Gà hầm táo đỏ: 4 cách ninh gà ngọt ngon, bổ dưỡng tại nhà
Gà hầm táo đỏ là món ăn được mệnh danh như "thần dược" bởi nó có hàm lượng dinh dưỡng khá cao mà hương vị lại cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn. Hầu hết các nước Á Đông như Hàn, Nhật, Trung, Việt đều có điều kiện tự nhiên ưu đãi cho nguồn đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, thích hợp phát triển các giống cây thảo dược. Đặc biệt, mọi người thường có thói quen dùng nguyên liệu táo đỏ còn gọi là hồng táo hay táo tàu sau thời gian chín khô để chế biến thành đa dạng món ngon. Nếu bạn muốn cải thiện tài nghệ nấu nướng của mình ngày càng tiến bộ hơn thì hãy cùng Webnauan.vn khám phá qua các công thức hầm gà với táo đỏ bên dưới bài viết này nhé.