Cách làm sung muối ngon giòn cả quả, để lâu mà không bị chát

Cách làm sung muối ngon là nhờ công đoạn ngâm sung sao cho hết vị chát, và nấu nước ngâm sao cho vừa vị. Cách muối sung tưởng chừng như đơn giản nhưng để đạt độ chuẩn vị thì không phải ai cũng có thể thực hiện. Sung muối thành công đảm bảo độ giòn, không bị chua, để thời gian lâu mà không bị thâm hay váng. Mời bạn tham khảo ngay 3 cách làm sung muối giòn, để được lâu mà Webnauan.vn chia sẻ dưới đây nhé.
cách làm bánh donut

Cách làm bánh donut đường chiên, nướng đơn giản không cần bột nở

Cách làm bánh donut phủ đường đơn giản có thể thực hiện bằng phương pháp nướng bằng lò, hoặc rán bằng nồi chiên không dầu hiện đại. Bánh có thể thưởng thức ngay cho nóng hổi khi mới ra lò. Tự tay mình làm ra, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, vị giòn tan của lớp vỏ bánh mà không có cảm giác ngán. Hôm nay, hãy cùng webnauan.vn làm donut kiểu truyền thống và công thức không cần bột nở vẫn siêu ngon dưới đây nhé.
cách làm sinh tố thơm

Cách làm sinh tố thơm nguyên chất kết hợp trái cây thơm ngon

Cách làm sinh tố thơm đơn giản, có thể kết hợp các loại trái cây như lê, táo, chuối, dưa hấu, sầu riêng,...để "mix" đủ vị ngon miệng hơn. Sinh tố pha chế từ dứa còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da mặt vô cùng hiệu quả. Nhờ chứa nhiều vitamin C, B cùng một số khoáng chất tăng cường chống oxy hóa, sinh tố thơm hứa hẹn sẽ là một thức uống tráng miệng bổ dưỡng nên được bổ sung vào thực đơn ăn uống lành mạnh hàng ngày của mỗi gia đình.
cách nấu hủ tiếu mực tươi thịt bằm ngon

Cách nấu hủ tiếu mực tươi thịt bằm đơn giản mà ngon kiểu miền Tây

Cách nấu hủ tiếu mực yêu cầu nước lèo giữ được vị ngọt thanh và độ trong nhất định. Hủ tiếu mực là món ăn quen thuộc của người dân các tỉnh Nam Bộ. Món ăn này có nguồn gốc từ Triều Châu (Trung Quốc). Các hàng quán, xe đẩy hủ tiếu không còn xa lạ với người dân phương Nam. Không quá khó để bạn có thể nấu món ăn này tại nhà. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây.
cách làm nước ép cà chua

Cách làm nước ép cà chua giảm cân, đẹp da, để được lâu

Cách làm nước ép cà chua có thể "mix" với nhiều nguyên liệu trái cây, rau quả tươi để tạo nên hương vị hài hòa, bổ dưỡng cho sức khỏe. Từ lâu, nước ép pha chế từ cà chua đã được tiêu phụ phổ biến nhờ công dụng giảm cân, giúp làm đẹp da, nuôi dưỡn mái tóc chắc khỏe. Để học thêm nhiều cách pha chế nước ép cà chua, mời bạn đến với bài viết sau của webnauan.vn nhé.
cách hầm chân giò thuốc bắc cho bà bầu

Cách hầm chân giò thuốc bắc ngải cứu cho bà bầu bằng nồi cơm điện

Cách hầm chân giò thuốc bắc nấu với ngải cứu, hạt sen thơm ngon, bổ dưỡng cho bà đẻ an thai không quá khó. Nhưng món ngon từ chân giò lợn này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để đảm bảo tròn vị. Sự kết hợp của chân giò, thuốc bắc cùng các loại rau củ quả mang vị ngọt tự nhiên sẽ cung cấp lượng lớn dưỡng chất cho người mới ốm dậy, trẻ em và phụ nữ sau sinh. Nào, cùng vào bếp nấu chân giò hầm với thuốc bắc có "vị đắng nhưng dã tật" với các công thức đơn giản dưới đây nhé.
cách làm thạch thủy tinh trong trà sữa

Cách làm thạch thủy tinh bi giòn ngon đủ màu trong trà sữa

Cách làm thạch thủy tinh trong trà sữa rất đơn giản, nguyên liệu chủ yếu là nấu từ bột rau câu nên có độ dẻo cùng độ giòn vô cùng thú vị. Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, cùng một số mẹo trong chế biến, bạn sẽ có ngay những viên thạch thủy tinh bi trắng lấp lánh như pha lê để thưởng thức kèm trà sữa, hoặc các thức uống mát lạnh khác. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tạo nên nhiều màu sắc cho những viên hạt thủy tinh độc đáo này. Nào, nếu muốn tự hạt thủy tinh ngũ sắc tại nhà thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của webnauan.vn nhé.
cách làm phá lấu lòng heo không tanh

Cách làm phá lấu lòng heo ăn bánh mì ngon, không bị hôi

Cách làm phá lấu lòng heo ăn với bánh mì mềm ngon mà không bị hôi tanh thực hiện không quá khó khăn nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ. Chính vị giòn của bao tử cộng với hương vị đậm đà của gia vị khiến món ăn càng thêm phần thơm ngon khó cưỡng. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn hãy tham khảo ngay bí quyết làm sạch lòng heo nấu phá lấu thơm ngon, lạ miệng ngay dưới bài viết này!
cách làm bánh thuẫn hấp nướng ngày tết

Cách làm bánh thuẫn hấp, nướng truyền thống nở đẹp và mềm ngon

Cách làm bánh thuẫn hấp, nướng kiểu truyền thống là một trong những công thức được nhiều chị em áp dụng dịp cuối tuần, đặc biệt trong những ngày giáp Tết. Món ăn đặc sắc này của miền Trung có màu vàng ươm đẹp mắt, nở bung xòe như cánh hoa mai. Bánh thuẫn vị ngọt thanh cùng mùi thơm của trứng gà, bột bình tinh xốp mềm khiến mỗi người ăn một lần đều nhớ mãi. Bánh cũng rất thơm, nên được trẻ em cực kì yêu thích. Để tự đổ khuôn bánh thuẫn nở đẹp tại nhà, mời bạn áp dụng ngay các công thức mà webnauan.vn hướng dẫn sau đây nhé.
cách làm bánh tôm hồ tây

Cách làm bánh tôm Hồ Tây – bí quyết pha bột chiên giòn ngon chuẩn

Cách làm bánh tôm Hồ Tây chiên giòn muốn ngon thì nên dùng bột gạo tự xay, pha đúng tỷ lệ với bột nở, bột năng để đảm bảo tạo nên hỗn hợp bột mềm mịn. Đó là công thức làm bánh tôm kiểu truyền thống, khá công phu ở khâu chuẩn bị bột nhưng thành phẩm đổi lại sẽ ngon và có mùi thơm đúng chuẩn, giảm bớt hàm lượng calo và không có cảm giác ngán. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng bột chiên giòn. Vậy, làm bánh tôm Hồ Tây thế nào? Ăn kèm với rau gì ngon nhất? Bánh tôm có từ bao lâu, chứa bao nhiêu calo? Tất cả những thắc mắc này đều sẽ được webnauan.vn giải đáp chi tiết ngay dưới đây.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove