà tím nướng: 9 cách làm đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Món cà tím nướng thơm lừng, dân dã thường xuất hiện trong của các quán ăn bình dân và được nhiều người ưa thích. Không những thế, món ăn này còn được đưa vào menu của các nhà hàng lớn chuyên phục vụ thực khách du lịch về các món ăn đậm chất quê hương Việt Nam. Cà tím là nguyên liệu khá phổ biến rất dễ mua mà giá lại rẻ, nên được các bà nội trợ ưu tiên chọn lựa để chế biến cho bữa cơm gia đình.
cách làm cơm sườn

Cơm sườn nướng: 3 cách làm đơn giản tại nhà mà cực ngon

Cơm sườn là món ngon “quá xá quen” nổi tiềng từ Bắc chí Nam, từ Sài Gòn trải dài ra đến Hà Nội. Nếu đã một lần kết duyên với món cơm ngon trứ danh này, đảm bảo sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên. Sự khác biệt của món cơm sườn nổi tiếng từ xưa đến nay là gì? Đó chính là được nấu từ gạo tấm (hạt gạo vỡ), kết hợp cùng miếng thịt sườn cốt lết hoặc sườn cọng tẩm ướp kỹ, nướng chín trên than hồng lan toả mùi thơm phức nên còn có tên gọi là cơm tấm sườn. Cùng học các công thức chế biến món cơm ngon này theo phong cách truyền thống cho đến biến tấu mới lạ, các bạn nhé!
hàu nướng phô mai ngon

Hàu nướng phô mai: 4 cách làm bằng bếp than, nồi chiên không dầu

Món hàu nướng phô mai chuẩn vị với nhiều “phiên bản hot” đang làm mưa làm gió trên khắp các mặt trận vỉa hè. Nếu đã là dân sài thành chắc hẳn không ai là không biết đến món ăn vặt “gây mê” thú vị này. Vậy mỗi lần lên cơn ghiền bạn sẽ làm gì? Thay vì phải lặn lội ra quán xếp hàng để chờ mua hàu nướng về ăn, sao bạn không thử tự làm tại nhà xem sao! Chỉ với những dụng cụ đơn giản tại nhà như bếp than, lò nướng, nồi chiên không dầu,...đảm bảo bạn sẽ chế biến thành công món ăn này mà không cần phải ra tiệm!
bánh mì bơ tỏi cách làm

Bánh mì bơ tỏi: 4 cách làm đơn giản, thơm ngon, để được lâu

Bánh mì bơ tỏi thêm chút vị phô mai beo béo thơm nức giòn rụm, bạn đã từng thưởng thức món ấy vào bữa sáng chưa? Món ăn này bắt nguồn từ xứ sở Pháp lãng mạn, thường được người Pháp dùng như một món ăn nhẹ cho bữa sáng hay nhâm nhi ăn vặt cho bữa xế chiều bên cạnh tách trà hoặc cà phê thơm ấm. Đây cũng là món ăn vặt yêu thích làm đốn tim biết bao tín đồ ăn vặt tại Việt Nam. Để đổi vị cho cả nhà, hãy thử tự làm món bánh mì thơm ngon với những cách đơn giản nhất mà đảm bảo để được lâu dưới đây nhé!
Cách làm chân gà nướng sa tế

Cách làm chân gà nướng sa tế giòn ngon bằng than, nồi chiên không dầu

Cách làm chân gà nướng sa tế giòn ngon bằng than hoa, nồi chiên không dầu rất đa dạng. Vị dai giòn sần sật của chân gà, vị cay thơm nồng của sa tế sẽ khiến bạn “hít hà” muốn ăn mãi không dừng. Chân gà nướng là một trong những món mồi bén trên bàn nhậu hay là món ăn vặt siêu ngon mà ai cũng ưa thích. Bạn có thể chế biến món này bằng cách nướng chân gà trên than hoa hay dùng nồi chiên không dầu đều được. Vào bếp cùng webnauan.vn "bung xõa" hết cỡ với những bí kíp làm chân gà nướng sa tế cay ngon tột đỉnh. Đảm bảo với các công thức dưới đây, món chân gà bạn nướng sẽ lên màu đẹp, hấp dẫn ngấm vị và không bị khô.
Cách nướng thịt bằng lò nướng Sanaky

Cách nướng thịt bằng lò nướng Sanaky: Hướng dẫn sử dụng đúng chuẩn

Cách nướng thịt bằng lò nướng Sanaky có bí quyết gì gì đặc biệt dành cho các chị em nội trợ? Món thịt nướng thơm lừng, không bị khô với mùi vị hấp dẫn, cuốn hút và nhất là cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngay tại nhà. Cùng vào bếp với Webnauan.vn để làm món thịt nướng thơm ngon bằng lò nướng Sanaky để chiêu đãi cả nhà mình các bạn nhé!
cách nướng gà bằng than củi nguyên con

Cách nướng gà bằng than củi bọc giấy bạc nguyên con

Cách nướng gà bằng than củi từ lâu là phương pháp truyền thống được người dân Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt trong các dịp picnic hay tiệc ngoài trời. Gà nướng bằng than củi có vị đậm đà, hương thơm tự nhiên, hấp dẫn hơn so với nướng bằng lò nướng hay bếp nướng điện mà không hề độc hại. Cùng tìm hiểu cách ướp và nướng gà sao cho ngon đúng điệu nhé.

Cách nướng cá bằng lò nướng điện, thủy tinh không cần giấy bạc

Cách nướng cá bằng lò nướng điện thay vì nướng than hay củi sẽ rất tiện lợi và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình bạn. Món cá nướng thơm ngon rất được ưa chuộng và thích hợp cho những bữa ăn gia đình tụ họp đông đảo, những dịp cuối tuần rôm rả hay những kỳ nghỉ lễ vui nhộn. Cùng vào bếp với webnauan.vn để học cách làm món cá nướng tại nhà các bạn nhé!
cách làm gà nướng lu tại nhà

Cách làm gà nướng lu sốt muối ớt, lá chanh, thảo mộc thơm ngon

Cách làm gà nướng lu bình dị của người miền Tây truyền thống thường được ướp sốt sa tế pha chao hoặc muối ớt, lá chanh nên có mùi thơm nồng. Ưu điểm của phương pháp nướng gà này là tiện lợi, dễ thực hiện, tận dụng lượng nhiệt nóng lớn ủ trong lu để làm chín gà thơm mềm ngay từ bên trong. Thế nên, nếu so với các cách làm gà nướng thông thường thì phương pháp này được đánh giá khá cao về chất lượng thành phẩm. Bất kể ở nơi đâu, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc lu có kích cỡ vừa đủ con gà là được. Để nướng gà bằng lu thơm ngon đúng chuẩn, hãy đến với bài viết hướng dẫn ngay sau đây!