Danh mục: Trứng - Trang 2
Trứng là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng ấn tượng. Cả lòng trắng và lòng đỏ của nguyên liệu này đều giàu dưỡng chất. Trong đó, có thể kể đến các thành phần như protein, vitamin, khoáng chất, cholesterol, axit béo thiết yếu,…Trong nấu ăn, đây là nguồn thực phẩm phổ biến, linh hoạt. Bởi vì, nó có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau mà không hề gây ngán.
Giàu dinh dưỡng, nhưng việc tiêu thụ trứng bao nhiêu mỗi ngày rất quan trọng. Nếu lạm dụng, bạn sẽ gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn. Theo nghiên cứu, mỗi ngày, trẻ nhỏ chỉ nên dùng 1 quả trứng. Nếu duy trì chế độ ăn uống này đều đặn, trẻ sẽ phát triển chiều cao khỏe mạnh, ngăn ngừa còi cọc. Hãy cập nhật cách nấu các món trứng ngon thường xuyên để đảm bảo lợi ích tốt cho sức khỏe nhé.