cách làm gỏi đu đủ thái lan

3 cách làm gỏi đu đủ Thái Lan (som tam) chống ngán cuối tuần

Cách làm gỏi đu đủ Thái Lan có tên gọi gốc là "som tam". Đây là một trong những món ngon đường phố nổi tiếng của "xứ chùa Vàng". Các công thức trộn gỏi đu đủ kiểu Thái chủ yếu dùng nguyên liệu từ đu đủ xanh để có vị giòn ngon đúng điệu và bảo quản được lâu, giã nhuyễn (bằng cối) không bị nát. Không để bạn phải chờ lâu, cùng Webnauan.vn đến với 3 cách trộn gỏi đu đủ kiểu Thái độc đáo và hấp dẫn dưới đây nhé!
cách làm nộm đu đủ thịt bò khô

3 cách làm nộm đu đủ thịt bò khô – món ngon đời học sinh không nên bỏ lỡ

Cách làm nộm đu đủ thịt bò khô thường ăn kèm với nước tương có vị chua ngọt rất đặc biệt và không kém phần hấp dẫn. Một số nơi vẫn thưởng thức món ngon này với nước mắm tỏi ớt theo khẩu vị riêng. Kết hợp thêm vài chiếc bánh phồng tôm rán giòn giúp tăng hương vị cho món ăn hoàn hảo. Không để bạn phải chờ lâu, chúng ta đến ngay với 3 cách trộn gỏi đu đủ thịt bò khô dưới đây nhé!
cách làm gỏi đu đủ trộn tai heo

3 cách làm gỏi đu đủ trộn tai heo cho thực đơn cuối tuần phong phú

Cách làm gỏi đu đủ trộn tai heo ở mỗi vùng, miền mang hương vị đặc trưng khác nhau do sự đa dạng về văn hóa ẩm thực. Nói riêng món nộm đu đủ tai heo ở Việt Nam đã đa dạng rồi. Cách trộn gỏi đu đủ với tai heo kiểu Thái cũng ngon đặc sắc không kém. Đến với Webnauan.vn hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn làm gỏi đu đủ trộn tai heo 3 kiểu phong phú và thú vị ngay dưới đây.
cách làm nộm đu đủ miền bắc

2 cách làm nộm đu đủ miền Bắc giòn ngon đầy mới lạ

Cách làm nộm đu đủ miền Bắc được biết đến nhiều nhất là món gỏi trộn đu đủ xanh với tai heo chua ngọt trứ danh. Thế nhưng, ít ai biết rằng, người dân tộc Thái ở vùng Tây Bắc còn một cách trộn gỏi đu đủ rất đặc biệt nữa. Đó là công thức tận dụng hoa đu đủ đực làm nộm rất ngon, lại tốt cho sức khỏe. Chỉ nghe thôi thì chưa thấy hấp dẫn đâu, mời bạn đến với ngay các công thức nộm đu đủ kiểu miền Bắc dưới đây nhé!
chân gà rút xương nộm giòn ngon

Chân gà rút xương nộm giòn sần sật, ngon tuyệt đỉnh như nhà hàng

Chân gà rút xương nộm là một trong những món ăn đặc sắc, được xếp vào top danh sách những món nộm ngon nhất mang đậm đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt. Ở mỗi vùng đất, món nộm chân gà rút xương lại được biến tấu nhờ sự sáng tạo kỳ diệu của người dân địa phương đó. Nhờ đó, làm cho món ăn hấp dẫn này càng thêm phong phú, đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 3 kiểu nộm với chân gà rút xương độc đáo, thơm ngon lạ miệng.