cách làm mứt dừa non không bị chảy nước

Cách làm mứt dừa non không bị chảy nước mà khô dẻo, để được lâu

Cách làm mứt dừa non không bị chảy nước mà có độ khô giòn để bảo quản được lâu trước hết là tùy thuộc chất lượng nguyên liệu cùi dừa non bạn chọn. Ngoài ra, việc đảm bảo tỷ lệ đúng chuẩn giữa cùi dừa non với đường cũng là yếu tố quyết định mứt thành phẩm dẻo khô hay mềm oặt và nhanh nhũn nước. Không chỉ thế, công đoạn sên cùi dừa non gần như quyết định 70% chất lượng món tráng miệng sau khi rang. Đừng lo lắng nhé, nếu chưa từng làm mứt, hãy đến với bài viết sau, những bí quyết làm mứt dừa dẻo ngon mà không chảy nước sau đây đảm bảo sẽ đem đến cho bạn thành công ngay khi "lần đầu làm chuyện ấy".
cách làm bánh pía nhân khoai môn

Cách làm bánh pía nhân khoai môn mềm ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh pía nhân khoai môn thơm bùi, mềm mại là biến tấu mới lạ, hấp dẫn mọi người chẳng thua gì so với nhân đậu xanh truyền thống. Ai đã ăn vào ắt hẳn cũng không sao quên đi cảm giác được thưởng thức phần vỏ bánh mỏng như hàng ngàn tấm vải lụa khéo léo xếp chồng lên nhau. Hương vị món bánh lại quá đỗi ngọt ngào nên rất thích hợp để bạn bày cạnh bên ấm trà nóng hàn huyên cùng khách quý. Vì vậy, bạn đừng vội bỏ lỡ cơ hội lưu giữ cách làm bánh pía nhân khoai môn đặc sắc tại nhà trong bài viết mà Webnauan.vn cung cấp hôm nay nhé!
cách làm mứt kiwi dẻo ngon

Cách làm mứt kiwi sấy khô và dẻo ngon cho Tết yêu thương

Cách làm mứt kiwi kiểu sấy khô hay sên dẻo thơm đều rất đơn giản. Thành phẩm mứt lên màu xanh tươi mát, giúp mâm bánh ngày Tết được bày biện nhiều màu sắc phong phú, thêm phần sống động và rực rỡ, hợp với không khí những ngày đầu năm mới. Kiwi được biết đến là loại trái cây giàu chất xơ, vitamin C cùng nhiều khoáng chất vô cùng "vi diệu" khác. Hơn nữa, khi sên thành mứt thì món ăn này cũng không chứa nhiều chất béo, không lo tăng cân. Để biết tần tần tật các công thức làm mứt ngon từ trái kiwi, cùng mẹo bảo quản để được lâu ngày Tết, mời bạn ghé đến bài viết sau đây nhé.
cách làm bánh bông lan caramen

Cách làm bánh bông lan caramen tan chảy mềm ngon, không bị cứng

Cách làm bánh bông lan caramen không khó, nhưng đòi hỏi bạn tỉ mỉ thực hiện từng bước để thành phẩm vừa đạt chuẩn lớp bánh xốp mịn kèm sốt caramel ngọt ngào, lên màu đúng chuẩn, tan chảy vừa phải mà không đông lại cứng ngắc. Nhất là khi kết hợp làm bánh flan caramen với bông lan, bạn cần lưu ý từ khâu đánh trứng, đến trộn bột để khi nướng, các lớp bánh kết dính nhau đẹp mắt và ngon miệng. Hôm nay, hãy cùng webnauan.vn trải nghiệm nghệ thuật làm bánh với các công thức bánh bông lan tráng caramen siêu ngon dưới đây nhé.
cách làm bánh bông lan bí đỏ ngon

Cách làm bánh bông lan bí đỏ ngon, tạo hình Halloween chất muốn ngất

Cách làm bánh bông lan bí đỏ có thể được chế biến bằng phương pháp hấp, hoặc nướng bằng lò tùy theo điều kiện sẵn có của gia đình. Bánh hấp thường giữ được độ ẩm mềm thơm tốt hơn mà không bị khô như khi nướng bằng lò. Ngoài ra, bạn còn có thể tự do sáng tạo trang trí bánh theo sở thích riêng của mình. Nhân dịp Halloween đang đến, webnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn làm bánh xốp hình quả bí đỏ độc đáo với các bước cực đơn giản dưới đây để đem đến trải nghiệm vị giác thú vị và mới lạ cho cả nhà mình nhé.
cách làm bánh cuốn chay ngon

Cách làm bánh cuốn chay ngon tại nhà với nước chấm đậm đà

Cách làm bánh cuốn chay ngon khi kèm theo chén nước chấm đậm đà chuẩn vị. Thế nên, ngoài các công thức xào nhân từ rau củ, nấm, đậu hũ, chả lụa chay,...dưới đây, webnauan.vn còn hướng dẫn bạn 2 cách pha nước mắm chay để ăn với bánh ướt sao cho hấp dẫn nhất. Chỉ tốn vài phút chế biến, nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ, bạn đã có thể tận hưởng được vị ngon của món bánh đặc trưng của ẩm thực nước mình rồi. Nào, hãy bắt tay ngay vào bếp để thực hiện món bánh cuốn nhân chay cho cả gia đình đổi vị nhé.
Cách làm khoai lang tím chiên xù

Cách làm khoai lang tím chiên xù giòn ngon tại nhà

Cách làm khoai lang tím chiên xù ăn vặt cực kì thích hợp, đặc biệt vào những ngày trời mưa. Chỉ cần vài ba củ khoai lang tím và ít bột chiên xù, vào bếp khoảng chừng 20 phút bạn đã có ngay đĩa khoai lang chiên khoái khẩu. Nếu không tin, hãy lướt xuống ngay bài viết dưới đây để trải nghiệm thức ăn vặt với màu sắc hấp dẫn này nhé.
cách làm bánh cupcake bằng nồi cơm điện ngon

Cách làm bánh cupcake bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

Cách làm bánh cupcake bằng nồi cơm điện đơn giản, dễ thao tác và tiết kiệm được nhiều công đoạn hơn so với dùng lò nướng chuyên dụng hoặc lò vi sóng. Bánh hấp chín bằng nồi cơm vẫn giữ được độ thơm ngon xốp mềm và không hề bị khô cứng. Thế nên, nếu không muốn sử dụng lò nướng bánh cồng kềnh, hãy thử các công thức hấp bánh cupcake bằng nồi cơm điện siêu dễ dưới đây nhé.
cách làm bánh rán Doremon nhân phô mai

Cách làm bánh rán Doremon nhân phô mai xốp mềm ngon tại nhà

Cách làm bánh rán Doremon nhân phô mai béo ngậy, mềm xốp là một trong các món ăn vặt dễ khiến bao thực khách "rụng tim" từ lần đầu dùng thử. Thật tuyệt diệu nếu bạn có sẵn trên tay chiếc bánh rán nóng hổi, thơm phức đủ để khỏa lấp cơn đói đang "phá bĩnh" bao tử bạn giữa tiết trời se lạnh. Không cần du ngoạn sang tận Nhật Bản, bạn vẫn có cơ hội tận hưởng hương vị món bánh hấp dẫn này nhờ vào các công thức chế biến bánh rán tại nhà mà Webnauan.vn cập nhật trong bài viết phía dưới đây!
cách làm bánh bò bông xốp truyền thống

Cách làm bánh bò bông xốp truyền thống ngon đủ vị tại nhà

Cách làm bánh bò kiểu truyền thống có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những bà nội trợ ở ở miền Tây Nam Bộ. Món ăn này tương đối mất thời gian và cầu kỳ ở khâu pha và ủ bột. Tuy vậy nhiều người vẫn bỏ công tìm tòi công thức nấu để làm món ăn vặt ngon cho gia đình. Dưới đây webnauan.vn đã bật mí giúp bạn 9 công thức làm bánh bò, có cả vị truyền thống và biến tấu, cùng tham khảo nhé.
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove