cách làm bánh mousse chocolate ngon

Cách làm bánh mousse chocolate ngọt dịu đơn giản không cần lò nướng

Cách làm bánh mousse chocolate với lớp kem mịn màng như bọt biển sau đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn "ghi điểm" trong mắt người thương những lần hẹn hò lãng mạn. Hoặc, nếu đang tìm kiếm một món tráng miệng nhẹ nhàng gây ấn tượng với gia đình, thì đừng bỏ qua các công thức bánh hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.
cách làm bánh da lợn ngon

Cách làm bánh da lợn dai mềm, dẻo ngon đơn giản nhất tại nhà

Cách làm bánh da lợn đơn giản, có độ mềm mại, dẻo dai đáng kinh ngạc, có thể tách thành từng lớp độc đáo. Bánh có nguồn gốc từ Indonesia, nhưng dần được phổ biến ở các nước láng giềng như Brunei, Singapore, Malaysia, trong đó có cả Việt Nam. Bánh da lợn - bánh hấp dai mềm nhiều lớp của người Việt - được biến tấu lại với các thành phần nguyên liệu mang đặc trưng cho ẩm thực của Việt Nam. Để tìm hiểu rõ về nguồn gốc, cũng như các công thức làm bánh da lợn, mời bạn đến với bài viết tổng hợp ngay dưới đây.
cách làm bánh mousse xoài đơn giản

Cách làm bánh mousse xoài đơn giản tại nhà không cần lò nướng

Cách làm bánh mousse xoài vừa đơn giản, vừa không cần lò nướng vẫn chế biến nên đế bánh xốp mịn hoàn hảo. Đây là sự lựa chọn lý tưởng để bạn tận dụng loại trái cây nhiệt đới này thành một món tráng miệng thanh mát, thơm ngon và để được lâu. Xoài giàu chất xơ, chứa ít calo, cung cấp hàm lượng vitamin A, C dồi dào. Đồng thời, xoài còn chứa folate, sắt, vitamin B6, sắt, canxi,...nên có thể tăng cường khả năng chống oxy hóa cho cơ thể. Với những lợi ích này, nếu bỏ qua các món ngon từ xoài quả là một thiếu sót. Trong đó, hãy thử nghiệm với bánh mousse vị xoài độc đáo mang màu vàng đẹp mắt, kích thích vị giác dưới đây nhé.
cách làm bánh mousse việt quất ngon

Cách làm bánh mousse việt quất chua ngọt ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm bánh mousse việt quất tại nhà đơn giản mà ngon hơn bạn nghĩ, những gì bạn cần là chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ và thực hiện theo từng bước hướng dẫn kiên nhẫn. Bánh là sự quyện hòa giữa vị chua ngọt của việt quất với độ ngọt dịu của gia vị nên có khả năng cân bằng vị giác rất tốt. Hơn nữa, lớp mousse blueberry mịn như kem khi được kết hợp với lớp bánh xốp thì không hề gây ngán một chút nào cả. Nếu yêu thích món bánh này, hãy thử nghiệm các công thức làm mousse vị việt quất "cực phẩm" đã được tổng hợp chi tiết dưới đây nhé.
Cách làm bánh mochi giọt nước

Cách làm bánh mochi giọt nước Mizu Shingen Mochi của Nhật Bản

Cách làm bánh mochi giọt nước kiểu Nhật Bản có hình dạng độc đáo, đáng yêu, lại chứa ít calo nên là món tráng miệng được rất nhiều người yêu thích. Món bánh này còn có tên gọi là Mizu Shingen Mochi, được làm từ bột agar và nước. Để biết cách thực hiện món bánh cực dễ thương này, mời bạn đến với bài viết sau của webnauan.vn nhé!
cách làm bánh mousse trà xanh ngon

Cách làm bánh mousse trà xanh thanh mát, ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm bánh mousse trà xanh tại nhà thực ra vô cùng đơn giản, có thể không cần dùng lò nướng mà tận dụng những vật sẵn có ở nhà bếp để chế biến. Bột trà xanh nguyên chất có vị hơi đắng, nhưng thanh mát, và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nên được sử dụng nhiều trong các công thức món tráng miệng, nhất là làm bánh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện bánh mousse trà xanh vừa xốp, vừa mịn màng với chi tiết từng bước tại nhà, nếu yêu thích món bánh này thì bạn đừng bỏ lỡ nhé.
cách làm bánh dừa nướng ngon giòn

Cách làm bánh dừa nướng ngon giòn đơn giản tại nhà

Cách làm bánh dừa nướng tương đối đa dạng. Tùy vào đặc trưng ẩm thực của từng vùng mà nguyên liệu và công thức làm ra món bánh cũng khác nhau. Có nơi thì cho thêm bột hạnh nhân thơm béo, có nơi thì chỉ dừa, bột và vài quả trứng. Thế nhưng, dù có biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau thì vị ngọt béo của cùi dừa vẫn được giữ nguyên vẹn. Và để có thể thưởng thức được món bánh dừa nướng nóng hổi ngay tại nhà, thì hãy cùng webnauan.vn tham khảo những hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.
cách làm bánh mochi nhân đậu đỏ

Cách làm bánh mochi nhân đậu đỏ ngon đơn giản nhất tại nhà

Cách làm bánh mochi nhân đậu đỏ là sự kết hợp độc đáo giữa phần bột vỏ bánh dai mềm, cùng nhân thơm ngon béo bùi, ngọt dịu, kích thích ngon miệng. Món bánh này lại chứa ít calo, nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, nên được khá nhiều người ưa chuộng. Nếu yêu thích ẩm thực Nhật Bản, hãy thử nghiệm ngay công thức bánh mochi đặc trưng này ngay tại nhà để cùng cả gia đình thưởng thức nhé.
cách làm bánh mousse chanh dây ngon

Cách làm bánh mousse chanh dây chua ngọt, mát lịm tại nhà

Cách làm bánh mousse chanh dây có vị chua ngọt hài hòa rất ngon, luôn là "best seller" trên kệ của các tiệm bánh trà lớn. Bánh được làm từ 3 lớp, gồm đế bánh xốp bông lan, bên trên là lớp mousse vị kem tươi chanh dây béo mịn, trên cùng là sốt thạch rau câu chanh leo thanh mát. Các bước thực hiện món bánh này cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn áp dụng từng bước được hướng dẫn chi tiết dưới đây là đảm bảo thành công chỉ trong vòng một nốt nhạc! Nếu không tin, hãy thử lướt qua bài viết dưới đây ngay nhé.
cách làm bánh dứa đài loan ngon

Bánh dứa Đài Loan: 6 cách làm bánh ngon ngọt, dẻo thơm tại nhà

Bánh dứa Đài Loan là sự lựa chọn lí tưởng để bạn đãi khách với những tách trà hảo hạng, bởi vẻ ngoài nhỏ xinh, hương vị ngọt thanh khó cưỡng. Vừa cắn một miếng, phần vỏ xốp mềm, thơm ngậy mùi bơ lẫn độ chua dịu của nhân dứa sánh dẻo lan tỏa trên đầu lưỡi sẽ mang mọi người đến bao xúc cảm hoàn toàn thư giãn. Nếu bạn chưa có dịp dùng thử món ăn này, hãy cùng chúng tôi khám phá sức hấp dẫn của nó thông qua việc thực hành theo các công thức gợi mở phía dưới nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove