cách làm mứt bí đỏ dẻo

3 cách làm mứt bí đỏ dẻo ngọt truyền thống và kiểu mới đổi vị ngày Tết

Cách làm mứt bí đỏ dẻo thơm không chỉ đơn giản, mà còn mang lại hương vị thanh ngọt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bí đỏ được biết đến là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian, ăn mứt bí đỏ vào dịp Tết sẽ mang đến sự may mắn trong cả năm. Bạn cần chần chờ gì nữa mà không “bỏ túi” ngay công thức làm món mứt bí đỏ thơm ngon, đẹp mắt và không bị chảy nước sau đây.
cách làm mứt dừa non

7 cách làm mứt dừa non dẻo cực ngon cho câu chuyện đầu năm khởi sắc

Cách làm mứt dừa non là một trong những công thức món tráng miệng không thể thiếu ngày Tết. Món mứt dừa non mang vị ngọt tự nhiên, chất dẻo thơm, hình thức bắt mắt, thế nên, món "kẹo dẻo" này dễ dàng chiếm được cảm tình của cả người lớn lẫn trẻ em. Nếu muốn tự tay làm mứt dừa ăn Tết, bạn chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay 7 công thức "chuẩn không cần chỉnh" dưới đây nhé!
cách làm mứt dừa non nhiều màu

2 cách làm mứt dừa non nhiều màu hấp dẫn khay mứt ngày Tết

Cách làm mứt dừa non nhiều màu thể hiện sự sáng tạo trong văn hóa ẩm thực độc đáo của người Việt dịp Tết cổ truyền. Để làm mứt dừa ngũ sắc, bạn có thể dùng ngay các nguyên liệu tạo màu tự nhiên, không có hóa chất bảo quản, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thân và gia đình. Nếu đang có ý định tự làm mứt dừa non nhiều màu tại nhà, mời bạn cùng đến với các hướng dẫn hữu ích của Webnauan.vn dưới đây nhé!
cách làm mứt dừa non lá dứa

3 cách làm mứt dừa non lá dứa – món tráng miệng khai vị ngày Tết

Cách làm mứt dừa non lá dứa mang màu xanh dịu nhẹ, cùng hương vị rất đặc trưng của ngày Tết. Hơn nữa, các thao tác chế biến lại vô cùng đơn giản. Khởi đầu năm mới với món mứt dừa xanh sáng tươi, đầy hy vọng thế này thì còn gì tuyệt vời bằng! Hãy cùng Webnauan.vn đổi mới diện mạo khay mứt Tết nhà bạn thêm nhiều màu sắc độc đáo, hấp dẫn hơn nhé!