cách làm bánh khọt miền tây ngon

Cách làm bánh khọt miền Tây đổ nước cốt dừa ngon chuẩn vị

Cách làm bánh khọt miền Tây kiểu truyền thống được đổ với nước cốt dừa béo thơm kết hợp nhân tôm tươi, hoặc thịt băm ướp gia vị mằn mặn. Chấm miếng bánh khọt với nước mắm chua ngọt, bạn sẽ cảm nhận được hương vị món ăn mang hết thảy nét đặc sắc của ẩm thực vùng quê sông nước phía Nam. Bánh vừa giòn, vừa mềm mịn nên ăn không hề ngấy. Các bước đổ bánh khọt cũng vô cùng đơn giản với 2 công thức cơ bản như sau, hãy áp dụng theo để cuối tuần này nấu bánh cho cả gia đình thưởng thức nhé.
cách làm mứt khoai lang sấy dẻo giòn

Cách làm mứt khoai lang sấy bằng lò nướng nhâm nhi ngày Tết

Cách làm mứt khoai lang sấy bằng lò nướng rất đơn giản và đáng học hỏi. Món mứt sấy bằng lò nướng sẽ giòn tan trong miệng của bạn, giúp hương vị ngon hơn bao giờ hết. Để dịp cuối tuần, hoặc Tết, tại nhà thật vui vẻ, hãy làm cho gia đình món mứt khoai lang sấy thơm ngon để vừa nhâm nhi, vừa tán gẫu nhé. Các bước thực hiện món ăn vặt dẻo giòn đơn giản này sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay sau đây, mời bạn cùng webnauan.vn theo dõi nhé.
cách làm các loại mứt trái cây dẻo ngon Tết

Cách làm các loại mứt trái cây dẻo ngon, đủ màu sắc cho ngày Tết

Cách làm các loại mứt trái cây phong phú, đa dạng như dừa, kiwi, hạt sen, chuối, xoài, thơm, táo...sẽ giúp bạn tạo nên một món quà ý nghĩa, dùng mời khách hay cùng cả nhà thưởng thức trong dịp Tết đến Xuân về. Bạn cũng có thể dùng để biếu tặng cho bạn bè hay những người thân yêu trong gia đình. Tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng thấm đượm tình thân, trao nhau những thức quà yêu thương dịp đầu năm với lời chúc chân thành. Nào, hôm nay hãy theo chân webnauan.vn khám phá trọn bộ công thức làm các loại mứt hoa quả thơm ngon, giàu vitamin và khoáng chất để gia đình đón xuân sum vầy nhé.
cách làm mứt khoai lang gừng sấy ngon

Cách làm mứt khoai lang gừng sấy ngon chuẩn vị đặc sản Đà Lạt

Cách làm mứt khoai lang gừng tại nhà sẽ giúp bạn có món mứt khoai bùi bùi, cay nồng rất hợp với thời tiết giao mùa cuối đông - đầu xuân này. Không chỉ là một món ăn vặt lạ miệng, mứt gừng khoai lang còn là món ngon chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, đặc biệt là khả năng giữ ấm bụng, có lợi cho tiêu hóa. Ngoài cách chế biến thông thường, webnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn sấy mứt khoai lang gừng tam sắc với nhiều màu mới lạ, hình dạng bắt mắt với vài bước thực hiện cực kì đơn giản dưới đây, bạn hãy nhanh tay bổ sung vào sổ tay nấu ăn hàng ngày để ngày Tết có thêm nhiều sự lựa chọn làm mứt ngon nhé.
cách làm mứt dâu tây ăn với bánh mì ngon

Cách làm mứt dâu tây ăn với bánh mì ngon tuyệt cú mèo

Cách làm mứt dâu tây ăn với bánh mì tuy không phải là kiểu ăn bánh mì truyền thống của Việt Nam nhưng lại rất được nhiều người yêu thích và thường dùng cho bữa sáng. Với vị ngon ngọt, thơm phức mùi dâu tây, độ dẻo của mứt kết hợp với bánh mì đem lại khẩu vị lạ miệng cho người ăn. Công thức chế biến món mứt dây để ăn cùng bánh mì này thực sự rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là 3 thành phần nguyên liệu chính: dâu tươi, đường và nước cốt chanh; cùng chút thời gian đứng khuấy nồi mứt liên tục trên bếp. Hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian, bạn sẽ tự làm nên hũ mứt ngọt ngào, lên màu đỏ sẫm vô cùng hấp dẫn mà bản thân muốn ăn kèm với tất cả mọi thứ!
cách nấu nha đam đường phèn giòn ngon

Cách nấu nha đam đường phèn giòn ngon nhất, không nhớt đắng

Cách nấu nha đam đường phèn làm thế nào để không bị đắng và nhớt là điều các chị em nội trợ quan tâm nhất. Bí quyết để có món nha đam đường phèn vừa ngon giòn lại có vị ngọt thanh vô cùng dễ thực hiện. Nếu chị em nào đang tìm cho gia đình mình một loại thức uống thanh mát để giải nhiệt vào dịp Tết thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy! Hãy cùng Webnauan.vn vào bếp và tìm hiểu bí quyết nấu món nha đam đường phèn vừa nhanh chóng lại thơm ngon nhé!
cách làm mứt dừa hình hoa hồng

Cách làm mứt dừa hình hoa hồng đẹp mắt, đón Tết kiểu mới

Cách làm mứt dừa hình hoa hồng rạng ngời khoe sắc không những đem đến cho bạn một món tráng miệng thơm ngon mới lạ ngày Tết, mà còn giúp cho mâm bánh được bày biện đẹp mắt hơn, thể hiện sự sáng tạo ẩm thực của người chế biến. Những miếng mứt dừa nom y chang bông hoa hồng nở rộ mùa xuân, cùng vị ngọt thanh nhẹ đảm bảo cho bạn và gia đình những giây phút quây quần đáng nhớ. Nếu lo sợ bánh mứt ngày Tết ngoài hàng chứa hóa chất không đảm bảo an toàn, vậy chi bằng hãy cùng webnauan.vn tự tay thực hiện món mứt dừa hoa hồng hoàn hảo từ "ngoại hình" cho đến hương vị này nhé.
cách làm mứt dừa viên nhiều màu tự nhiên

Cách làm mứt dừa viên nhiều màu ngũ sắc mềm ngon rực rỡ

Cách làm mứt dừa viên nhiều màu còn khá mới lạ với các chị em vốn đã quen thuộc với món mứt dừa sợi truyền thống. Cùng Webnauan.com làm thử ngay phiên bản nâng cấp của mứt dừa tiếp đón khách dịp Tết 2019 nhé. Món tráng miệng để ăn vặt này có vị ngọt tự nhiên và an toàn cho sức khỏe nhờ chế biến từ các hương liệu "nhuộm màu" chiết xuất bằng nước cốt rau củ quả, chứ không hề sử dụng màu thực phẩm. Đảm bảo từng viên mứt đủ màu rực rỡ sẽ giúp mâm bánh nhà bạn "khoác" lên mình chiếc áo mới xinh đẹp, làm hài lòng cả gia chủ và khách đến chơi nhà, nhất là trẻ nhỏ.
cách làm mứt dừa màu vàng nghệ tươi

Cách làm mứt dừa màu vàng nghệ tươi ngon ngày Tết

Cách làm mứt dừa màu vàng nghệ tươi, hoặc nghệ bột đều tốt cho sức khỏe vì được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên chứ không sử dụng hóa chất hay phẩm màu độc hại. Nghệ không chỉ là một loại gia vị tuyệt vời trong nấu ăn, đây còn là thành phần có tác dụng kháng viêm, chống oxy hóa hoàn hảo thường được bổ sung vào một số loại thuốc trong điều trị bệnh về đường ruột, tiêu hóa. Thế nên, ăn mứt dừa vị nghệ có lợi về nhiều mặt. Để biến đổi món mứt hình dạng thường ngày trở nên rực rỡ và kích thích sự hấp dẫn hơn, hôm nay, webnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn làm mứt màu vàng nghệ hình hoa cúc đẹp mắt. Các bước thực hiện món tráng miệng này đơn giản thôi, bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé.
cách làm bánh nhãn ngày tết giòn xốp

Cách làm bánh nhãn ngày Tết xốp giòn mềm tan cực ngon tại nhà

Cách làm bánh nhãn ngày Tết giòn tan, thơm xốp là công thức món bánh nổi tiếng và là đặc sản trứ danh của vùng đất Nam Định. Nhắc tới Nam Định, không thể không kể đến món bánh nhãn đặc sản gắn liền với vùng đất này. Những chiếc bánh nho nhỏ, xinh xắn, vàng ươm lại rất vừa miệng đã làm cho biết bao người phải ồ lên khen ngon. Cách chế biến món bánh này lại vô cùng đơn giản, thời hạn bảo quản để được lâu, nên bạn có thể áp dụng các công thức dưới đây để trải nghiệm hương vị món ăn vặt lạ miệng này nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove