cách nấu lẩu gà hầm sả ớt ngon

Cách nấu lẩu gà hầm sả ớt sa tế, lá chanh, nước cốt dừa thơm ngon

Cách nấu lẩu gà hầm sả cho những ngày cuối tuần thư giãn có vẻ sẽ khiến cho cả gia đình bạn càng thêm phấn khích. Bởi lẩu gà hầm sả từ lâu đã nổi tiếng là một món bổ dưỡng “ngon từ thịt, ngọt từ xương”, được hầm từ những miếng thịt gà tươi ngon kết hợp thêm nhiều nguyên liệu chế biến sẵn có. Nào còn chờ gì nữa, bắt tay vào bếp cùng webnauan.vn ngay thôi các bạn!
cách nấu nước lẩu hải sản chua cay ngon

Cách nấu nước lẩu hải sản thập cẩm chua ngọt cay ngon tại nhà

Cách nấu nước lẩu hải sản rất phong phú với nhiều nguyên liệu khác nhau. Bạn có thể thêm hoặc bớt nguyên liệu cho phù hợp với khẩu vị của gia đình. Nước lẩu là một yếu tố quan trọng nhất quyết định món lẩu của bạn có ngon hay không, có lôi cuốn người ăn hay không. Để giúp bạn có được một nồi nước lẩu thơm ngon, hôm nay webnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn các công thức nấu nước dùng lẩu từ hải sản rất đơn giản, dễ thành công.
cách nấu lẩu cá tầm

Cách nấu lẩu cá tầm chua ngọt, thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình

Cách nấu lẩu cá tầm rất đa dạng, từ lẩu cá tầm chua cay, lẩu cá tầm nấu với măng cũng như dùng để om mẻ... Đây là loại cá rất giàu dinh dưỡng là nguồn thực phẩm rất phù hợp cho các bà mẹ và trẻ em. Ở phương Tây cá tầm được xếp vào hàng những loại cá có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Để cùng tìm hiểu về công thức nấu lẩu cá tầm, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Cách nấu lẩu gà chua cay ngon

Cách nấu lẩu gà chua cay với ớt hiểm, lá giang ngon đơn giản tại nhà

Cách nấu lẩu gà chua cay sao cho đúng vị không hề đơn giản, bởi món ăn này tương đối cầu kỳ. Lẩu gà hiện nay có nhiều biến tấu đa dạng, trong đó lẩu gà nấu vị chua ngọt hòa lẫn chút cay nồng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Thay vì đến quán lẩu thường xuyên, chỉ với những bước đơn giản sau, bạn hoàn toàn có thể tự tay nấu món lẩu gà chua cay tròn vị đãi khách.
cách nấu lẩu ngọt hải sản

Cách nấu lẩu ngọt hải sản thập cẩm vị “umami” đãi gia đình cuối tuần

Cách nấu lẩu ngọt hải sản quan trọng là ở phần nước dùng. Nước dùng thơm ngon, ngọt thanh của các loại rau nấm, hòa quyện cùng vị ngọt tự nhiên của hải sản đã tạo nên một nồi nước dùng không chê vào đâu được. Lẩu hải sản không những dễ chế biến, không kén người ăn, món ăn này còn giúp cho câu chuyện của cả gia đình bên nồi lẩu thêm phần tươi vui và rôm rả hơn. Để hiểu rõ hơn về bí quyết nấu nước dùng lẩu hải sản sao cho ngọt thơm đúng vị, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nấu thật đơn giản ngay tại nhà nhé.
cách nấu lẩu thái chay

Cách nấu lẩu Thái chay thập cẩm chua cay thơm ngon tại nhà

Cách nấu lẩu Thái chay khá đơn giản với đậu hũ, các loại nấm và rau ăn kèm. Đây là món ăn chay thanh đạm, rất phù hợp để làm mới những bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra lẩu Thái chay cũng là món ăn bổ sung nhiều dưỡng chất cho những người ăn chay trường cần bổ sung năng lượng. Bây giờ hãy cùng vào bếp với Webnauan.vn để thực hiện ngay món lẩu chua cay này thôi.
Ccahs nấu lẩu trân nhúng mẻ

Cách nấu lẩu trâu thập cẩm, nhúng mẻ mềm ngon đơn giản tại nhà

Cách nấu món lẩu trâu ngon, đậm đà chuẩn vị ngay tại nhà không quá cầu kỳ. Thịt trâu ngoài để xào còn có thể chế biến thành món lẩu ngon tuyệt cú mèo. Đặc biệt,vào những ngày mưa, tiết trời se lạnh một nồi lẩu trâu cả gia đình cùng quây quần bên nhau thật ấm cúng. Bạn có thể tùy chọn nấu lẩu trâu thập cẩm, hoặc nhúng mẻ chua ngọt để thưởng thức cùng gia đình cuối tuần với 2 công thức siêu đơn giản dưới đây nhé.
cách làm bò nhúng ớt đà lạt

Cách làm bò nhúng ớt cay ngon chuẩn vị đặc sản Đà Lạt

Cách làm bò nhúng ớt là công thức nấu lẩu cay ngon đặc sản của Đà Lạt được nhiều người yêu thích. Món ăn hấp dẫn không chỉ bởi vị chua chua, cay cay, nêm nếm mặn ngọt hài hòa, mà còn sở hữu nước dùng màu đỏ đẹp như một ly sinh tố. Lẩu cay nóng nhúng thịt bò chín tái ăn vào những ngày lạnh, hoặc tiết trời mưa phùn, bên cạnh gia đình, bạn bè sẽ càng ngon miệng hơn. Hơn nữa, bạn còn có thể tự tay thực hiện món ngon Đà Lạt này với 2 công thức siêu đơn giản được hướng dẫn ngay sau đây.
cách nấu lẩu gà lá é đà lạt

Cách nấu lẩu gà lá é Đà Lạt ngon chuẩn vị đơn giản tại nhà

Cách nấu lẩu gà lá é kiểu Đà Lạt thường có thêm lá giang để tăng vị chua ngọt độc đáo. Nước dùng đậm đà, ăn nóng dưới tiết trời lành lạnh của núi rừng thì ngon không gì bằng. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu món lẩu gà lá é với măng chua, nước khoáng có gas theo khẩu vị riêng của mình và gia đình. Để thực hiện các công thức nấu lẩu gà mới lạ này, đừng bỏ lỡ bài viết sau của webnauan.vn nhé.
cách làm bò nhúng giấm và nước chấm ngon

Cách làm bò nhúng giấm chua ngọt và nước chấm ngon tại nhà

Cách làm bò nhúng giấm chua ngọt chưa đủ sức chinh phục khẩu vị thực khách nếu thiếu chén nước chấm mắm nêm đậm đà. Đây là hai bộ đôi kết hợp "chuẩn không cần chỉnh", là sự quyện hòa ẩm thực đặc sắc đậm chất quê hương. Phần thịt bò được ướp thấm vị, nhúng nước lẩu chua thanh, hơi ngọt, kết hợp nước chấm mằn mặn, tạo nên một món ăn ngon mà mới nghe tên đã thấy hấp dẫn đến khó cưỡng. Cuối tuần mà chế biến món này cho cả nhà thưởng thức thì "trên cả tuyệt vời", bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để chiêu đãi gia đình một bữa ăn "ra trò", ngon không kém ngoài nhà hàng nhé!