cách nấu bún thang ngon Hà Nội

Cách nấu bún thang đặc sản Hà Nội ngon nhất tại nhà

Cách nấu bún thang ngon chuẩn vị Hà Nội là nhờ kết hợp thêm hương vị rau mùi. Trong khi đó, món bún thang lươn đặc sản của Hưng Yên lại phát huy được hương vị thơm ngon nhất nhờ kết hợp tía tô. Rau mùi, tía tô đều là các loại rau thơm của Việt Nam, được ví như một phiên bản khác của bạc hà châu Á. Những loại thảo mộc này được kết hợp ăn kèm với nhiều món nước của người Việt, như phở, bún, hủ tiếu,...Không chỉ giúp món ăn tăng hương sắc, mùi vị, rau thơm còn bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe được các chuyên gia Đông y khuyến khích sử dụng. Từ giờ, bạn chẳng cần phải đi đâu xa để thưởng thức món bún thang nữa. Với các công thức được hướng dẫn chi tiết dưới đây, hãy thử tự nấu bún thang tại nhà, trải nghiệm hương vị đậm đà của ẩm thực thủ đô nhé.
cách làm bánh trung thu nhân cốm

Bánh trung thu nhân cốm dừa: 3 cách làm đơn giản nhất tại nhà

Bánh trung thu nhân cốm dừa là cách làm món bánh nướng bánh dẻo truyền thống mang đậm nét ẩm thực của làng quê Bắc bộ. Cốm xanh từ lâu đã trở thành một biểu tượng gắn liền với người dân Thủ đô, cùng nhiều món ăn ngon đặc sản như chè cốm, chả cốm,...Cốm là món ăn xuất hiện theo mùa. Chẳng biết vô tình hay hữu ý, mùa cốm xanh làng Vòng cũng là thời điểm diễn ra lễ Tết Trung thu hàng năm của nước ta. Chi bằng, hãy thử trải nghiệm hương vị món bánh nhân cốm dưới đây, để tận hưởng ngày Tết đoàn viên 2019 theo cách mới nhé!
lẩu nấm chay

Lẩu nấm chay: 5 cách nấu đơn giản và làm nước chấm ngon đón Vu Lan

Lẩu nấm chay có phần nước dùng ngọt dịu, hay được nêm theo vị chua cay là hai kiểu mà mọi người thường xuyên chế biến mỗi dịp lễ Vu Lan đến. Tuy nhiên, nếu không biết phối hợp các nguyên liệu một cách phù hợp, bạn sẽ dễ gặp thất bại với lần cảm nhận thành phẩm sau cùng. Bên cạnh việc nâng cao kĩ năng vào bếp tại gia, có người lại muốn thử nghiệm hàng loạt món ăn ngoài hàng. Những địa điểm nấu lẩu chay nào ngon, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý cũng sẽ được webnauan.vn giới thiệu chi tiết ngay sau đây, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.
cách làm phở cuốn ngon

Cách làm phở cuốn Hà Nội ngon chuẩn vị ngay tại nhà

Cách làm phở cuốn Hà Nội về cơ bản giống với các bước làm gỏi cuốn của người miền Nam. Tuy nhiên, không dùng bánh tráng, người Hà Nội dùng bánh phở tươi cuốn nguyên liệu bên trong để tạo nên hương vị đặc trưng riêng của mình. Những chiếc bánh cuộn này được dùng như một món khai vị trước món chính, hoặc ăn kèm các món ăn ngon khác để biến thực đơn mỗi ngày thêm đa dạng. Mặc dù là đặc sản Hà thành, nhưng ở các thành phố lớn khác, bạn vẫn có thể tìm thấy vài địa chỉ bán món phở cuốn đặc biệt này. Còn nếu chưa tìm thấy chúng, hãy học cách tự làm ra món ăn ngon này tại nhà chỉ với 25 phút thực hiện dưới đây nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove