Cách nấu canh bí đỏ chay ngon với đậu phộng, nước cốt dừa
Cách nấu canh bí đỏ chay thường kết hợp thêm các thành phần rau củ như đậu phộng, nước cốt dừa béo thơm, khoai lang bùi bùi,...để vừa tăng hương vị cho món ăn thành phẩm, vừa bổ sung dưỡng chất đa dạng bù lại cho các thực phẩm sống. Bí ngô giàu chất xơ, giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, tăng cảm giác no lâu nhưng lại cực kì ít calo. Do đó, không chỉ thân thiện với người ăn chay, mà với những người đang tìm kiếm thực đơn ăn kiêng dinh dưỡng và hiệu quả, thì các món canh bí ngô chay dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời.