cách làm đậu phụ

Cách làm đậu phụ mềm ngon, béo mịn đơn giản nhất tại nhà

Cách làm đậu phụ tại nhà giúp bạn kiểm soát được thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe. Nhờ đó, tránh được tình trạng mua nhầm đậu hũ làm từ thạch cao ở nhiều cơ sở sản xuất không uy tín ngoài thị trường. Hơn nữa, đậu hũ nhà làm vô cùng đơn giản, hương vị lại thơm béo, mịn màng, mềm ngon không kém như ngoài tiệm. Chỉ cần dành ít thời gian, các công thức làm đậu phụ dưới đây sẽ giúp bạn tự chế biến nên nguyên liệu cho món ngon mỗi ngày cực bổ dưỡng này.

Cách làm tàu hủ Singapore lạnh vị truyền thống, socola, matcha mới lạ

Cách làm tàu hủ Singapore lạnh là món tráng miệng cực ngon được "nhập khẩu" với hương vị béo ngậy từ đậu nành nguyên chất, không cần thêm topping hay nước dừa. Nhờ đó, bạn dễ dàng thưởng thức vị ngon, hương thơm béo ngậy đặc trưng nhất của món tàu hủ Singapore còn được biết đến với tên gọi "pudding đậu nành" này. Vậy, món tàu hủ đến từ Singapore này là gì? Cách làm tàu hủ lạnh nguyên chất này thế nào? 3 công thức chế biến tàu hủ lạnh dưới đây đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove