Tai heo ngâm sả tắc ớt giòn ngon – cách làm nước ngâm chua ngọt
Tai heo ngâm sả tắc là cách làm món ngâm ngon quyện hòa giữa vị cay chua ngọt sả tắc ớt và tai heo giòn sần sật vô cùng hấp dẫn. Đây là một biến thể quen thuộc của món chân gà ngâm sả ớt quất. Không chỉ là món ăn vặt độc đáo, đây còn là món nhậu được "cánh mày râu" yêu thích. Nếu tự thực hiện món ăn ngon này tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với đi ăn ngoài hàng. Tuy nhiên, khi mới lần đầu tập tành ngâm tai heo, khó tránh vài sai sót nhỏ, dẫn đến món ngâm bị nổi váng, hoặc bị đắng, chảy nhớt. Để khắc phục tình trạng này, hãy thực hiện theo từng bước chế biến đúng chuẩn trong bài viết sau đây nhé.