cách làm tương ớt huế

Cách làm tương ớt Huế và sa tế cay nồng, thơm ngon tại nhà

Cách làm tương ớt Huế mà Webnauan.vn sắp giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm một gia vị, hoặc nước chấm hấp dẫn để bữa ăn thêm trọn vị. Với hương vị cay nồng, chua ngọt, tương ớt thường được dùng để ăn kèm với bún, mì, phở, hủ tiếu,...Không chỉ vậy, những món nướng hay món chiên đều không thể thiếu tương ớt. Thay vì phải mua ở ngoài tiệm, chị em nội trợ có thể tự tay làm ra những hũ tương ớt hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản tại nhà.
cách làm tương ớt xí muội

Cách làm tương ớt xí muội chua ngọt chấm đồ chiên, nướng ngon

Cách làm tương ớt xí muội rất đơn giản, chỉ mất 15 phút để chế biến nếu bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thực hiện đúng thao tác. Tự làm tương xí muội tại nhà giúp bạn đảm bảo được các tỷ lệ nguyên liệu phù hợp với khẩu vị của mình hơn. Ngoài ra, điều này còn giúp kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng nguyên liệu sử dụng, thời gian bảo quản để dùng lâu, tận dụng những lợi ích của xí muội đối với sức khỏe. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với 3 công thức nấu tương ớt xí muội dưới đây để làm nước chấm ngon, sạch cho cả nhà cùng sử dụng khi thưởng thức đồ chiên, nướng nhé!
cách làm nước sốt trộn salad

6 cách làm nước sốt trộn salad rau đậm đà, cả nhà mê

Cách làm nước sốt trộn salad rau rất quan trọng,sa vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của món ăn này. Salad là món ăn thanh đạm có nguồn gốc từ châu Âu và được thực hiện bằng cách trộn các loại rau củ với nước sốt. Không chỉ mang đến cảm giác ngon miệng và giảm độ ngán của các món ăn dầu mỡ, salad còn bổ sung chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Hãy cùng chúng tôi học cách làm nước chấm ăn kèm salad ngon chuẩn vị qua bài viết sau đây nhé.