thịt nấu đông

Thịt nấu đông trong veo, ngon nhừ đến nao lòng cho mùa trở gió

Thịt nấu đông - vừa nghe cái tên đã thấy “đông” về. Đây là một món ăn mà chỉ ngửi thấy hương thơm đã khiến những đứa con xứ Bắc xa nhà đều nhớ quê hương đến quay quắt. Mùa đông sang tận đầu xuân, ở Bắc Bộ đã giá rét, lại còn mưa dầm. Chính vì sống trong nền nhiệt độ khắc nghiệt ấy, mà người ta phải nạp nhiều năng lượng hơn để liên tục sưởi ấm cơ thể. Vậy nên, món ăn thơm ngon giàu đạm thịt đông ra đời. Bạn muốn tự mình tái hiện lại thức ngon thuở bé mà mẹ và bà thường chuẩn bị? Hay chỉ đơn giản là để làm dày sổ tay nấu nướng với nhiều món đặc sản trên khắp mọi miền tổ quốc? Đừng bỏ lỡ những công thức chế biến món ngon ngày Tết này đi từ truyền thống đến hiện đại dưới đây nhé!
cách kho cá hú ngon

Cách kho cá hú ngon: Tuyệt chiêu kho cá thứ 2 không phải ai cũng biết

Cách kho cá hú ngon nhờ thịt cá chắc, lại có ưu điểm là ít mùi hôi, tanh, nên ngoài món kho, chị em nội trợ có thể dùng cá hú để bóp gỏi cũng rất đưa cơm. Đây là món kho quen thuộc trong bữa cơm thường ngày của người dân Việt Nam. Nguyên liệu dễ tìm mua, dễ chế biến, món cá hú kho tộ còn được các chuyên gia Y tế khuyên dùng bởi các thành phần dinh dưỡng dồi dào chứa trong nguồn thực phẩm này. Với 3 công thức kho cá hú ngon dưới đây, đảm bảo "nâng tầm" tay nghề nội trợ của chị em khiến ai cũng ngưỡng mộ.
cách ướp gà nướng mật ong

Gà nướng mật ong: 5 hương vị ngon nhất, chuẩn nhà hàng từ Âu sang Á

Gà nướng mật ong là một trong những món ngon từ gà phổ biến trong các bữa tiệc nhỏ, bữa cơm gia đình. Nước sốt mật ong ướp gà nướng thường kết hợp thêm nhiều gia vị khác nhau để tạo nên hương vị mới hấp dẫn, độc đáo hơn. Chẳng hạn như nước sốt mật ong bơ, mật ong chanh dây, tỏi,...Mỗi công thức nước sốt ướp gà nướng đều có "sức quyến rũ" khác nhau. Hãy cùng Webnauan.vn dạo quanh các nhà hàng 5 sao, học hỏi các công thức ướp gà nướng chuẩn ngon dưới đây nhé!
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove