cách làm tương ớt xí muội

Cách làm tương ớt xí muội chua ngọt chấm đồ chiên, nướng ngon

Cách làm tương ớt xí muội rất đơn giản, chỉ mất 15 phút để chế biến nếu bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thực hiện đúng thao tác. Tự làm tương xí muội tại nhà giúp bạn đảm bảo được các tỷ lệ nguyên liệu phù hợp với khẩu vị của mình hơn. Ngoài ra, điều này còn giúp kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng nguyên liệu sử dụng, thời gian bảo quản để dùng lâu, tận dụng những lợi ích của xí muội đối với sức khỏe. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với 3 công thức nấu tương ớt xí muội dưới đây để làm nước chấm ngon, sạch cho cả nhà cùng sử dụng khi thưởng thức đồ chiên, nướng nhé!
cách làm nước sốt trộn salad

6 cách làm nước sốt trộn salad rau đậm đà, cả nhà mê

Cách làm nước sốt trộn salad rau rất quan trọng,sa vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của món ăn này. Salad là món ăn thanh đạm có nguồn gốc từ châu Âu và được thực hiện bằng cách trộn các loại rau củ với nước sốt. Không chỉ mang đến cảm giác ngon miệng và giảm độ ngán của các món ăn dầu mỡ, salad còn bổ sung chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Hãy cùng chúng tôi học cách làm nước chấm ăn kèm salad ngon chuẩn vị qua bài viết sau đây nhé.
cách làm muối ớt xanh

Cách làm muối ớt xanh chấm đồ nướng, hải sản ngon nhất, không đắng

Cách làm muối ớt xanh là công thức làm nước sốt chấm đơn giản mà ngon nhất - ai thử rồi cũng thích mê. Sốt muối ớt xanh là sự pha trộn dễ "gây nghiện" nhờ màu sắc tươi mát, hương vị chua - mặn - ngọt hài hòa với món ăn chính. Trong đó, cách làm món muối tiêu ớt xanh chấm đồ nướng, gà luộc, hải sản là tuyệt vời nhất. Chỉ mất 5 phút là bạn nhanh chóng hoàn tất chén nước chấm xanh mướt mắt và ngon hảo hạng rồi. Nếu không tin, hãy thử ngay các công thức mà Webnauan.vn hướng dẫn dưới đây nhé!