cách nấu mì quảng vịt ngon không bị hôi

Cách nấu mì quảng vịt Phan Thiết ngon chuẩn vị, không bị hôi

Cách nấu mì quảng vịt với nước dừa tươi là công thức món đặc sản có nguồn gốc từ Phan Thiết. Các bước làm món mì quảng này rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết bí quyết nấu nước lèo sao cho đậm đà, cũng như kỹ thuật sơ chế thịt vịt giảm mùi gia cầm. Theo đó, thịt vịt cần được sơ chế kỹ lưỡng với rượu, gừng, hoặc giấm để loại bỏ mùi hôi, sau đó mới chế biến thành món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Để biết thêm chi tiết về các công thức nấu mì quảng từ thịt vịt tại nhà chuẩn vị, bạn đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây của webnauan.vn nhé.
cách nấu bún suông tôm trà vinh

Cách nấu bún suông tôm, vịt, chay ngon đặc sản Trà Vinh

Cách nấu bún suông làm từ chả tôm là công thức món ngon đặc sản của người Trà Vinh. Theo đó, "suông" là để chỉ những sợi chả tôm dai mềm, thơm ngon được tẩm ướp gia vị, tạo hình trông giống như những con đuông dừa dài dài thường thấy ở miền đất yên bình này. Theo kiểu nấu truyền thống, bún suông, hay bún đuông, được nấu với chả tôm hoặc vịt để làm nước lèo có vị ngọt tự nhiên. Nếu muốn tự tay thực hiện món ăn độc đáo này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước nấu chi tiết để nhanh thành công. Ngoài ra, webnauan.vn còn giới thiệu bạn những quán bán bún suông ngon ở Sài Gòn, giữ được hương vị nước dùng gia truyền, để có dịp thì hãy đến đây thưởng thức nhé.
cách nấu canh măng ngan ngon hà nội

Cách nấu canh măng ngan ngon mềm chuẩn vị Hà Nội

Cách nấu canh măng ngan ngon và mềm nhất mà không bị hôi là nhờ sơ chế bằng rượu trắng, giấm, hoặc ướp gừng tươi. Sau khi làm sạch, thịt ngan được ướp gia vị cho mềm, rồi xào săn trước khi nấu nước dùng canh, chính điều này giúp món ăn trở nên thơm ngon và đậm đà hương vị hơn. Bên cạnh ngan, măng cũng được sơ chế kỹ để khử độc tố, mùi hăng, giúp cả nhà thưởng thức món ngon Hà Nội với hương vị chuẩn nhất. Để biết cách chế biến chi tiết hơn, và có thêm nhiều gợi ý nấu nước dùng canh măng với ngan, bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.
Cách làm nước mắm gừng ngon chấm ốc gà vịt

Cách làm nước mắm gừng ngon chấm ăn các món ốc, vịt, cá chiên

Cách làm nước mắm gừng ngon sẽ giúp hương vị món ăn trở nên đậm vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây được ví như "linh hồn" của nhiều món ăn ngon như ốc luộc, ốc nhồi hoặc cháo vịt,... Cách pha nước mắm gừng với tỷ lệ gia vị sao cho đậm đà, ngon miệng tuyệt nhiên không khó, chỉ cần bạn chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu, việc công thức chế biến như thế nào đã có webnauan.vn hỗ trợ nhé.
món ngon từ ngan

Món ngon từ ngan: 8 cách chế biến thịt ngan ngon mềm, không bị hôi

Món ngon từ ngan có rất nhiều và hầu như những món được chế biến từ thịt ngan đều vô cùng thanh mát, hấp dẫn. Đặc biệt thích hợp dùng vào cả thời tiết nắng nóng hay rét lạnh. Dưới đây, bài viết sẽ bật mí cho bạn những cách làm thịt ngan ngon và đơn giản nhất. Đảm bảo không mất quá nhiều thời gian chế biến nhưng hương vị và giá trị dinh dưỡng thì không thể chê vào đâu được.
cách ướp thịt vịt nướng

Cách ướp thịt vịt nướng với nước sốt ướp đơn giản mà ngon bất bại

Cách ướp thịt vịt nướng thế nào cho đậm vị, màu sắc đẹp mắt là trở ngại mà nhiều chị em mới tập tành vào bếp tỏ ra lúng túng khi chế biến. Bởi mọi người thường dành phần lớn thời gian cho công việc chốn công sở, nên vào những dịp đám tiệc, hay có thói quen gọi vịt nướng bên ngoài cho nhanh gọn. Vì vậy, đừng chần chừ theo dõi các công thức ướp vịt nướng tại nhà trong bài viết này của Webnauan.vn để trổ tài chiêu đãi gia đìnhh chẳng khác gì các đầu bếp chuyên nghiệp nhé!
cách nấu bún măng vịt ngon

Cách nấu bún măng vịt tại nhà ngon, ngọt nước mà không bị hôi

Cách nấu bún măng vịt có phần nước dùng trong và thanh ngọt, phần thịt mềm thơm, quyện với vị măng giòn sật, ai ăn thử cũng dễ bị "ghiền". Hầu hết, mọi người đều có xu hướng dùng bún măng vịt ngoài hàng hơn là tự tay nấu nướng. Bởi nhiều chị em chưa thạo việc bếp không thể nắm rõ được công thức nào phù hợp nhất để chế biến nên món ăn này thành công. Vì vậy, hãy đồng hành cùng Webnauan.vn khám phá những bí quyết nấu bún măng vịt hấp dẫn tại bài viết bên dưới nhé!
vịt om me

Vịt om me chua – cách nấu thịt vịt chua ngọt, mềm ngon, không bị tanh

Vịt om me chua hay với sấu, dứa là các món ăn dễ làm mọi người say đắm nhờ sự kết hợp độc đáo giữa vị thịt mềm ngọt và phần nước xốt chua cay dịu ấm. Trong hầu hết các dịp đám tiệc, nguyên liệu thịt vịt luôn được nhiều gia đình lựa chọn để chế biến nên những bữa ăn cực kì hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải nàng dâu trẻ nào cũng có kinh nghiệm xử lí mùi tanh ban đầu của vịt sống chuyên nghiệp như nhà hàng. Vì vậy, Webnauan.vn sẽ tạo điều kiện cho bạn cải thiện tài nghệ nấu nướng thông qua những công thức vịt om đơn giản nhất tại đây, mời bạn cùng theo dõi nhé.
cách làm vịt kho gừng ngon

Vịt kho gừng: 10 cách nấu mềm ngon tại nhà, không bị dai

Vịt kho gừng là món ăn dễ nấu, nhưng nếu làm không đúng cách, thịt sẽ không mềm ngon mà dễ bị dai, khô, thậm chí còn có mùi hôi gia cầm. Đây là món ăn ngon truyền thống của người Việt. Thịt vịt được nấu mềm với nước dùng đậm đà, thơm ngon, kết hợp một số loại thảo mộc thơm nồng, tạo nên mộn món ngon thật sự dễ chịu. Ngoài ra, món vịt om còn chứa nhiều protein, nhưng lại rất ít calo, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm tối bên gia đình ấm cúng. Nào, cùng lướt xuống bài viết dưới đây của webnauan.vn để thực hiện món vịt kho đơn giản này nhé.
cách nấu vịt om sấu ngon

Cách nấu vịt om sấu chuẩn vị – món ngon giải nhiệt ngày hè

Cách nấu vịt om sấu chuẩn vị không khó. Đây là món ăn phổ biến vào ngày hè ở miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Nồi vịt om sấu đầy hấp dẫn với miếng thịt vịt béo ngậy, trái sấu chua cùng vị bùi bùi của khoai sọ và chút hương từ rau mùi tàu. Để gia đình có được món ăn giải nhiệt ngày hè này thì hãy tham khảo công thức chế biến món vịt nấu sấu mà webnauan.vn đã tổng hợp dưới đây nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove