Cách làm gỏi vịt bắp cải

8 cách làm gỏi vịt bắp cải chua ngọt giòn ngon đậm vị

Cách làm gỏi vịt bắp cải thanh mát, thơm ngon tại nhà được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Ngoài các món vịt quay, vịt nướng, vịt om.... thì gỏi vịt trộn là món ăn quen thuộc cực ngon miệng mà ai cũng yêu thích. Nhất là những ngày hè nắng nóng được thưởng thức món gỏi ngon từ thịt vịt trộn với đậu phông rang và rau củ tươi mát thì tuyệt không gì sánh bằng. Cùng học cách trộn gỏi vịt bắp cải với nước mắm chua ngọt đơn giản sau đây nhé.
cách chế biến thịt ngỗng

Cách chế biến thịt ngỗng với 7 món ngon đơn giản, không bị hôi

Ngoài các món ăn từ heo, gà, bò, vịt thì cách chế biến thịt ngỗng thành nhiều các món ăn ngon khác nhau cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Từ các công thức ngỗng quay, hấp, xào, nướng, hun khói... cho đến ngỗng om, sốt, giả cầy, hay làm salad cũng đều thu hút và cực hấp dẫn đối với người thưởng thức. Cùng học cách nấu 7 món ngon đơn giản từ thịt ngỗng mà không bị hôi ngay sau đây, bạn nhé!
Cách nấu miến ngan

Cách nấu miến ngan với măng trộn ngon nhất để bán tại nhà

Cách nấu miến ngan với măng tươi hay măng khô trộn muốn ngon thì đòi hỏi sự khéo léo của người chế biến. Vị béo của nước dùng, vịt ngọt thanh của thịt ngan chắc chắn sẽ khiến cả gia đình mê tít đó. Nếu muốn đổi món cho gia đình những ngày này, miến ngan chính là gợi ý hoàn hảo bạn không nên bỏ qua đâu nhé!
cách luộc ngan ngon

Cách luộc ngan ngon không bị hôi: Mẹo pha xì dầu chấm ngan luộc

Cách luộc ngan ngon tưởng chừng là món ăn đơn giản nhất tuy nhiên nhiều chị em vẫn gặp tình trạng ngan chưa chín, có mùi hôi, thịt luộc không được mềm thơm. Thịt ngan là món ăn quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt, được mọi thành viên yêu thích. Ngoài việc lựa chọn được con ngan ngon thì việc chế biến đúng cách sẽ giúp món ngan luộc thơm ngon hơn. Hãy cùng vào bếp với webnauan.vn để tìm hiểu bí quyết dưới đây.
cách luộc vịt ngon nhất

Cách luộc vịt ngon nhất mềm thơm nức mũi, không bị hôi tanh

Cách luộc vịt ngon nhất sao cho miếng thịt không bị hôi cũng đòi hỏi một số mẹo nhất định. Thịt vịt luộc là món ăn ngon khi ăn cùng với mắm gừng hoặc xì dầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc thịt ngon. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn mẹo luộc thịt vịt mềm thơm, ăn không bị hôi tanh nhé.
cách làm vịt nướng chao ngon tại nhà

Cách làm vịt nướng chao ngon bằng lò, nồi chiên không dầu

Cách làm vịt nướng chao đơn giản nhất là dùng bếp than hồng để nướng, hoặc lò nướng, nồi chiên không dầu tùy theo điều kiện sẵn có của gia đình. Ướp vịt với chao giúp thịt mềm và có mùi thơm nồng và hương vị cũng đậm ngon hơn nữa. Để món nướng thêm phong phú, bạn có thể kết hợp ướp vịt với sa tế, mật ong, sả gừng,...với hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
cách nấu mì quảng vịt ngon không bị hôi

Cách nấu mì quảng vịt Phan Thiết ngon chuẩn vị, không bị hôi

Cách nấu mì quảng vịt với nước dừa tươi là công thức món đặc sản có nguồn gốc từ Phan Thiết. Các bước làm món mì quảng này rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết bí quyết nấu nước lèo sao cho đậm đà, cũng như kỹ thuật sơ chế thịt vịt giảm mùi gia cầm. Theo đó, thịt vịt cần được sơ chế kỹ lưỡng với rượu, gừng, hoặc giấm để loại bỏ mùi hôi, sau đó mới chế biến thành món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Để biết thêm chi tiết về các công thức nấu mì quảng từ thịt vịt tại nhà chuẩn vị, bạn đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây của webnauan.vn nhé.
cách nấu bún suông tôm trà vinh

Cách nấu bún suông tôm, vịt, chay ngon đặc sản Trà Vinh

Cách nấu bún suông làm từ chả tôm là công thức món ngon đặc sản của người Trà Vinh. Theo đó, "suông" là để chỉ những sợi chả tôm dai mềm, thơm ngon được tẩm ướp gia vị, tạo hình trông giống như những con đuông dừa dài dài thường thấy ở miền đất yên bình này. Theo kiểu nấu truyền thống, bún suông, hay bún đuông, được nấu với chả tôm hoặc vịt để làm nước lèo có vị ngọt tự nhiên. Nếu muốn tự tay thực hiện món ăn độc đáo này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước nấu chi tiết để nhanh thành công. Ngoài ra, webnauan.vn còn giới thiệu bạn những quán bán bún suông ngon ở Sài Gòn, giữ được hương vị nước dùng gia truyền, để có dịp thì hãy đến đây thưởng thức nhé.
cách nấu canh măng ngan ngon hà nội

Cách nấu canh măng ngan ngon mềm chuẩn vị Hà Nội

Cách nấu canh măng ngan ngon và mềm nhất mà không bị hôi là nhờ sơ chế bằng rượu trắng, giấm, hoặc ướp gừng tươi. Sau khi làm sạch, thịt ngan được ướp gia vị cho mềm, rồi xào săn trước khi nấu nước dùng canh, chính điều này giúp món ăn trở nên thơm ngon và đậm đà hương vị hơn. Bên cạnh ngan, măng cũng được sơ chế kỹ để khử độc tố, mùi hăng, giúp cả nhà thưởng thức món ngon Hà Nội với hương vị chuẩn nhất. Để biết cách chế biến chi tiết hơn, và có thêm nhiều gợi ý nấu nước dùng canh măng với ngan, bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.
Cách làm nước mắm gừng ngon chấm ốc gà vịt

Cách làm nước mắm gừng ngon chấm ăn các món ốc, vịt, cá chiên

Cách làm nước mắm gừng ngon sẽ giúp hương vị món ăn trở nên đậm vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây được ví như "linh hồn" của nhiều món ăn ngon như ốc luộc, ốc nhồi hoặc cháo vịt,... Cách pha nước mắm gừng với tỷ lệ gia vị sao cho đậm đà, ngon miệng tuyệt nhiên không khó, chỉ cần bạn chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu, việc công thức chế biến như thế nào đã có webnauan.vn hỗ trợ nhé.