cách làm nộm đu đủ miền bắc

2 cách làm nộm đu đủ miền Bắc giòn ngon đầy mới lạ

Cách làm nộm đu đủ miền Bắc được biết đến nhiều nhất là món gỏi trộn đu đủ xanh với tai heo chua ngọt trứ danh. Thế nhưng, ít ai biết rằng, người dân tộc Thái ở vùng Tây Bắc còn một cách trộn gỏi đu đủ rất đặc biệt nữa. Đó là công thức tận dụng hoa đu đủ đực làm nộm rất ngon, lại tốt cho sức khỏe. Chỉ nghe thôi thì chưa thấy hấp dẫn đâu, mời bạn đến với ngay các công thức nộm đu đủ kiểu miền Bắc dưới đây nhé!
chân gà rút xương nộm giòn ngon

Chân gà rút xương nộm giòn sần sật, ngon tuyệt đỉnh như nhà hàng

Chân gà rút xương nộm là một trong những món ăn đặc sắc, được xếp vào top danh sách những món nộm ngon nhất mang đậm đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt. Ở mỗi vùng đất, món nộm chân gà rút xương lại được biến tấu nhờ sự sáng tạo kỳ diệu của người dân địa phương đó. Nhờ đó, làm cho món ăn hấp dẫn này càng thêm phong phú, đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 3 kiểu nộm với chân gà rút xương độc đáo, thơm ngon lạ miệng.
Cách làm chân gà ngâm sả ớt ngon

Cách làm chân gà ngâm sả ớt chua cay mặn ngọt ăn ngay, mà không bị nhớt đắng

Cách làm chân gà ngâm sả ớt vừa trắng, giòn ngon sần sật mà lại thơm nức mũi thì không phải ai cũng biết. Từng miếng chân gà ngâm với sả tắc chua chua ngọt ngọt khiến cả người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều thích mê. Để làm được món này ngon từ hương vị, màu sắc đến mùi vị thì chị em phải nắm vững những bí quyết mà bài viết này sắp chỉ ra sau đây.