cách làm tai heo ngâm sả tắc

Tai heo ngâm sả tắc ớt giòn ngon – cách làm nước ngâm chua ngọt

Tai heo ngâm sả tắc là cách làm món ngâm ngon quyện hòa giữa vị cay chua ngọt sả tắc ớt và tai heo giòn sần sật vô cùng hấp dẫn. Đây là một biến thể quen thuộc của món chân gà ngâm sả ớt quất. Không chỉ là món ăn vặt độc đáo, đây còn là món nhậu được "cánh mày râu" yêu thích. Nếu tự thực hiện món ăn ngon này tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với đi ăn ngoài hàng. Tuy nhiên, khi mới lần đầu tập tành ngâm tai heo, khó tránh vài sai sót nhỏ, dẫn đến món ngâm bị nổi váng, hoặc bị đắng, chảy nhớt. Để khắc phục tình trạng này, hãy thực hiện theo từng bước chế biến đúng chuẩn trong bài viết sau đây nhé.
cách luộc thịt heo ngon

Cách luộc thịt heo ngon mềm, ngọt nước, không bị thâm đen

Cách luộc thịt heo ngon mềm, vừa ngọt nước, lại không bị thâm đen cũng đòi hỏi tính khéo léo của người nội trợ, chứ không chỉ đơn giản là làm chín cả khối thịt thô trong nước sôi. Bạn mong muốn mình sẽ trở thành hình mẫu nàng dâu lý tưởng của năm 2019? Bạn muốn chinh phục nghệ thuật bếp núc để trổ tài nội trợ cho cả gia đình ngưỡng mộ? Vậy thì hãy cùng webnauan.vn nhập cuộc ngay với hướng dẫn thực hiện món thịt heo luộc bài bản bên dưới nhé!
cách pha nước sốt sườn xào chua ngọt

3 cách pha nước sốt sườn xào chua ngọt ngon cho món rim đậm đà

Cách pha nước sốt sườn xào chua ngọt là yếu tố quan trọng giúp cho món ăn này thêm hấp dẫn và đậm đà. Nếu bạn đang có ý định chế biến món sườn rim chua ngọt, nhưng không biết pha nước sốt như thế nào cho ngon, thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Công thức làm nước sốt sườn rim này không hề khó. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ thực hiện nhanh được món ngon mỗi ngày này cho gia đình đổi vị bữa cơm thêm phong phú.