Danh mục: Cách làm bánh - Trang 22
Chuyên mục Cách làm bánh chia sẻ công thức làm bánh, cách làm bánh, món bánh ngon theo xu hướng mới. Bao gồm bánh các loại truyền thống của người Việt như bánh trung thu, bánh flan, bánh bông lan, bánh xèo,…Nếu yêu thích ẩm thực nước ngoài, bạn có thể tham khảo nhiều công thức bánh khác. Chẳng hạn như bánh mousse, bánh mochi,…
Ngoài ra, các địa điểm bán bánh uy tín nhất hiện nay cũng được cập nhật ở đây. Kể cả khi mới học nghề, đảm bảo các hướng dẫn làm bánh này sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy thường xuyên ghé đến chuyên mục để cập nhật các món bánh đang “siêu hot” hiện nay nhé.
2 cách làm bánh bông lan trứng muối sốt phô mai tan chảy ngon béo
Cách làm bánh bông lan trứng muối sốt phô mai là món tráng miệng cân bằng vị mặn, ngọt, béo hài hòa rất "được lòng" giới trẻ thích ăn vặt. Món bánh ngon được biến tấu hiện đại này thường trang trí với ruốc, xúc xích để tăng thêm hương vị hấp dẫn hơn. Với riêng phần sốt phô mai phủ bánh, bạn có rất nhiều công thức chế biến. Hướng dẫn làm bánh bông lan trứng muối với 2 công thức nước sốt phô mai độc đáo dưới đây đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.
Bánh bông lan trứng muối bán ở đâu ngon, đảm bảo chất lượng tốt nhất?
Bánh bông lan trứng muối bán ở đâu ngon, an toàn, chất lượng có lẽ là điều mà các "fan" của món ăn vặt này luôn quan tâm. Bởi vì, trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm bánh bông lan trứng muối không rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nếu hoang mang không biết nên chọn địa điểm bán bánh nào chất lượng, cách tốt nhất là bạn hãy tự học làm món bánh ngon này tại nhà. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể chế biến nhanh bánh bông lan vị trứng muối cực độc đáo kiểu Singapore ngay dưới đây!
2 cách làm bánh quy bơ sữa giòn ngon, thơm phức chuẩn vị Danisa
Cách làm bánh quy bơ sữa phổ biến nhất hiện nay là loại không nhân như bánh hộp thiếc Danisa, hoặc có nhân mứt, kem ở trên tăng hương vị hấp dẫn. Bạn còn nhớ hương vị "thần thánh" của bánh quy Danisa thơm sữa, béo bơ từng khiến bao trái tim trẻ nhỏ phải thổn thức? Hôm nay, Webnauan.vn sẽ cùng bạn "quay ngược trở về tuổi thơ" với 2 công thức làm bánh quy bơ sữa chuẩn vị Danisa ngay dưới đây. Nào, cùng bắt đầu làm bánh nhé!
2 cách làm bánh quy gấu nhân kem tặng bé đón Noel, lễ Tết giòn giã
Cách làm bánh quy gấu nhân kem là cách các mẹ gửi gắm tình thương qua món quà nhỏ mà bé yêu nào cũng thích nhân dịp Noel, lễ Tết đang về. Chất bánh quy giòn, hình đầu gấu ngộ nghĩnh, kết hợp nhân kem tan chảy trong miệng dễ khiến các bé "nghiện". Một số thương hiệu sản xuất bánh gấu nhân kem uy tín bao gồm Meiji (Nhật), Lotte (Hàn Quốc),...với quy trình quản lý nghiêm ngặt nên giá thành không hề rẻ. Vậy sao mẹ không thử tự tay làm bánh ngon tặng bé thưởng thức tại nhà nhỉ? Mời mẹ đến ngay với 2 công thức siêu đơn giản này nhé!
Cách làm bánh bông lan xốp ngon, mềm mịn dựa vào bí quyết nào?
Cách làm bánh bông lan xốp mềm mịn ngon hay không còn tùy thuộc tay nghề và kinh nghiệm của người làm bánh. Để làm bánh bông lan nở xốp mịn ngon, cần khéo léo ngay từ khâu chuẩn bị các tỷ lệ thành phần nguyên liệu. Đây là những bí quyết làm bánh ngon không phải ai cũng biết. Hôm nay, Webnauan.vn sẽ bật mí cho bạn tất tần tật bí quyết "siêu vi diệu" này qua bài viết dưới đây.