cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc tan chảy

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai nướng tan chảy “trend” Hàn Quốc

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai tan chảy Hàn Quốc "hot trend" đã về đến Việt Nam với nhiều công thức đa dạng, sáng tạo và cực kì thơm ngon. Lớp phô mai tan chảy béo thơm ở trên kết hợp vị bơ tỏi mằn mặn, cắn một miếng bánh mì nướng giòn tạo nên sự kết hợp ẩm thực vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Nếu bạn đã sẵn sàng vào bếp để thực hiện món ăn vặt ngày hè này, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn chi tiết dưới đây của webnauan.vn, đảm bảo món bánh mì "vạn người mê" này sẽ bị bạn chinh phục ngay từ lần đầu tiên thực hiện!
Cách làm bánh sữa chua Đài Loan ngon

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan ngon không cần bột bắp

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan giống hương vị Horsh thường dùng bột bắp để có độ kết dính và dẻo mịn, không bị chảy khi để ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, nếu không có, hoặc không muốn kết hợp bột ngô, bạn vẫn có thể trộn nguyên liệu làm bánh nhân kem sữa chua bằng thành phần khác với độ kết dính gần tương tự. Thậm chí, một số công thức làm bánh sữa chua hiện đại còn giúp bỏ qua một số bước đun nấu không cần thiết, giúp bạn thực hiện món bánh nhanh hơn mà thời hạn sử dụng có thể đến vài tháng trong tủ lạnh. Nếu đang có ý định chế biến một món ăn vặt mới lạ hè này, hãy thử nghiệm công thức bánh sữa chua được hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.
cách làm bánh xèo kim chi hàn quốc hải sản

Cách làm bánh xèo kim chi Hàn Quốc (PaJeon) hải sản cực ngon

Cách làm bánh xèo kim chi Hàn Quốc cũng bao gồm các bước trộn bột, kết hợp kim chi, hải sản hoặc các loại rau củ, thịt, rồi tráng bánh thành hình tròn rán trên chảo tương tự các công thức bánh xèo của người miền Nam chúng ta. Bánh xèo của xứ củ sâm có tên gọi là PaJeon. Dù các bước thực hiện cơ bản khá giống, nhưng thành phần nguyên liệu và hương vị thì bánh PaJeon rất khác với bánh xèo Việt Nam. Bởi vì, PaJeon có vị cay mặn ngọt hài hòa nhờ kim chi rau củ lên men, nên khi ăn kèm nước chấm, thích hợp nhất là nước tương giấm pha chút cay bột ớt đúng chuẩn người Hàn. Để tự thực hiện món ăn ngon đặc sản khiến nhiều người trên thế giới thích mê này, mời bạn đến với các cách đổ bánh xèo kim chi Hàn Quốc qua bài viết dưới đây nhé.
cách làm bánh giò ngon

Cách làm bánh giò nhân thịt chay mặn mềm ngon tại nhà

Cách làm bánh giò với lớp bột bên ngoài mềm mịn và phần nhân bên trong đậm đà thơm ngon không khó một chút nào. Đây là món ăn sáng khá quen thuộc với đại đa số người dân Việt Nam. Từng chiếc bánh giò được gói trong lớp lá chuối mỏng, vị thơm lừng lại còn đầy đủ dinh dưỡng nên dùng cho bữa sáng thì vô cùng tiện lợi.
cách làm bánh khọt miền tây ngon

Cách làm bánh khọt miền Tây đổ nước cốt dừa ngon chuẩn vị

Cách làm bánh khọt miền Tây kiểu truyền thống được đổ với nước cốt dừa béo thơm kết hợp nhân tôm tươi, hoặc thịt băm ướp gia vị mằn mặn. Chấm miếng bánh khọt với nước mắm chua ngọt, bạn sẽ cảm nhận được hương vị món ăn mang hết thảy nét đặc sắc của ẩm thực vùng quê sông nước phía Nam. Bánh vừa giòn, vừa mềm mịn nên ăn không hề ngấy. Các bước đổ bánh khọt cũng vô cùng đơn giản với 2 công thức cơ bản như sau, hãy áp dụng theo để cuối tuần này nấu bánh cho cả gia đình thưởng thức nhé.

Cách làm bánh chưng chay nếp lứt nhân nấm, đậu ngày Tết

Cách làm bánh chưng chay là công thức món bánh Tết đang ngày càng được ưa chuộng vì nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, tiết kiệm chi phí, tốt cho sức khỏe, nhất là trong giai đoạn giá thịt heo đang tăng quá cao, chất lượng lại không được đảm bảo như hiện nay. Bánh chưng làm món bánh không thể thiếu trong phong tục thờ cúng, cũng như văn hóa ẩm thực dịp Tết của người Việt. Thế nên, Tết này, hãy gói bánh chưng nhân chay để vừa giảm chất béo, vừa giữ gìn cho sức khỏe bản thân tốt hơn nhờ sử dụng các thành phần nguyên liệu giàu dinh dưỡng dưới đây nhé.
cách làm bánh nhãn ngày tết giòn xốp

Cách làm bánh nhãn ngày Tết xốp giòn mềm tan cực ngon tại nhà

Cách làm bánh nhãn ngày Tết giòn tan, thơm xốp là công thức món bánh nổi tiếng và là đặc sản trứ danh của vùng đất Nam Định. Nhắc tới Nam Định, không thể không kể đến món bánh nhãn đặc sản gắn liền với vùng đất này. Những chiếc bánh nho nhỏ, xinh xắn, vàng ươm lại rất vừa miệng đã làm cho biết bao người phải ồ lên khen ngon. Cách chế biến món bánh này lại vô cùng đơn giản, thời hạn bảo quản để được lâu, nên bạn có thể áp dụng các công thức dưới đây để trải nghiệm hương vị món ăn vặt lạ miệng này nhé.
cách làm bánh gấc ngày tết

Cách làm bánh gấc đỏ ngày Tết thay lời chúc may mắn đầu năm

Cách làm bánh gấc là một công thức chế biến món ăn được nhiều chị em phụ nữ học hỏi, tìm tòi và áp dụng mỗi độ Xuân về. Vỏ bánh có độ căng mọng, màu sắc rực rỡ trộn lẫn với nhân đậu mang vị ngọt thanh dịu, là một thức quà để chiêu đãi người thân, bạn bè thay cho lời chúc đầu năm may mắn, đỏ tài xanh lộc.
Cách xếp lá gói bánh chưng vuông đẹp

Cách xếp lá gói bánh chưng vuông và nối lạt đẹp mắt ngày Tết

Cách xếp lá gói bánh chưng có lẽ là khâu khó nhất trong quá trình làm ra cái bánh chưng. Chính vì thế mà nhiều bà nội trợ mặc dù muốn gói bánh chưng tại nhà để biếu họ hàng và đặt lên mâm cúng ngày Tết nhưng lại e ngại vì không biết xếp lá sao cho cho vuông vức, đẹp mắt. Hôm nay, webnauan.vn sẽ hướng dẫn thật cụ thể về quy trình xếp lá gói bánh chưng cho các chị em phụ nữ được rõ hơn.
cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở

Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở vẫn xốp mịn, thơm ngon

Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở liệu có tạo nên độ phồng xốp lại giữ được sự mềm mịn là điều mà nhiều chị em thường băn khoăn. Bởi ai mới theo đuổi nghề bếp cũng chẳng thể tránh khỏi thiếu sót trong việc tìm mua nguyên liệu đúng như công thức truyền thống yêu cầu. Để chinh phục thử thách này chỉ trong tích tắc thì bạn hãy cùng Webnauan.vn theo dõi những gợi mở chế biến bánh rán ở bài viết bên dưới nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove