cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên không dầu tại nhà

Cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên không dầu tại nhà

Cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên không dầu tại nhà không khó, nhưng bạn cần chọn nhiệt độ nướng bánh đúng chuẩn để thành phẩm có độ xốp mịn dai ngon chứ không bị khô, cứng. Nồi chiên không dầu có ưu điểm là dụng cụ nướng bánh thuận tiện, dễ sử dụng, dễ di chuyển, nên ngày càng được nhiều chị em nội trợ tận dụng triệt để chức năng. Riêng với làm bánh mì hoa cúc, nếu dùng dụng cụ này, bạn cần làm nóng nồi trước khi nướng bánh. Sau đó, chọn 2 mức nhiệt nướng bánh khác nhau để bánh không bị khô, cháy mà chín đều và lên màu vàng ươm chuẩn vị. Để nắm bắt hết những bí quyết này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nướng bánh mì hoa cúc "hand-made" ngon không kém ngoài tiệm nhé!
cách làm bánh bèo nhân thịt

Cách làm bánh bèo nhân thịt mộc nhĩ Nghệ An ngon nhất

Cách làm bánh bèo nhân thịt với tôm, nấm mộc nhĩ đặc sản Nghệ An không quá khó, các chị em có thể tự làm ngay tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng. Bánh bèo là một trong những đặc sản miền Trung, là món bánh dân dã mà đậm đà thơm ngon. Sau đây xin giới thiệu đến các bạn công thức làm bánh bèo nhân thịt ngon như người miền Trung làm.
Cách làm bánh giò không cần lá chuối

Cách làm bánh giò không cần lá chuối vị chay, mặn nóng ngon tại nhà  

Cách làm bánh giò không cần lá chuối có đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn công thức làm bánh kiểu truyền thống. Bánh giò là món ăn ngon rất gần gũi và thân quen đối với văn hoá ẩm thực của người Việt. Nhưng để làm ra chiếc bánh giò truyền thống thì không thể thiếu lá chuối - một nguyên liệu không dễ tìm dùng để gói bánh. Chính vì thế, webnauan.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước làm bánh giò nhân thịt, hoặc chay không cần lá chuối thơm ngon tuyệt hảo ngay tại nhà nhé!
cách làm bánh bông lan chuối không cần bột nở

Cách làm bánh bông lan chuối yến mạch không cần bột nở

Cách làm bánh bông lan chuối tại nhà rất được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Món bánh đơn giản lại có thể “mix” chung với nhiều nguyên liệu khác nhau như bột yến mạch, vị quế,...Từ đó, cho ra đời món bánh bông lan chuối thơm ngon với nhiều hương vị mới lạ và phong phú. Không để cả nhà chờ lâu hơn nữa, webnauan.vn sẽ bật mí công thức làm bánh bông lan vị chuối ngay sau đây, hãy cùng chờ xem nhé!
cách làm bánh bông lan bằng bột mì đa dụng ngon

Cách làm bánh bông lan bằng bột mì đa dụng mịn ngon nhất

Cách làm bánh bông lan bằng bột mì đa dụng thơm ngon, mềm mịn sẽ dễ dàng chinh phục vị giác bất kỳ ai từng thưởng thức qua. Thông thường, khi làm bánh bông lan các bạn vẫn hay sử dụng một số loại “bột chuyên dụng” đúng không nào? Tuy nhiên, nếu loại bột này bạn không tìm thấy thì bạn vẫn có thể làm bánh bông lan bằng “bột mì đa dụng”, cũng sẽ giữ nguyên được độ thơm mềm xốp mịn cho bánh. Cùng vào bếp học làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà với webnauan.vn các bạn nhé!
cách làm bánh phú sĩ không cần lò nướng

Cách làm bánh Phú Sĩ vị lá dứa không cần lò nướng mềm ngon tại nhà

Cách làm bánh Phú Sĩ thực chất là bánh bông lan lá dứa, do hình dạng bánh giống với ngọn núi Fuji ở Nhật. Vị bánh ngon đi vào lòng người bởi lớp cốt bánh xốp mịn, điểm tô thêm lớp phủ xanh mướt của màu lá dứa thơm lừng béo ngậy, lấm tấm màu trắng của lớp dừa bào như lớp tuyết bao phủ núi quanh năm. Thật đẹp và thú vị quá, cùng webnauan.vn bắt tay làm thử món bánh bông lan Phú Sĩ thơm ngon đáng yêu này nhé!
cách làm bánh chưng đen

Cách làm bánh chưng đen của người Thái và ý nghĩa ẩm thực Tây Bắc

Cách làm bánh chưng đen Mường Lò - nơi rừng núi Tây Bắc từ lâu đã rất nổi tiếng là nét ẩm thực văn hoá của đồng bào dân tộc Tày, Thái,...với hương vị độc lạ hiếm thấy. Đây là món bánh đặc sản của vùng Yên Bái, đặc trưng với hương thơm của nếp, nhân đậu xanh béo ngậy, vị ngọt béo của thịt lợn rừng,...khiến ai đã thưởng thức sẽ nhớ mãi hương vị núi rừng của món bánh mộc mạc này. Cùng webnauan.vn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của món bánh chưng đen này các bạn nhé!
cách làm bánh mì chảo sài gòn

Cách làm bánh mì chảo với nước sốt thơm ngon chuẩn vị

Cách làm bánh mì chảo nhanh chóng, đơn giản là lựa chọn cho bữa ăn sáng hoàn hảo. Sự kết hợp tuyệt vời giữa trứng gà, xúc xích, hành tây… cùng với bánh mì, nước sốt sẽ là bữa ăn cung cấp nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng. Không cần phải dẫn cả nhà ra quán ăn tốn kém, bạn có thể tự tay thực hiện món ăn này với vài bước đơn giản sau đây.
cách làm bánh ít gân lá nếp cẩm

Cách làm bánh ít lá cẩm miền Nam, bánh ít trần Huế ngon đậm chất quê

Cách làm bánh ít đã trở thành truyền thống gần gũi, quen thuộc của người dân Việt Nam từ bao đời nay. Món bánh này rất đa dạng với nhiều cách chế biến khác nhau tuỳ vào mỗi vùng miền như: bánh ít lá gai Quảng Nam - Quy Nhơn - Bình Định, bánh ít trần nhân tôm thịt, bánh ít nhân dừa, bánh ít nếp cội hay bánh ít gân, bánh ít lá cẩm nhân đậu theo kiểu miền Tây,...Thật là phong phú và độc đáo phải không các bạn, hãy để webnauan.vn chia sẻ cùng bạn những công thức làm bánh ít sau đây nhé.
Cách làm bánh Bà Lai

Cách làm bánh bà lai đúc nhiều màu mềm ngon tại nhà

Cách làm bánh Bà Lai chuẩn vị Phan Thiết thực ra là công thức kết hợp giữa bánh "chín tầng mây" của Malaysia với bánh da lợn của VIệt Nam. Bánh được đặc trưng với nhiều lớp màu sắc hấp dẫn, cùng hương thơm béo ngậy mềm ngon. Nếu đang tìm kiếm món bánh thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức, bạn đừng bỏ qua món bánh này nhé!