Danh mục: Rau, củ, quả - Trang 11
Rau củ quả là bộ phận của thực vật được con người, động vật tiêu thụ làm thực phẩm. Loại thực phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Hơn nữa, chúng chứa lượng dinh dưỡng dồi dào, cực tốt cho sức khỏe. Thế nên, trong bữa ăn hàng ngày, rau luôn được khuyến nghị bổ sung vào thực đơn món ngon.
Các loại rau, quả có thể ăn sống hoặc nấu chín. Chúng chứa ít chất béo, nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là chất xơ. Khi sơ chế, bạn cần rửa chúng thật sạch, qua nhiều lần nước. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn, hóa chất cây trồng lưu trữ trong các bộ phận của rau củ, tránh gây hại cho sức khỏe.
Hãy cập nhật chuyên mục thường xuyên để học cách sơ chế, nấu món ăn ngon từ các loại rau, củ, quả tự nhiên nhé!
7 cách làm chả giò chay giòn khấu, vàng ngon tại nhà
Cách làm chả giò chay vừa ngon, vừa giòn vàng ruộm, có phần nhân nằm yên vị trong một cuốn dài vừa vặn, đòi hỏi đôi tay của bạn phải khéo léo di chuyển trong từng nếp gói. Chẳng bụng dạ nào kiềm nổi trước những cuốn chả giò chay thơm nức, vàng ươm, cắn một miếng vào giòn xốp bên ngoài, bên trong lại mềm ngon thấm vị. Để thiết kế ra bữa ăn thật thanh đạm, mà vẫn đảm bảo đủ đầy dinh dưỡng, Webnauan.vn sẽ gợi mở cho các bạn một số công thức làm chả giò chay tại nhà, chất lượng ngang tầm nhà hàng cao cấp ngay sau đây.