cách ướp thịt vịt nướng

Cách ướp thịt vịt nướng với nước sốt ướp đơn giản mà ngon bất bại

Cách ướp thịt vịt nướng thế nào cho đậm vị, màu sắc đẹp mắt là trở ngại mà nhiều chị em mới tập tành vào bếp tỏ ra lúng túng khi chế biến. Bởi mọi người thường dành phần lớn thời gian cho công việc chốn công sở, nên vào những dịp đám tiệc, hay có thói quen gọi vịt nướng bên ngoài cho nhanh gọn. Vì vậy, đừng chần chừ theo dõi các công thức ướp vịt nướng tại nhà trong bài viết này của Webnauan.vn để trổ tài chiêu đãi gia đìnhh chẳng khác gì các đầu bếp chuyên nghiệp nhé!
cách nấu bún măng vịt ngon

Cách nấu bún măng vịt tại nhà ngon, ngọt nước mà không bị hôi

Cách nấu bún măng vịt có phần nước dùng trong và thanh ngọt, phần thịt mềm thơm, quyện với vị măng giòn sật, ai ăn thử cũng dễ bị "ghiền". Hầu hết, mọi người đều có xu hướng dùng bún măng vịt ngoài hàng hơn là tự tay nấu nướng. Bởi nhiều chị em chưa thạo việc bếp không thể nắm rõ được công thức nào phù hợp nhất để chế biến nên món ăn này thành công. Vì vậy, hãy đồng hành cùng Webnauan.vn khám phá những bí quyết nấu bún măng vịt hấp dẫn tại bài viết bên dưới nhé!
vịt om me

Vịt om me chua – cách nấu thịt vịt chua ngọt, mềm ngon, không bị tanh

Vịt om me chua hay với sấu, dứa là các món ăn dễ làm mọi người say đắm nhờ sự kết hợp độc đáo giữa vị thịt mềm ngọt và phần nước xốt chua cay dịu ấm. Trong hầu hết các dịp đám tiệc, nguyên liệu thịt vịt luôn được nhiều gia đình lựa chọn để chế biến nên những bữa ăn cực kì hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải nàng dâu trẻ nào cũng có kinh nghiệm xử lí mùi tanh ban đầu của vịt sống chuyên nghiệp như nhà hàng. Vì vậy, Webnauan.vn sẽ tạo điều kiện cho bạn cải thiện tài nghệ nấu nướng thông qua những công thức vịt om đơn giản nhất tại đây, mời bạn cùng theo dõi nhé.
cách làm vịt kho gừng ngon

Vịt kho gừng: 10 cách nấu mềm ngon tại nhà, không bị dai

Vịt kho gừng là món ăn dễ nấu, nhưng nếu làm không đúng cách, thịt sẽ không mềm ngon mà dễ bị dai, khô, thậm chí còn có mùi hôi gia cầm. Đây là món ăn ngon truyền thống của người Việt. Thịt vịt được nấu mềm với nước dùng đậm đà, thơm ngon, kết hợp một số loại thảo mộc thơm nồng, tạo nên mộn món ngon thật sự dễ chịu. Ngoài ra, món vịt om còn chứa nhiều protein, nhưng lại rất ít calo, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm tối bên gia đình ấm cúng. Nào, cùng lướt xuống bài viết dưới đây của webnauan.vn để thực hiện món vịt kho đơn giản này nhé.
cách nấu vịt om sấu ngon

Cách nấu vịt om sấu chuẩn vị – món ngon giải nhiệt ngày hè

Cách nấu vịt om sấu chuẩn vị không khó. Đây là món ăn phổ biến vào ngày hè ở miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Nồi vịt om sấu đầy hấp dẫn với miếng thịt vịt béo ngậy, trái sấu chua cùng vị bùi bùi của khoai sọ và chút hương từ rau mùi tàu. Để gia đình có được món ăn giải nhiệt ngày hè này thì hãy tham khảo công thức chế biến món vịt nấu sấu mà webnauan.vn đã tổng hợp dưới đây nhé.
vịt xào sả ớt

Vịt xào sả ớt: 3 cách làm đơn giản mà ngon như ngoài hàng

Vịt xào sả ớt là món ngon mỗi ngày đầy mới lạ mà bạn nên bổ sung vào thực đơn của gia đình mình để chống ngán. Thịt vịt chứa ít protein hơn thịt gà, nhiều chất béo và sở hữu các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển hệ xương. Tuy nhiên, nếu sơ chế không kỹ, món vịt sau khi chế biến dễ có mùi hôi, tanh. Để khắc phục điều này, sả và ớt luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các công thức nấu ăn với thịt gia cầm. Để thực hiện món vịt nấu với sả và ớt cực ngon và đơn giản này, bạn đừng bỏ lỡ các hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove