Bò né mềm ngon: 6 cách làm đơn giản nhất tại nhà

Bò né là món ngon nức tiếng trong giới ẩm thực Việt Nam không ai là không biết. Từ vùng quê cho đến thành thị hay từ nhà hàng cho đến vỉa hè, món ăn này vẫn “ngon bất chấp” và thu hút người ăn say sưa đến quên cả lối về. Trong đó, phải kể đến các món như: bò né khổ qua hay đậu bắp, hàu sữa, trứng ốp la patê xúc xích... Chỉ kể tên thôi cũng khiến bạn phát thèm chảy nước miếng phải không nào! Vậy thì hãy cùng vào bếp học cách làm bò xào chuẩn vị ngay sau đây nhé.
cách nấu bún bò huế của người huế

Cách nấu bún bò Huế của người Huế ngon đúng chuẩn

Cách nấu bún bò Huế của người Huế kiểu truyền thống ngày nay đã trở nên phổ biến tại nhiều địa phương khắp cả nước và trên thế giới. Bún bò Huế được đánh giá là một trong những món ăn ngon đặc sản của người Việt Nam nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ thực khách quốc tế. Nước dùng bún bò Huế đúng chuẩn được chế biến bằng cách ninh từ các loại xương bò hoặc xương heo (đuôi bò, móng bò, xương cổ heo, móng giò heo,...) cùng các loại gia vị thảo mộc. Vậy nên hương vị nước dùng món ăn mới đậm đà tròn vị. Mới nghe qua thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi, hãy cùng webnauan.vn học ngay người Huế nấu bún bò Huế nhé!
cách luộc thịt bò

Cách luộc thịt bò ngon, nhanh mềm mà không bị hôi

Cách luộc thịt bò không bị dai, mà mềm và thơm thì không quá khó khăn. Thịt bò là nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao và có thể chế biến ra hàng chục món ăn khác nhau. Cách luộc thịt bò sao cho không bị đen, thịt không bị dai, có mùi thơm… không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu bí quyết luộc thịt bò vừa mềm vừa thơm ngon sau đây nhé.
cách nấu phở bò không cần xương

Cách nấu phở bò không cần xương vẫn thơm ngon, đậm vị

Cách nấu phở bò bằng gói gia vị Aji-quick thơm ngon, đủ dinh dưỡng tại nhà được rất nhiều chị em nội trợ ngày nay ưa chuộng. Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, hầu hết các chị em đều muốn vào bếp trổ tài nấu phở bò ngon nhằm đổi vị cho cả nhà mình. Tuy nhiên, để tự tay nấu được món phở ngon đòi hỏi người nội trợ phải tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức chế biến. Đừng lo, webnauan.vn sẽ giúp bạn nấu phở ngon bằng cách dùng gói gia vị nêm sẵn qua bài viết sau.
Cách làm pate

Cách làm pate ăn bánh mì mịn ngon đặc biệt, không bị tanh

Cách làm pate tại nhà ăn bánh mì có khó như bạn vẫn nghĩ? Liệu có tốn nhiều thời gian hay công sức để làm món này? Pate tuy là món ăn có nguồn gốc từ Pháp (châu Âu), được chế biến bằng gan hoặc thịt của động vật, nhưng lại khá quen thuộc được vô số người Việt ưa chuộng, từ người lớn cho đến trẻ nhỏ. Theo thói quen thông thường, mọi người sẽ hay phết pate vào bánh mỳ rồi dùng chung với thịt nguội, bò beefsteak hoặc các món xôi mặn cho bữa sáng. Để tự làm pate ngon đặc biệt ngay tại nhà, hãy "bỏ túi" ngay 7 công thức tổng hợp ngay sau đây nhé!
Món măng tây xào thịt bò ngon

Măng tây xào thịt bò: 3 cách làm đơn giản mà giòn ngon tại nhà

Măng tây xào thịt bò là món ăn dinh dưỡng thường xuyên được các chị em nội trợ đưa vào thực đơn. Món ăn không những tốt cho sức khỏe mà còn mang đến vị ngon, màu sắc hấp dẫn đa dạng các món trên bàn ăn. Chắc chắn cả nhà sẽ phải gật gù khen ngợi và háo hức mỗi khi đến giờ cơm. Hãy cùng nhau nạp lại năng lượng với cách nấu măng tây xào thịt bò nhé!
Cách làm bò viên chiên

Cách làm bò viên chiên giòn tại nhà cho bé ăn vặt

Cách làm bò viên chiên tại nhà cho bữa tiệc nhẹ cuối tuần cùng gia đình thêm thú vị. Bạn lo lắng bò viên làm sẵn khi mua bên ngoài có thể chứa hàn the, chất bảo quản không tốt cho sức khoẻ? Đừng lo, hãy để webnauan.vn chia sẻ cùng bạn những công thức làm món bò viên tại nhà rất nhanh và tiện lợi.
cách làm măng tây xào thịt bò ngon

Cách làm măng tây xào thịt bò ngon, dinh dưỡng cho cả gia đình

Cách làm măng tây xào thịt bò ngon không hề khó. Món ăn này có công thức chế biến đơn giản nhưng lại đem đến nhiều dưỡng chất cho gia đình. Măng tây được xem là "vua" của các loại rau xanh tốt cho tim mạch, đường ruột... khi kết hợp cùng thịt bò giàu chất sắt, vitamin và protein là một món không thể nào bổ dưỡng hơn. Hãy thêm món ăn này vào thực đơn và để dành chế biến cho gia đình mình nhé.
Cách làm xà lách trộn thịt bò

Cách làm xà lách trộn thịt bò ít calo giảm cân thơm ngon tại nhà

Cách làm xà lách trộn thịt bò sẽ chứa ít calo nếu bạn biết bí quyết lựa chọn nguyên liệu và chế biến sao cho phù hợp. Theo đó, nên sử dụng dầu thực vật, tốt nhất là dầu oliu để xào thịt bò đảm bảo ít chất béo. Ngoài ra, nên bổ sung thêm một số nguyên liệu rau củ quả thập cẩm như cà chua, dưa leo,...để tăng vị salad, cũng như nâng tầm sốt trộn lên một tầng cao mới - thơm ngon, hấp dẫn và linh hoạt hơn. Nào, nếu chưa có ý tưởng thực hiện món xà lách trộn thịt bò sao cho ngon, mời bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.
Cách nấu bò kho nước dừa

Cách nấu bò kho nước dừa sữa tươi ăn bánh mì miền Nam

Cách nấu bò kho nước dừa sữa tươi mang tới gia đình bạn món ăn ấm áp trong những ngày đông giá lạnh. Thịt bò với nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Do đó những món ăn chế biến từ thịt bò luôn luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn cho gia đình. Đây chắc chắn sẽ là món ngon chấm ăn kèm với bánh mì cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng mà nhiều người lựa chọn. Nếu đang quan tâm chế biến món bò kho nước dừa, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!