cách làm nước dừa trân châu sầu riêng

Cách làm nước dừa trân châu sầu riêng dai ngon uống trà sữa

Cách làm nước dừa trân châu nhân dừa, vị sầu riêng, lá dứa đa dạng đang là món ăn vặt cực "hot" hè này bởi hương vị thanh mát, lại cực kì dễ pha. Bí quyết của thức uống có khả năng đánh bại cái nóng mùa hè này là ở thành phần thạch trân châu. Theo đó, bạn tha hồ "mix" trân châu đủ vị, đủ màu sắc, miễn sao nhào bột dai mềm và luộc chín để ly nước dừa thêm hấp dẫn là được. Nếu không có thời gian chế biến, bạn cũng có thể mua trân châu có bán sẵn trong siêu thị về nấu cho nhanh, nhưng sẽ không đẹp mắt đâu nhé. Nhân dịp đang "trốn dịch Coronavirus", hãy tự tay pha ly nước dừa trân châu ngon "thần sầu" này để tăng sức đề kháng cho cả bản thân và gia đình mình đi nào!
cách làm rau câu sơn thủy đẹp ngon

Cách làm rau câu sơn thủy đẹp và ngon, đổ 3 màu cực bắt mắt

Cách làm rau câu sơn thủy đơn giản nhưng có tạo hình pha trộn nhiều mảng màu sắc đẹp bắt mắt và vô cùng sáng tạo. Về cơ bản, thạch rau câu sơn thủy được đổ từ 3 màu chính: xanh lá cây, nâu và trắng - tương ứng với "sơn" (núi rừng), và "thủy" (nước), nên mới có tên gọi lãng mạn và độc đáo đến như vậy. Cuối tuần, hoặc dịp Tết, hãy trổ tài nội trợ bằng cách đổ thạch rau câu sơn thủy 3 màu mới lạ dưới đây để khách đến thăm nhà đầu xuân được dịp thưởng thức những món ăn ngon được bày biện tinh tế của gia đình bạn nhé.
cách làm mứt thạch rau câu ngũ sắc

Cách làm mứt thạch rau câu dẻo giòn, thơm ngon mới lạ ngày Tết

Cách làm mứt thạch rau câu có vị ngọt vừa, giòn và ngon nên rất được ưa chuộng dịp Tết. Món mứt được làm từ thạch rau câu đông sương dai dẻo, rồi đem tẩm đường, sấy ngoài nắng hoặc trong lò nướng để giữ kết cấu chắc chắn, tăng thời hạn bảo quản được lâu hơn. Để làm mứt rau câu, bạn có thể sử dụng bột rau câu con cá dẻo, bột agar hoặc gelatin đều được. Mỗi nguyên liệu sẽ cho ra thành phẩm có độ dai, cứng khác nhau. Do đó, tùy theo khẩu vị, hãy chọn cho mình công thức làm mứt rau câu thích hợp nhất dưới đây để thử nghiệm nhé. Không chỉ để đãi khách dịp đầu năm, bạn làm mứt ăn vặt ở nhà cũng vô cùng tuyệt vời đấy!
cách làm thạch dừa bằng lá gelatin

Cách làm thạch dừa bằng lá gelatin vị ngon thanh mát, ăn cực ghiền

Cách làm thạch dừa bằng lá gelatin sẽ giữ được kết cấu giòn và mịn hơn so với các loại bột agar, bột gelatin. Món tráng miệng giòn ngon này luôn được các bạn trẻ yêu thích và "săn đón" nhiệt tình, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Với công thức dễ thực hiện và vị ngon thanh mát, món thạch dừa chắc chắn sẽ không làm phụ lòng các tín đồ mê ăn uống. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức làm món tráng miệng ngon ngất ngây và siêu tiết kiệm thời gian, thì hãy theo dõi những công thức mà Webnauan.vn giới thiệu đến bạn ngay sau đây nha!
cách làm thạch dừa thô ngon

Cách làm thạch dừa thô ngon tại nhà với hạt é, lá dứa đường phèn

Cách làm thạch dừa thô tại nhà rất đa dạng, có thể kết hợp nấu cùng đường phèn lá dứa, hoặc hạt é, hạt chia để chế biến thành món tráng miệng ngọt ngào, thanh mát và có tác dụng giải nhiệt tuyệt vời, nhất là trong những ngày hè nóng bức. Không chỉ thế, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo nấu thạch dừa với nhiều nguyên liệu tạo màu khác nhau để món ăn vặt trở nên hấp dẫn, đẹp mắt hơn rất nhiều. Để nắm bắt được những "bí kíp" nấu ăn này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của webnauan.vn nhé.
cách làm thạch rau câu trà xanh ngon

Cách làm thạch rau câu trà xanh thanh mát, giòn ngon kiểu mới

Cách làm thạch rau câu trà xanh với hương vị thanh mát nhẹ nhàng thực sự là công thức món tráng miệng vô cùng thích hợp cho những ngày hè nóng nực. Từng miếng thạch rau câu giòn giòn, cắn vào tan dần trên đầu lưỡi đầy quyến rũ. Thạch rau câu là món tráng miệng được nhiều người yêu thích, nhờ hương vị dễ ăn, mát lạnh, lại vô cùng dễ thực hiện tại nhà. Để đổi mới với món thạch rau câu matcha thường ngày, bạn hãy thử nghiệm món thạch hình giọt nước độc đáo dưới đây nhé.
cách làm thạch rau câu

Cách làm thạch rau câu tại nhà giòn ngon, không bị vón cục

Cách làm thạch rau câu giòn giòn với vô vàn sắc màu tươi tắn là một trong những món ăn vặt ngon thu hút cả trẻ em lẫn người lớn. Nhất là khi vào hè, sự biến đổi khó lường của thời tiết thường trở thành nguyên nhân dẫn đến cảm giác khó chịu, mệt mỏi, uể oải. Những khối thạch rau câu mịn màng, giòn dai, mát lành tức khắc được xem như một món ăn tráng miệng lí tưởng đủ khả năng đưa bạn về lại trạng thái hoàn toàn thư giãn. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá các công thức làm thạch chuẩn vị mà webnauan.vn đã cất công chắt lọc tại bài viết này nhé!
cách làm trân châu bằng bột mì dai mềm

Cách làm trân châu bằng bột mì mềm mịn, dai ngon

Cách làm trân châu bằng bột mì có độ bóng mịn, vừa dai vừa thơm, hẳn là thứ khiến các "tín đồ" trà sữa đứng ngồi không yên. Nhưng nếu bạn đang thèm trà sữa mà ví tiền không cho phép, thì tội gì mà không học ngay công thức làm trân châu bằng bột mì tại nhà này chỉ với vài bước đơn giản sau. Những viên trân châu do chính mình làm ra sẽ giúp bạn yên tâm thưởng thức kèm với ly trà sữa mát lạnh, mà không lo có những chất phụ gia, hóa học có thể gây ngộ độc như ngoài hàng. Hơn thế, hương vị đảm bảo không kém phần thơm ngon, dai giòn nhé!
cách làm rau câu trái cây ngon

Cách làm rau câu trái cây thập cẩm, 3D, nhân phô mai dẻo giòn đủ vị

Những cách làm rau câu trái cây thập cẩm với vị ngọt từ các loại hoa quả, vị thanh mát từ những chiếc rau câu hấp dẫn chắc chắn sẽ là thực đơn không thể thiếu cho món tráng miệng nhà bạn. Nếu khéo léo một chút, Webnauan.vn tin rằng bạn sẽ trở thành người nội trợ đảm đang nhờ khả năng nấu nướng siêu phàm của mình đấy. Giờ thì hãy "bỏ túi" ngay "list" các công thức làm rau câu từ trái cây thanh mát dưới đây để chiêu đãi gia đình mình dịp cuối tuần họp mặt bên nhau thưởng thức món ngon nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove