cách làm kim chi việt nam

6 cách làm kim chi Việt Nam giòn ngon đúng chuẩn ngày Tết

Cách làm kim chi Việt Nam vốn xuất phát từ món kim chi truyền thống Hàn Quốc. Nó được ra đời để giải quyết tình trạng bảo quản rau củ quả sử dụng cho cả mùa đông dài khắc nghiệt ở "xứ sở K-pop". Theo thời gian, kim chi dần trở thành món ăn quen thuộc trong hầu hết gia đình ở châu Á, trong đó có Việt Nam - nhưng được biến tấu lại cho phù hợp với nguồn nguyên liệu và khẩu vị người Việt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 6 cách muối kim chi kiểu Việt để ăn Tết trọn vẹn bên gia đình nhé!
cách làm kim chi truyền thống của hàn quốc

2 cách làm kim chi truyền thống của hàn quốc cực nhanh, ngon đúng điệu

Cách làm kim chi truyền thống của hàn quốc chủ yếu dùng cải thảo, củ cải trắng, hoặc dưa chuột làm nguyên liệu chính. Ngoài ra, các thành phần rau củ phụ kèm theo để muối kim chi kiểu truyền thống Hàn Quốc gồm cà rốt, tỏi,...Cách làm kim chi Hàn Quốc truyền thống chua, mặn hài hòa rất dễ thực hiện. Chỉ cần nắm vững 2 công thức nấu ăn dưới đây, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có ngay món kim chi hấp dẫn đãi gia đình dịp Tết sum vầy rồi!
cách làm kim chi hàn quốc không cần bột nếp

3 cách làm kim chi hàn quốc không cần bột nếp vẫn lên men ngon đậm đà

Cách làm kim chi hàn quốc không cần bột nếp là công thức làm kim chi tăng cường nguyên liệu khác để muối kim chi lên men thay cho bột nếp. Theo nguyên lý muối kim chi truyền thống của người Hàn, nếu không dùng bột nếp, bạn có thể dùng giấm hoặc các loại mắm cá, mắm tép để lên men chua cho món ngon mỗi ngày này. Để biết các bước chế biến mới lạ này, mời bạn cập nhật ngay các công thức dưới đây nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove