cách làm giò xào

Cách làm giò xào mặn, chay đơn giản tại nhà, ngon giòn sần sật

Cách làm giò xào với phần thịt dai giòn, thơm nồng vị tiêu là món ăn xứng đáng được đặt ngay ngắn, ý nhị để dâng cúng tổ tiên vào dịp đầu năm. Sự xuất hiện của nó trong bữa cơm ngày Tết đại diện cho niềm mong ước phước lộc sẽ về đến khắp mọi gia đình. Không khó để bạn tìm mua một đòn giò xào ngoài hàng được gói ghém kĩ càng, thế nhưng cắt ra thử thì thịt lại khá cứng và ngấy, giá thành cũng chẳng hợp lý. Chi bằng hãy cùng Webnauan.vn lên kế hoạch vào bếp thông qua các công thức chế biến giò xào tại nhà bên dưới bài viết này nhé!
cách làm giò sống

Cách làm giò sống dai ngon, không bị tanh và bở tại nhà

Cách làm giò sống sao cho mịn màng, dai thơm tự nhiên là một thách thức khó nhằn đối với những cô nàng thạo việc công sở hơn chuyện vào bếp. Do đó, hễ đến dịp giỗ chạp hay lễ Tết, người ta đều quyết định đặt mua bên ngoài những mẻ giò sống đã chế biến sẵn để chiêu đãi gia đình. Thế nhưng, trước nhiều tin tức cảnh báo với thực phẩm giò chả tẩm hóa chất, chị em cũng không khỏi lo sợ rằng liệu mình có mua nhầm hàng kém chất lượng hay không. Bởi chiêu trò lừa đảo hiện nay hết sức tinh vi, tốt nhất là bạn nên tự tay chế biến tại nhà. Giờ thì hãy cũng webnauan.vn cải thiện kĩ năng nấu nướng với các công thức làm giò sống đa dạng trong bài viết này nhé!