2 cách làm mứt bí không cần phèn chua vẫn dẻo thơm, giòn ngọt

Cách làm mứt bí không cần phèn chua vẫn dẻo thơm, giòn ngọt nhờ dùng nước vôi trong thay thế ngâm bí đạt độ cứng giòn như mong muốn. Mứt bí không chỉ dễ làm mà còn mang đến hương vị thanh mát và vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe. Thay vì phải mua những gói mứt không rõ nguồn gốc trên thị trường, bạn hãy vào bếp bắt đầu làm mứt bí dẻo ngon mà không cần phèn chua theo những hướng dẫn sau đây nhé.

1. Hướng dẫn cách làm mứt bí không cần phèn chua tại nhà

1.1. Chuẩn bị các nguyên liệu

Cách làm mứt bí không cần phèn chua có thể thay thế bằng nước vôi trong để chế biến. Để tiến hành, trước hết, bạn cần chuẩn bị:

  • 1 quả bí đao già
  • 600 gram đường cát trắng
  • 2 đến 3 giọt vanilla
  • 8 gram vôi tôi
  • 2 thìa cà phê tinh chất bưởi
2 trái bí đao trên đất

Bí đao là nguyên liệu quan trọng khi làm mứt bí. Ảnh: Internet

Loading...

Tóm tắt
Cách làm mứt bí không cần phèn chua vẫn dẻo giòn
recipe image
Tác giả
Ngày viết
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nấu
Tổng thời gian
Đánh giá
2.51star1star1stargraygray Based on 10 Review(s)

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove
Nội dung website đã được đăng ký DMCA vui lòng không copy.
?>