thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp – 2 cách làm và bảo quản chuẩn vị Tây Bắc tại nhà

Thịt trâu gác bếp là một trong những món ngon đặc trưng của vùng núi Tây Bắc - như Sơn La, Sapa, Điện Biên, Hà Giang,...Món ăn này có vị dai ngon của thịt trâu hòa quyện cùng vị cay cay của các loại gia vị. Hiện nay, món đặc sản ngon vùng núi phía Bắc đã được người dân trên nhiều vùng miền khác biết đến và yêu thích. Hôm nay, Webnauan.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách chế biến, cách ăn và bảo quản thịt trâu khô gác bếp đơn giản tại nhà với hương vị đạt chuẩn Tây Bắc sau đây nhé.
nui xào bò rau cải sốt cà chua

Nui xào bò rau cải: 2 cách làm đơn giản, cả nhà ăn “hết veo” chỉ vài phút

Nui xào bò rau cải đã không còn là món ăn xa lạ với hầu hết giới trẻ, đặc biệt là những tín đồ sành ăn. Giờ đây, bạn sẽ không phải mất công khổ cực đi tìm những địa điểm có bán món này nữa, vì bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến ở nhà cho cả gia đình cùng thưởng thức mà chi phí lại cực kì rẻ. Nào, hãy cùng Webnauan.vn thực hiện 2 cách làm món nui xào thịt bò với rau cải tại nhà dưới đây nhé!
cách làm mì nui xào bò

3 cách làm mì nui xào bò đơn giản đổi vị cho món ngon mỗi ngày

Cách làm mì nui xào bò là công thức món ngon cho bé rất phổ biến hiện nay. Thế nhưng, nhiều người - đặc biệt là các bà mẹ trẻ - không biết cách chế biến sao cho ngon miệng nhất. Mùa đông lạnh giá này rất thích hợp để bạn thưởng thức một đĩa nui xào nóng hổi, thơm ngon đúng điệu. Thế nên, hãy cùng webnauan.vn học ngay những công thức làm nui xào thịt bò dưới đây để đổi vị cho bữa ăn hàng ngày nhé!