cách làm mứt vỏ bưởi chua ngọt dẻo ngon

Cách làm mứt vỏ bưởi chua ngọt dẻo ngon không he đắng

Cách làm mứt vỏ bưởi chua ngọt cực ngon mà không bị đắng tuy có hơi cầu kỳ trong công thức, vì phải trải qua nhiều bước sơ chế vỏ bưởi để loại bỏ bớt vị the đắng tinh dầu, nhưng thực sự công đoạn này lại không quá phức tạp. Món mứt này rất được ưa chuộng trong ngày Tết cổ truyền nhờ vào hương vị thơm ngon. Đặc biệt, tinh dầu tự nhiên có trong mứt vỏ bưởi còn giúp trị ho và giảm cân hiệu quả. Nếu chưa biết cách làm thế nào để mứt bưởi bớt đi vị the đắng thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé, đảm bảo những bật mí này sẽ khiến bạn hài lòng.
cách làm mứt ngó sen

Cách làm mứt ngó sen ngon giòn, nhanh khô đón Tết

Cách làm mứt ngó sen giòn rộp, ngọt bùi là một trong những món quà đãi khách thượng hạng mà nhiều người dùng đến vào dịp đầu năm. Bởi món ngon này gởi gắm bao lời chúc tốt lành về mọi mặt trong cuộc sống cũng như thể hiện được tấm lòng quý mến, nhiệt tình của gia chủ đối với bạn hữu gần xa. Đa số các loại mứt Tết nào ngoài hàng cũng có giá khá cao, để tiết kiệm chi phí hơn thì bạn hãy cùng Webnauan.vn tham khảo ngay công thức làm mứt ngó sen tại nhà ở bài viết bên dưới nhé!
kẹo giáng sinh cây gậy noel

Kẹo Giáng sinh: ý nghĩa, cách làm và địa chỉ bán giá rẻ đón lễ Noel

Kẹo Giáng sinh phổ biến nhất trên thế giới, và dường như đã trở thành biểu tượng cho ngày lễ cuối năm, là kẹo hình cây gậy sọc màu đỏ - trắng xen kẽ độc đáo. Thanh kẹo hình chữ "J" này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng liên quan đến các sự kiện lớn ngày lễ Noel. Với tạo hình ấn tượng và màu sắc cuốn hút, món tráng miệng này gần như được mọi trẻ em yêu thích. Ngoài kẹo gậy, còn có rất nhiều món kẹo khác gắn liền với ngày lễ Noel ở từng quốc gia. Để khám phá chi tiết các thông tin về nguồn gốc, ý nghĩa, cách làm, địa chỉ bán món kẹo đầy thú vị này, mời bạn đến ngay với bài viết dưới đây nhé.
cách làm vỏ bưởi sấy dẻo

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo giòn – đặc sản ngon nhất Thái Lan

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo là một gợi ý hấp dẫn để bạn trổ tài nữ công gia chánh vào dịp Tết này. Đĩa mứt dẻo thơm mùi vỏ bưởi lại đặc biệt tốt cho sức khỏe sẽ khiến mọi vị khách quý nhà bạn tấm tắc mãi không thôi. Chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu cùng một vài công thức nho nhỏ là bạn có thể trở thành bà nội trợ đảm đang rồi. Thử xem bạn có tạo ra được vị ngon như mong đợi không nhé!
Cách làm mứt vỏ chanh dây dẻo ngon

Cách làm mứt vỏ chanh dây chua ngọt, dẻo ngon ngày Tết

Cách làm mứt vỏ chanh dây dẻo ngon rất đơn giản, nhưng cần sơ chế đúng nguyên tắc để tránh tình trạng ngộ độc không mong muốn. Chanh leo từ lâu đã được biết đến là một loại trái cây mọng nước, giàu vitamin và khoáng chất. Cùng với đó là vị chua thanh, khi được kết hợp với các chất làm ngọt thì lập tức trở thành món tráng miệng giải khát cực hấp dẫn. Đó chính là lý do chanh leo thường xuất hiện trong nhiều công thức làm bánh, pha thức uống độc đáo được nhiều người yêu thích. Để đổi vị cho ngày Tết đầu năm của gia đình, hãy cùng webnauan.vn thực hiện món mứt làm từ vỏ chanh dây dẻo ngon và ít chất béo dưới đây nhé.
Cách làm mứt hạt sen trần

Cách làm mứt hạt sen trần thơm ngon, bùi bùi đón Tết

Cách làm mứt hạt sen trần ngon không chỉ giúp mâm cỗ ngày Tết thêm đa dạng mà còn là phương thuốc dân gian giúp điều trị bệnh hiệu quả. Hạt sen có tác dụng an thần, chống lão hóa, làm đẹp da và cải thiện vòng một sau sinh rất tốt. Hàm lượng dinh dưỡng cao cùng hương vị thơm ngon nên mứt hạt sen sẽ là món quà quý nếu bạn dành tặng cho ai đó vào dịp Tết cổ truyền. Đặc biệt món quà này còn trở nên ý nghĩa hơn nếu tự tay làm. Vậy công thức làm mứt hạt sen trần là như thế nào thì cùng tìm hiểu nhé.
cách làm mứt tắc không cần vôi và phèn chua

Cách làm mứt tắc không cần vôi và phèn chua vẫn dẻo ngon

Cách làm mứt tắc không cần vôi và phèn chua sẽ giúp bạn làm những miếng mứt tắc dẻo thơm mà không phải tốn thời gian ngâm nước vôi như các công thức cũ. Miếng mứt vẫn đảm bảo độ trong, giòn ngon mà không hề có vị đắng. Khách đến nhà bạn sẽ rất thích thú với món mứt handmade đầy ngọt ngào này đấy. Học ngay cách chế biến mứt tắc chua ngọt cùng Webnauan.vn để chuẩn bị cho ngày Tết đang đến rất gần nhé.
cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở

Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở vẫn xốp mịn, thơm ngon

Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở liệu có tạo nên độ phồng xốp lại giữ được sự mềm mịn là điều mà nhiều chị em thường băn khoăn. Bởi ai mới theo đuổi nghề bếp cũng chẳng thể tránh khỏi thiếu sót trong việc tìm mua nguyên liệu đúng như công thức truyền thống yêu cầu. Để chinh phục thử thách này chỉ trong tích tắc thì bạn hãy cùng Webnauan.vn theo dõi những gợi mở chế biến bánh rán ở bài viết bên dưới nhé!
cách nấu chè hạt sen long nhãn ngon

Cách nấu chè hạt sen long nhãn khô và tươi ngon tại nhà

Cách nấu chè hạt sen long nhãn từ xa xưa đã được xem như một bí quyết cung đình vì món ăn chủ yếu dùng chiêu đãi cho thực khách quý, vương công chức tước. Mãi cho đến giai đoạn về sau được phổ biến rộng rãi và trở thành món ăn giải nhiệt nhà nhà, người người yêu thích. Không chỉ vậy món chè hạt sen long nhãn còn có nhiều tác dụng quý trong việc cải thiện sức khoẻ, khoẻ khoắn tinh thần, ví như "thần dược". Còn chần chờ gì mà không vào bếp cùng Webnanan.vn để chế biến món chè đơn giản nhưng có công dụng vô cùng bổ ích này nào!
cách làm mứt khoai tây không cần vôi

Cách làm mứt khoai tây không cần vôi vẫn dẻo, giòn ngon không bị ướt

Cách làm mứt khoai tây không cần vôi vừa dễ thực hiện, vừa bảo quản được lâu mà chi phí lại vô cùng "hạt dẻ". Mứt khoai tây giòn, dẻo, ngọt thanh là một trong những món mứt cực kỳ "ăn khách" trong dịp Tết cổ truyền. Món mứt này không những chiếm trọn trái tim của trẻ nhỏ, mà còn "chinh phục" cả những vị khách khó tính nhất. Giờ đây, bạn không cần phải ra siêu thị chọn mứt khoai tây nữa rồi, vì bạn hoàn toàn có thể chế biến những hũ mứt "ngon tuyệt cú mèo" ngay tại nhà. Hãy cùng Webnauan.vn vào bếp để biết được "bí quyết" làm mứt khoai tây dẻo, giòn ngay sau đây nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove