cách làm trân châu bằng bột mì dai mềm

Cách làm trân châu bằng bột mì mềm mịn, dai ngon

Cách làm trân châu bằng bột mì có độ bóng mịn, vừa dai vừa thơm, hẳn là thứ khiến các "tín đồ" trà sữa đứng ngồi không yên. Nhưng nếu bạn đang thèm trà sữa mà ví tiền không cho phép, thì tội gì mà không học ngay công thức làm trân châu bằng bột mì tại nhà này chỉ với vài bước đơn giản sau. Những viên trân châu do chính mình làm ra sẽ giúp bạn yên tâm thưởng thức kèm với ly trà sữa mát lạnh, mà không lo có những chất phụ gia, hóa học có thể gây ngộ độc như ngoài hàng. Hơn thế, hương vị đảm bảo không kém phần thơm ngon, dai giòn nhé!