Những món ăn Giáng Sinh truyền thống của các nước trên thế giới
Món ăn Giáng Sinh truyền thống của các nước trên thế giới rất đa dạng, thể hiện văn hóa đặc trưng và khẩu vị riêng của từng quốc gia trong ngày lễ lớn cuối năm này. Nếu ở Úc, Pháp, người dân thường ăn bánh mì stollen - một loại bánh Giáng sinh kiểu Đức, thì người Anh thường thưởng thức một con gà tây nướng lớn với phần nhân nhồi bên trong nào là khoai tây nướng giòn, mầm đậu, được trang trí vô cùng bắt mắt cho bàn tiệc cuối năm. Còn ở các nước phương Tây khác, hay Việt Nam, thì sao? Bạn tự hỏi họ thường ăn gì đêm Noel để mừng Lễ Giáng Sinh nhộn nhịp? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.