Cách làm giò xào mặn, chay đơn giản tại nhà, ngon giòn sần sật
Cách làm giò xào với phần thịt dai giòn, thơm nồng vị tiêu là món ăn xứng đáng được đặt ngay ngắn, ý nhị để dâng cúng tổ tiên vào dịp đầu năm. Sự xuất hiện của nó trong bữa cơm ngày Tết đại diện cho niềm mong ước phước lộc sẽ về đến khắp mọi gia đình. Không khó để bạn tìm mua một đòn giò xào ngoài hàng được gói ghém kĩ càng, thế nhưng cắt ra thử thì thịt lại khá cứng và ngấy, giá thành cũng chẳng hợp lý. Chi bằng hãy cùng Webnauan.vn lên kế hoạch vào bếp thông qua các công thức chế biến giò xào tại nhà bên dưới bài viết này nhé!