cách làm vịt kho gừng ngon

Vịt kho gừng: 10 cách nấu mềm ngon tại nhà, không bị dai

Vịt kho gừng là món ăn dễ nấu, nhưng nếu làm không đúng cách, thịt sẽ không mềm ngon mà dễ bị dai, khô, thậm chí còn có mùi hôi gia cầm. Đây là món ăn ngon truyền thống của người Việt. Thịt vịt được nấu mềm với nước dùng đậm đà, thơm ngon, kết hợp một số loại thảo mộc thơm nồng, tạo nên mộn món ngon thật sự dễ chịu. Ngoài ra, món vịt om còn chứa nhiều protein, nhưng lại rất ít calo, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm tối bên gia đình ấm cúng. Nào, cùng lướt xuống bài viết dưới đây của webnauan.vn để thực hiện món vịt kho đơn giản này nhé.
cách nấu vịt om sấu ngon

Cách nấu vịt om sấu chuẩn vị – món ngon giải nhiệt ngày hè

Cách nấu vịt om sấu chuẩn vị không khó. Đây là món ăn phổ biến vào ngày hè ở miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Nồi vịt om sấu đầy hấp dẫn với miếng thịt vịt béo ngậy, trái sấu chua cùng vị bùi bùi của khoai sọ và chút hương từ rau mùi tàu. Để gia đình có được món ăn giải nhiệt ngày hè này thì hãy tham khảo công thức chế biến món vịt nấu sấu mà webnauan.vn đã tổng hợp dưới đây nhé.
vịt xào sả ớt

Vịt xào sả ớt: 3 cách làm đơn giản mà ngon như ngoài hàng

Vịt xào sả ớt là món ngon mỗi ngày đầy mới lạ mà bạn nên bổ sung vào thực đơn của gia đình mình để chống ngán. Thịt vịt chứa ít protein hơn thịt gà, nhiều chất béo và sở hữu các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển hệ xương. Tuy nhiên, nếu sơ chế không kỹ, món vịt sau khi chế biến dễ có mùi hôi, tanh. Để khắc phục điều này, sả và ớt luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các công thức nấu ăn với thịt gia cầm. Để thực hiện món vịt nấu với sả và ớt cực ngon và đơn giản này, bạn đừng bỏ lỡ các hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove