cách làm yaourt chanh dây ngon dẻo mịn

Cách làm yaourt chanh dây dẻo mịn, vị ngon mới lạ tại nhà

Cách làm yaourt chanh dây sao cho sánh dẻo và mềm mịn thực hiện tương tự các công thức ủ sữa chua thông thường. Nước ép chanh leo rất tốt cho sức khỏe nhờ cung cấp nhiều vitamin quan trọng như vitamin A, C,...Các dưỡng chất này cũng đem đến nhiều lợi ích nuôi dưỡng tuyệt vời cho làn da của bạn nữa. Thế nên, đừng ngần ngại bỏ ra 20 phút tự làm sữa chua chanh leo ngon với 2 công thức siêu đơn giản tại nhà dưới đây nhé.
Cách làm yaourt vị dâu tây dầm ngon

Cách làm yaourt vị dâu tây dầm chua ngọt cực ngon đơn giản tại nhà

Cách làm yaourt vị dâu tây dầm có vị axit nên công đoạn pha chế và ủ lên men hơi khác so với một số công thức sữa chua trái cây khác. Đây không chỉ là món ăn vặt, tráng miệng có vị chua ngọt hấp dẫn, mà còn là nguồn bổ sung nhiều dưỡng chất có tác dụng dưỡng da, cân bằng sức khỏe tổng thể toàn diện. Để nắm rõ những bí quyết làm yaourt hương dâu ngon, dẻo mịn mà không bị nổi váng, để được lâu trong tủ lạnh thưởng thức ngày hè, bạn đừng bỏ lỡ bài viết được giới thiệu ngay sau đây nha.
cách làm sữa chua sầu riêng ngon

Cách làm sữa chua sầu riêng ngon mịn tại nhà, không bị tách nước

Cách làm sữa chua sầu riêng muốn đạt độ ngon mịn, không bị chua, không tách nước thực ra không khó. Khác với các loại trái cây khác, khi sử dụng làm yaourt, bạn cần lưu ý một số bước trong kỹ thuật chế biến. Đặc biệt, cần phải nấu sầu riêng chín kĩ trước khi kết hợp các nguyên liệu sữa lên men làm sữa chua. Nếu không, thành phẩm sẽ thất bại, thậm chí có vị chua, không ngọt, nhanh hư. Để thực hiện đúng cách ủ yaourt vị sầu riêng dẻo ngon tại nhà, bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay các mẹo thú vị được hướng dẫn ngay sau đây!
Cách làm kem sữa chua dưa hấu ngon

Cách làm kem sữa chua dưa hấu ngon mát lạnh ngày hè

Cách làm kem sữa chua dưa hấu là một gợi ý kết hợp nguyên liệu món tráng miệng cực kì tinh tế, tươi mát. Dưa hấu dường như là "đại sứ" của mùa hè nhờ khả năng đập tan cơn khát tuyệt diệu của mình. Nếu đang tìm kiếm một cách mới để thưởng thức dưa hấu tươi mát và sáng tạo hơn, thì các công thức kết hợp cùng sữa chua đơn giản dưới đây sẽ là ý tưởng thú vị mà bạn cần.
cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện

Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện cũng đơn giản như các phương pháp ủ sữa chua bằng nồi thường. Theo đó, bạn tận dụng hơi nước nóng để tăng thời gian lên men yaourt. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp ủ yaourt trong nồi cơm điện tại nhà, hãy cùng webnauan.vn tham khảo công thức được hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé.
Cách làm sữa chua trà xanh tại nhà

Cách làm sữa chua trà xanh tại nhà dẻo đặc, mịn ngon, không tách nước

Cách làm sữa chua trà xanh tại nhà vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí nguyên liệu, vừa tự do sáng tạo nên nhiều hương vị tùy theo sở thích của bản thân. Bột matcha được xem như là một chất cung cấp khả năng chống oxy hóa tuyệt vời. Còn sữa chua lại là món tráng miệng tốt cho tiêu hóa, cùng với công dụng làm đẹp "vi diệu". Ngoài cách ủ sữa chua pha bằng sữa đặc truyền thống, nhiều người còn kết hợp với whipping cream để tạo độ sánh dẻo đặc mịn như kem cho yaourt. Hoặc, bạn cũng có thể biến tấu làm thạch rau câu sữa chua thơm mát lạ miệng như hướng dẫn ngay sau đây.
cách làm sữa chua hoa đậu biếc tại nhà

Cách làm sữa chua hoa đậu biếc mịn ngon tại nhà

Cách làm sữa chua hoa đậu biếc chua chua ngọt ngọt, dẻo mịn là một ý tưởng mới lạ giúp bạn có thêm món tráng miệng thơm ngon mới lạ, lại cực kì tốt cho sức khỏe. Tương tự các công thức ủ sữa chua khác, yaourt hoa đậu biếc chế biến đơn giản, chỉ cần ủ từ 6 đến 8 tiếng là lên men đặc dẻo lại ngay. Trong bài viết dưới đây, ngoài cách ủ yaourt truyền thống, webnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn pha sữa chua đậu biếc lên màu xanh tím đẹp mắt để uống ngay giải khát, hoặc kết hợp làm chè với vải tươi, bột báng lạ miệng, bạn cùng theo dõi nhé.
Cách làm bánh sữa chua Đài Loan ngon

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan ngon không cần bột bắp

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan giống hương vị Horsh thường dùng bột bắp để có độ kết dính và dẻo mịn, không bị chảy khi để ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, nếu không có, hoặc không muốn kết hợp bột ngô, bạn vẫn có thể trộn nguyên liệu làm bánh nhân kem sữa chua bằng thành phần khác với độ kết dính gần tương tự. Thậm chí, một số công thức làm bánh sữa chua hiện đại còn giúp bỏ qua một số bước đun nấu không cần thiết, giúp bạn thực hiện món bánh nhanh hơn mà thời hạn sử dụng có thể đến vài tháng trong tủ lạnh. Nếu đang có ý định chế biến một món ăn vặt mới lạ hè này, hãy thử nghiệm công thức bánh sữa chua được hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.
cách làm yaourt đá bịch

Cách làm yaourt đá bịch dẻo mịn, mát lạnh, ngon nhất tại nhà

Cách làm yaourt đá bào, dạng đóng bịch, túi, hoặc chai sao cho dẻo mềm thơm mát được nhiều bà nội trợ quan tâm. Yaourt là thức uống tráng miệng quen thuộc thường có mặt trong bếp nhà của nhiều gia đình Việt. Loại sữa chua dùng để uống này không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn có công dụng làm đẹp nên các chị em phụ nữ rất thích. Trời ngày hè oi bức, một ly yaourt đá mát lạnh sẽ giúp bạn giải khát, thanh nhiệt cơ thể hiệu quả. Cách làm sữa chua đá rất đơn giản, theo chân webnauan.vn vào bếp để xem thức uống này được thực hiện như thế nào nhé.
Cách làm sữa chua Hy Lạp dẻo ngon

Cách làm sữa chua Hy Lạp dẻo ngon đơn giản tại nhà

Cách làm sữa chua kiểu Hy Lạp rất đơn giản, nhưng lại chứa hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi các công thức sữa chua thông thường. Về cơ bản, khi ủ sữa chua Hy Lạp, bạn lược nước sữa 2 lần. Do đó, loại sữa chua này luôn có độ dẻo mịn rất ngon và thơm mát. Để có thêm nhiều công thức chế biến sữa chua Hy Lạp ngay tại nhà, mời bạn đến với bài viết dưới đây.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove