cách luộc gà công nghiệp ngon da giòn

Cách luộc gà công nghiệp ngon ngọt thịt, da giòn mềm thơm tại nhà

Cách luộc gà công nghiệp muốn ngon và săn chắc, da giòn lên màu vàng đẹp, thịt không bị nhũn nát thì trước hết, cần chọn giống gà tươi, mới mổ, theo sau đó là một số bí quyết chế biến siêu thú vị mà không phải chị em nội trợ nào cũng biết. Thịt gà công nghiệp vốn không được dai và chắc như gà ta, nên sau khi luộc, nếu canh thời gian, nhiệt độ không thích hợp, thịt gà sẽ dễ bị bở nát, ăn không ngon. Để khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ bổ sung cho bạn vài bí quyết luộc thịt gà công nghiệp siêu ngon, không bị hôi, da căng vàng và không bị nứt cực đơn giản, mời bạn cùng theo dõi nhé.
thịt gà áp chảo

Thịt gà áp chảo: 5 ướp và chiên thịt gà ngon chuẩn vị nhà hàng

Thịt gà áp chảo là cách thức chiên chín thịt qua lớp dầu mỡ đã đun nóng với nhiệt độ tương đối cao mà chỉ trong một thời gian rất ngắn. Kỹ thuật áp chảo được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới từ lâu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vì dường như bất kể nguyên liệu nào chế biến bằng phương pháp này đều trông hấp dẫn đến lạ thường. Để có cơ hội thưởng thức món gà áp chảo đẳng cấp chẳng khác gì nhà hàng, bạn hãy cùng Webnauan.vn tham khảo những gợi mở nấu nướng tại bài viết bên dưới nhé!
gà hầm cho bà bầu

Gà hầm cho bà bầu 3 tháng đầu: 7 cách nấu canh gà ngon, bổ dưỡng

Gà hầm cho bà bầu nấu thế nào cho thật hấp dẫn về hương vị và giàu dinh dưỡng là thử thách khiến nhiều quý ông trở nên bối rối khi vào bếp. Việc hầm gà cùng các loại dược liệu đặc trưng trong Đông y kết hợp với rau, củ, quả tươi sạch sẽ giúp bạn hoàn thiện món ăn dễ dàng hơn. Để thể hiện sự ân cần chăm sóc cho người phụ nữ của đời mình trong suốt thời gian thai nghén một cách tinh tế, bạn hãy cùng Webnauan.vn tham khảo ngay các công thức hầm gà tại nhà trong bài viết sau nhé!
Canh chua gà nấu măng

Canh chua gà nấu măng: 2 cách nấu món ngon bổ dưỡng ngày đông

Canh chua gà nấu măng là món ăn quen thuộc đối với hầu hết người dân Việt Nam. Trời những ngày vào đông lành lạnh, một chén canh nóng hổi, chua chua ngọt ngọt sẽ khiến bữa cơm của bạn thêm phần ngon miệng. Cách làm canh măng chua thịt gà không khó, nếu còn đang phân vân chưa biết chọn món canh nào cho gia đình thì đây sẽ là lựa chọn thú vị đấy.
gà hầm táo đỏ

Gà hầm táo đỏ: 4 cách ninh gà ngọt ngon, bổ dưỡng tại nhà

Gà hầm táo đỏ là món ăn được mệnh danh như "thần dược" bởi nó có hàm lượng dinh dưỡng khá cao mà hương vị lại cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn. Hầu hết các nước Á Đông như Hàn, Nhật, Trung, Việt đều có điều kiện tự nhiên ưu đãi cho nguồn đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, thích hợp phát triển các giống cây thảo dược. Đặc biệt, mọi người thường có thói quen dùng nguyên liệu táo đỏ còn gọi là hồng táo hay táo tàu sau thời gian chín khô để chế biến thành đa dạng món ngon. Nếu bạn muốn cải thiện tài nghệ nấu nướng của mình ngày càng tiến bộ hơn thì hãy cùng Webnauan.vn khám phá qua các công thức hầm gà với táo đỏ bên dưới bài viết này nhé.
gà hầm ngũ quả

Gà hầm ngũ quả: 3 cách nấu đủ vị đúng chuẩn món ngon tại nhà

Gà hầm ngũ quả là một trong những cách nấu món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng mà nhiều người thường lựa chọn đưa vào thực đơn trong các dịp đám tiệc. Với màu sắc bề ngoài từ các loại rau củ quả luôn mang lại cảm giác ấm áp, cộng thêm phần thịt gà mềm thơm, nước dùng ngọt nhẹ, món ăn này khiến mọi người không khỏi xao xuyến. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nấu nướng dày dặn, hãy cùng Webnauan.vn tích lũy thêm các cách ninh gà với ngũ quả trong bài viết bên dưới nhé!
gà hầm ngải cứu

Gà hầm ngải cứu: 4 cách hầm gà mềm ngọt, bổ dưỡng tại nhà

Gà hầm ngải cứu là một trong những món ăn hấp dẫn mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn đưa vào thực đơn ngày đông cho gia đình bồi bổ sức khỏe. Nhiều người thường mua đồ ăn làm sẵn bên ngoài cho tiện nhưng để nấu sao cho phần thịt gà vừa đủ độ thơm mềm, quyện hòa với phần nước dùng thanh ngọt thì không phải nơi nào cũng có. Khi đem về, gặp phải mùi vị khá nhạt và thịt gà quá dai chị em lại mất công đun chỉnh thêm lần nữa mới dùng thử được. Nếu bạn vẫn chưa có tay nghề nấu nướng thành thạo, hãy cùng Webnauan.vn theo dõi các cách hầm gà trong bài viết bên dưới nhé!
gà hầm hạt sen

Gà hầm hạt sen: 6 cách nấu gà mềm ngon bổ dưỡng cho bà bầu

Gà hầm hạt sen là món ăn chứa khá nhiều dinh dưỡng được dân gian lưu truyền qua nhiều năm tháng như một bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả. Chắc hẳn, ai cũng từng bị "ngã gục" khi có cơ hội dùng thử phần thịt gà mềm ngọt, hạt sen thơm bùi quyện trong nước dùng thanh dịu. Thịt gà lẫn hạt sen đều là những nguyên liệu dễ tìm nên bạn sẽ không gặp phải trở ngại nào mỗi lần đi chợ. Thế nhưng, để món ăn đậm vị như ngoài hàng ngay từ lần nấu nướng đầu tiên tại nhà bạn cần phải có chút bí quyết. Hãy nhanh chóng cùng webnauan.vn khám phá những cách nấu gà hầm hạt sen ngon khó cưỡng tại nhà tại bài viết này nhé!
cách nấu cari gà

Cách nấu cari gà ăn với cơm, bánh mì thơm ngon đúng điệu

Cách nấu cari gà sánh ngọt nước dùng, mềm thơm phần thịt, béo ngậy vị khoai là món ăn thường xuyên có mặt ở thực đơn của đa dạng bữa tiệc. Không chỉ riêng Ấn Độ, mà người Thái Lan, Nhật Bản, Mã Lai lẫn cả người Việt chúng ta đều phải xuýt xoa mỗi khi thưởng thức thứ tuyệt phẩm này. Song, mỗi nơi lại có cách điều chỉnh các thành phần nguyên liệu khác nhau để phù hợp với khẩu vị chính mình. Hãy theo chân Webnauan.vn để tích lũy nhiều công thức nấu cari gà theo vô vàn phong cách ẩm thực ngay bây giờ, bạn nhé!
cách nấu lẩu gà tiềm ớt hiểm ngon

Gà tiềm ớt hiểm: 5 cách nấu đơn giản, gợi ý quán gà ngon TPHCM

Gà tiềm ớt hiểm là món ăn ngon bổ dưỡng trong Đông y, cùng cách nấu tại nhà vô cùng đơn giản. Từ trước đến nay, gà tiềm luôn được biết đến là món ngon bài thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, thúc đẩy tâm an, ngủ ngon. Không chỉ thế, món hầm này còn rất ngon miệng với nước dùng được nêm nếm gia vị đậm đà. Thế nên, lâu lâu, hãy thử đổi vị cho cả gia đình với món lẩu gà cay nồng the the lưỡi dễ gây "nghiện" này nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove