cách luộc trứng lòng đào ngon

Cách luộc trứng lòng đào ngon mềm, an toàn mà không tanh

1. Trứng có lòng đào là gì và khác thế nào với luộc chín? Cách luộc trứng lòng đào là một phương pháp chế biến trứng chín tái (soft boiled egg). Khác với trứng luộc chín hoàn toàn (hard boiled egg), trứng chín tái thường được nấu trong nước sôi với thời gian cực ngắn […]

cách làm chả cá

Cách làm chả cá dai thơm, mềm ngon như ngoài hàng

1. Tập hợp các công thức làm chả cá đơn giản tại nhà chuẩn phong cách Việt Cách làm chả cá hứa hẹn sẽ đưa bạn đến sự trải nghiệm thăng hoa nhất trong ẩm thực Việt. Chả cá thác lác nấu với canh khổ qua hay món chả cá lăng Lã Vọng đều là […]

cách làm ochazuke

Cách làm ochazuke Nhật Bản (cơm chan trà xanh) ngon và mới lạ

1. Món ochazuke là gì? Trong tiếng Nhật, ochazuke có nghĩa là cách làm món cơm chan ngập nước trà. Theo đó, ocha là trà xanh, zuke nghĩa là ngập nước. Đây là món ngon mỗi ngày phổ biến của người Nhật, thích hợp với những ngày lười biếng nấu nướng và chỉ muốn có ngay một […]

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove