Danh mục: Chế biến - Trang 99
- Canh
- Chiên
- Cơm
- Gỏi, Nộm, Trộn
- Hầm
- Hấp
- Kho
- Làm bột
- Làm dầu
- Làm mắm
- Làm tỏi
- Lẩu
- Luộc
- Muối, Ngâm
- Nước chấm
- Nướng
- Rang
- Rim
- Tỉa rau, củ, quả
- Xào
Chế biến là chuyên mục chia sẻ các cách nấu những món ngon dễ làm cho bữa cơm hàng ngày thêm phong phú. Bạn biết đấy, có muôn vàn các công thức nấu ăn khác nhau. Kèm theo đó và cả trăm phương pháp chế biến món ngon. Mỗi phương pháp ấy lại sở hữu các bước thực hiện khác nhau. Nhờ đó mà mỗi món ăn lại mang một hương vị đặc trưng, không lẫn với nhau được.
Khi nấu ăn, điều quan trọng không chỉ là thực hiện đúng phương pháp. Hơn hết, mỗi người sẽ kết hợp các nguyên liệu với nhau như thế nào cho hợp lý. Để từ đó, tạo ra món ăn tổng thể hài hòa nhất. Món ngon đảm bảo được yếu tố vị giác, thị giác thì mới hoàn hảo. Thế nên, hãy cùng chuyên mục Chế biến của Webnauan.vn khám phá từng cung bậc cảm xúc khi nấu ăn nhé!
Cách làm pate gan gà cho bé thơm ngon giúp bé ăn mau chóng lớn
Cách làm pate gan gà cho bé thơm ngon, hấp dẫn không phải khó thực hiện. Món ngon này giúp tăng cường dưỡng chất, bé ăn mau chóng lớn. Bạn đã biết cách làm món ngon cho bé kiểu Pháp giàu dinh dưỡng tại nhà chưa? Cùng Webnauan.vn vào bếp tìm hiểu ngay công thức chế biến hữu ích này nhé.
Cách luộc chân gà ngon da giòn đẹp không nứt – công thức pha nước chấm chuẩn
Cách luộc chân gà ngon da giòn dễ thực hiện tại nhà vừa giúp đổi vị bữa cơm gia đình, vừa tiết kiệm chi phí nấu nướng. Nhưng để luộc chân gà sao cho vàng giòn ruộm thì cần phải có bí quyết. Dưới đây là cách chân gà ngon đã được đúc kết từ chia sẻ của các bà nội trợ thành thạo, uy tín. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
3 cách làm bánh bông lan hấp ngon xốp, mịn đơn giản tại nhà
Cách làm bánh bông lan hấp ngon xốp, mịn đơn giản tại nhà không hề khó khăn ngay cả với người lần đầu vào bếp. Từ các dụng cụ đơn giản, bạn có thể làm chín bánh bông lan bằng cách hấp cách thủy, hoặc hấp bằng nồi cơm điện đều được. 3 hướng dẫn làm bánh bông lan hấp này sẽ được trình bày chi tiết ngay sau đây.