cách làm giò nạc dai ngon

Cách làm giò nạc dai và giòn ngon mà không dùng hàn the

Cách làm giò nạc sẽ không làm khó bạn nếu nắm rõ bí quyết trong tay. Giò nạc là món ăn truyền thống của dân tộc ta trong mỗi dịp lễ, Tết. Giò có hương thơm của thịt cùng tiêu và các loại gia vị khác tạo nên cảm giác ngon miệng khi ăn. Để làm ra thành phẩm giò nạc dai và giòn ngon, bạn hãy tham khảo công thức do webnauan.vn hướng dẫn ngay dưới đây nhé.
cách hầm chân giò thuốc bắc cho bà bầu

Cách hầm chân giò thuốc bắc ngải cứu cho bà bầu bằng nồi cơm điện

Cách hầm chân giò thuốc bắc nấu với ngải cứu, hạt sen thơm ngon, bổ dưỡng cho bà đẻ an thai không quá khó. Nhưng món ngon từ chân giò lợn này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để đảm bảo tròn vị. Sự kết hợp của chân giò, thuốc bắc cùng các loại rau củ quả mang vị ngọt tự nhiên sẽ cung cấp lượng lớn dưỡng chất cho người mới ốm dậy, trẻ em và phụ nữ sau sinh. Nào, cùng vào bếp nấu chân giò hầm với thuốc bắc có "vị đắng nhưng dã tật" với các công thức đơn giản dưới đây nhé.
Cách nấu canh măng tươi giò heo ngon

Cách nấu canh măng tươi giò heo hầm thơm ngon, không bị đắng

Cách nấu canh măng tươi giò heo hầm vừa đơn giản, vừa cung cấp nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe, nhất là với phụ nữ đang mang thai hoặc đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ. Đây đồng thời cũng là món ăn ngon thường được bày lên mâm cơm cúng mùng 1 Tết của hầu hết các gia đình Việt Nam. Ngoài công thức canh măng hầm móng giò cơ bản, bạn có thể nấu món canh ngon này theo phong cách mới - nêm nếm với bột ớt để tăng cường vị cay nồng kích thích ăn cơm ngon miệng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá hết thảy các món canh măng hầm giò heo thơm ngon này, cùng mẹo sơ chế măng khử độc tố và vị đắng, để thưởng thức bữa cơm gia đình ấm cúng đúng vị đầu năm.
canh hoa atiso hầm chân giò cách nấu

Canh hoa atiso hầm chân giò heo: 2 cách nấu bổ dưỡng cho bà bầu

Canh hoa atiso hầm chân giò heo là món ngon dễ nấu nhưng lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe, đặc biệt là đối với mẹ bầu và phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Atiso được biết đến là một loại thực vật có nhiều tác dụng như một thảo dược. Hơn thế, các bộ phận của loại thực vật này đều có thể được sử dụng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, không chỉ được chiết xuất thành chất dinh dưỡng trong y học, hoa atiso còn có thể được dùng để nấu canh với giò heo siêu ngon, bổ dưỡng như sau.
cách làm thịt chân giò ủ muối

Cách làm thịt chân giò ủ muối chua ngọt lạ miệng tại nhà

Cách làm thịt chân giò ủ muối bao giờ cũng được các bà nội trợ quan tâm. Vào dịp Tết, bên cạnh các món truyền thống như bánh chưng xanh, củ kiệu dưa hành, thịt gà luộc thì chân giò ủ muối cũng chiếm một phần quan trọng không thể thiếu. Món ăn này vừa ngon vừa bảo quản được lâu nên rất phù hợp cho những ngày lễ lớn của gia đình. Để nắm được công thức của món thịt chân giò ủ muối thì tham khảo ngay bài viết của webnauan.vn nhé.
cách nấu giò heo giả cầy miền bắc

Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc với mẻ, sữa chua ngon chuẩn vị

Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc rất đơn giản, bắt đầu từ thịt chân giò lợn đã được thui (nướng), rồi tẩm ướp gia vị với riềng, mẻ,...để tạo vị thơm, độ ngon như món thịt chó được nhiều người yêu thích. Đồng thời, bột nghệ cũng được dùng kèm để tạo màu vàng cho món thịt hầm chín mềm trở nên hấp dẫn hơn. Để mâm cơm gia đình cuối tuần thêm đa dạng, hãy thử làm món chân giò heo nấu giả cầy kiểu miền Bắc với mẻ rượu, hoặc sữa chua mới lạ dưới đây nhé.
chân giò hầm

Chân giò hầm: 10 cách hầm giò heo ngon, mau nhừ, lợi sữa cho bà đẻ

Chân giò hầm mau nhừ, đủ vị là món ăn giàu dinh dưỡng, đặc biệt với phụ nữ mang thai và người bệnh mới khỏi. Công thức thực hiện món ăn này rất đa dạng, mỗi nguyên liệu khi kết hợp với chân giò đều mang lại hương vị và công dụng riêng. Nếu chân giò mang nấu với đu đủ lợi sữa cho bà bầu thì khi nấu với hạt sen lại giúp cải thiện chứng mất ngủ vô cùng tốt. Muốn có món giò hầm ngon thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
cách làm giò lụa không dùng bột

Cách làm giò lụa không dùng bột mà vẫn dai ngon tại nhà

Cách làm giò lụa không dùng bột được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi lẽ đây là món ăn quen thuộc, thường xuất hiện vào những ngày giỗ chạp và dịp Tết. Mặc dù món ăn này được bày bán trên thị trường rất nhiều nhưng người ta lại ngại hàng the ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy làm cách nào để chế biến được món giò lụa ngon thưởng thức tại nhà mà không dùng bột thì tham khảo bài viết của webnauan.vn nhé.
cách làm giò xào

Cách làm giò xào mặn, chay đơn giản tại nhà, ngon giòn sần sật

Cách làm giò xào với phần thịt dai giòn, thơm nồng vị tiêu là món ăn xứng đáng được đặt ngay ngắn, ý nhị để dâng cúng tổ tiên vào dịp đầu năm. Sự xuất hiện của nó trong bữa cơm ngày Tết đại diện cho niềm mong ước phước lộc sẽ về đến khắp mọi gia đình. Không khó để bạn tìm mua một đòn giò xào ngoài hàng được gói ghém kĩ càng, thế nhưng cắt ra thử thì thịt lại khá cứng và ngấy, giá thành cũng chẳng hợp lý. Chi bằng hãy cùng Webnauan.vn lên kế hoạch vào bếp thông qua các công thức chế biến giò xào tại nhà bên dưới bài viết này nhé!
cách làm giò sống

Cách làm giò sống dai ngon, không bị tanh và bở tại nhà

Cách làm giò sống sao cho mịn màng, dai thơm tự nhiên là một thách thức khó nhằn đối với những cô nàng thạo việc công sở hơn chuyện vào bếp. Do đó, hễ đến dịp giỗ chạp hay lễ Tết, người ta đều quyết định đặt mua bên ngoài những mẻ giò sống đã chế biến sẵn để chiêu đãi gia đình. Thế nhưng, trước nhiều tin tức cảnh báo với thực phẩm giò chả tẩm hóa chất, chị em cũng không khỏi lo sợ rằng liệu mình có mua nhầm hàng kém chất lượng hay không. Bởi chiêu trò lừa đảo hiện nay hết sức tinh vi, tốt nhất là bạn nên tự tay chế biến tại nhà. Giờ thì hãy cũng webnauan.vn cải thiện kĩ năng nấu nướng với các công thức làm giò sống đa dạng trong bài viết này nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove