Notice: Undefined index: masthead in /home/webnauan/domains/webnauan.vn/public_html/wp-content/themes/st/header.php on line 220
cách làm sườn chua ngọt ngon mềm

Cách làm sườn chua ngọt ngon mềm đơn giản ăn cơm

Bạn đã học được bí bíp về cách làm sườn chua ngọt đậm đà, mềm thơm, đượm vị thơm lừng, ăn hoài không ngán hay chưa? Để có thể chế biến ra được món sườn chua ngọt, mềm thơm ngon nhất cho bữa cơm nhà mình, các chị em nội trợ cần phải khéo léo áp dụng đúng theo công thức thì mới khiến cho cả nhà càng ăn càng khen nhé.
giò heo hầm

Giò heo hầm với gì ngon? Gợi ý 7 cách nấu đơn giản tại nhà

Bạn đã từng nếm thử món chân giò heo hầm ngon cực “bắt vị”, càng ăn lại càng gây thương nhớ chưa? Món chân giò hầm có lẽ đã khá quen thuộc đối với nhiều người, bởi nó xuất hiện khá phổ biến trong mọi bữa cơm gia đình hoặc chỉ đơn thuần là ăn thêm cho bồi bổ nguyên khí. Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết được công dụng bổ dưỡng thực sự của món ăn này. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, cùng webnauan.vn sưu tầm những bí quyết cực hay để làm món chân giò hầm thơm ngon, đơn giản để thưởng thức và bồi bổ cho gia đình mình nhé!
Cách làm pate

Cách làm pate ăn bánh mì mịn ngon đặc biệt, không bị tanh

Cách làm pate tại nhà ăn bánh mì có khó như bạn vẫn nghĩ? Liệu có tốn nhiều thời gian hay công sức để làm món này? Pate tuy là món ăn có nguồn gốc từ Pháp (châu Âu), được chế biến bằng gan hoặc thịt của động vật, nhưng lại khá quen thuộc được vô số người Việt ưa chuộng, từ người lớn cho đến trẻ nhỏ. Theo thói quen thông thường, mọi người sẽ hay phết pate vào bánh mỳ rồi dùng chung với thịt nguội, bò beefsteak hoặc các món xôi mặn cho bữa sáng. Để tự làm pate ngon đặc biệt ngay tại nhà, hãy "bỏ túi" ngay 7 công thức tổng hợp ngay sau đây nhé!
Thịt kho trứng cút

Thịt kho trứng cút: 5 cách nấu đơn giản, mềm ngon tại nhà

Thịt kho trứng cút là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Món ăn luôn góp phần vào sự đa dạng của nền ẩm thực Việt đáng tự hào. Chính vì thế thịt kho trứng cút thường xuyên được dành tình cảm đặc biệt, được các chị em nội trợ cho vào danh sách thực đơn VIP của gia đình. Chắc chắn đây cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình từ người lớn đến trẻ nhỏ. Dưới đây hãy cùng tham khảo các cách thực hiện món ăn đặc biệt này nhé!
cách nấu thịt kho mắm ruốc

Cách nấu thịt kho mắm ruốc Miền Tây ngon nhất, để được lâu

Cách nấu thịt kho mắm ruốc đơn giản là món ăn đậm đà được nhiều người yêu thích. Món ăn đặc biệt ngon khi ăn cùng cơm trắng nóng và rau luộc. Đồng thời chúng còn được lòng mọi người nhờ cách chế biến nhanh gọn, dễ dàng. Thịt kho mắm ruốc còn là tuổi thơ kén ăn bị mẹ mắng của một số người. Tuy nhiên, lớn lên lại thèm thuồng món ăn mang hương vị quê nhà này. Nếu yêu thích món thịt kho mắm ruốc đậm vị quê nhà, hãy tự chế biến theo các công thức được tổng hợp dưới đây nhé.
Cách nấu hủ tiếu giò heo

Cách nấu hủ tiếu giò heo ngon từ thịt ngọt từ xương

Cách nấu hủ tiếu giò heo sẽ mang đến cho bạn món điểm tâm sáng hấp dẫn. Không những thế món ăn còn mang đến dinh dưỡng tốt cho sức khỏe gia đình. Món ăn sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp bạn khởi động ngày mới hiệu quả. Vậy hãy cùng nhau đi tìm cách nấu hủ tiếu chân giò ngon hết sảy nhé!
cách bảo quản thịt heo đã luộc qua đêm

Cách bảo quản thịt heo đã luộc qua đêm khi không có tủ lạnh

Cách bảo quản thịt heo đã luộc qua đêm đúng cách sẽ giúp bạn làm ra được nhiều món ngon cho gia đình thân yêu của mình. Thịt heo là loại thịt phổ biến, có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn, phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, các chị em nội trợ nên biết cách bảo quản thịt heo qua đêm khi không có tủ lạnh để miếng thịt vẫn tươi ngon đến ngày hôm sau.
cách nấu cà ri heo sườn

Cách nấu cà ri heo đơn giản với khoai tây, sữa tươi, nước cốt dừa

Cách nấu cà ri heo để làm mới bữa cơm gia đình hoặc cho các buổi liên hoan bạn đã biết chưa? Cà ri là món ăn truyền thống của Ấn Độ và du nhập vào Việt Nam từ lâu, đã được thay đổi một vài nguyên liệu cho phù hợp với văn hoá ẩm thực nước ta. Nếu bạn không muốn ra hàng quán thì hãy thử vào bếp trổ tài nấu món cà ri heo, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.
cách làm đầu heo ngâm nước mắm

Cách làm đầu heo ngâm nước mắm mặn, chua ngọt, để được lâu

Cách làm đầu heo ngâm nước mắm mặn có nguồn gốc từ miền Trung, nhưng ngày nay nó đã trở thành món ngon dịp Tết phổ biến ở các vùng, miền khác. Thịt đầu heo bạn có thể sử dụng ngon nhất là phần má, mũi hoặc tai heo. Các phần thịt này vừa giòn, vừa mềm, khi ăn sẽ không ngán. Để nắm rõ kỹ thuật làm thịt đầu heo ngâm mắm thế nào cho ngon, đượm màu mắm đỏ đẹp, lại để được lâu vào ngày Tết, mời bạn theo dõi bài viết sau.
cách nấu cháo lòng heo

Cách nấu cháo lòng heo thơm ngon đơn giản mà không bị hôi

Cách nấu cháo lòng heo khá phức tạp và mất nhiều thời gian so với các món cháo khác. Bù lại, bạn sẽ có món cháo mềm, đậm vị hoà quyện cùng với ngũ tạng heo hấp dẫn. Chỉ cần nhìn thấy bát cháo lòng nóng hổi, thơm phức chẳng ai có thể cầm lòng được khi đêm về. Cùng tìm hiểu mẹo hay giúp bạn nấu cháo lòng heo thành công ngay lần thử đầu tiên nhé.

Notice: Undefined index: sticky in /home/webnauan/domains/webnauan.vn/public_html/wp-content/themes/st/footer.php on line 50