cách làm kim chi su hào hàn quốc

3 cách làm kim chi su hào hàn quốc chay, mặn đổi vị ngày Tết

Cách làm kim chi su hào Hàn Quốc với vị chay, mặn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đổi món ngày Tết chống ngán. Su hào là nguồn thực phẩm giàu vitamin C, Kali và chất xơ. Thế nên, sử dụng kim chi su hào muối lên men còn là cách để bạn hấp thụ các dưỡng chất này vào nuôi dưỡng cơ thể. Hôm nay, hãy cùng Webnauan.vn thưởng thức vị cay, chua, ngọt độc đáo từ cách làm kim chi Hàn Quốc với su hào dưới đây nhé!
cách làm mứt dừa non

7 cách làm mứt dừa non dẻo cực ngon cho câu chuyện đầu năm khởi sắc

Cách làm mứt dừa non là một trong những công thức món tráng miệng không thể thiếu ngày Tết. Món mứt dừa non mang vị ngọt tự nhiên, chất dẻo thơm, hình thức bắt mắt, thế nên, món "kẹo dẻo" này dễ dàng chiếm được cảm tình của cả người lớn lẫn trẻ em. Nếu muốn tự tay làm mứt dừa ăn Tết, bạn chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay 7 công thức "chuẩn không cần chỉnh" dưới đây nhé!